Bán Doanh Nghiệp Tư Nhân Thiên Tổ Yến ®

  • Thread starter thientoyen
  • Ngày gửi
QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG


THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ
CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN

Kính gửi Quý khách,
Đầu tiên cho phép Doanh Nghiệp chúng tôi gửi vài lời chúc đến Quý khách
Kính chúc Quý khách làm ăn phát tài, buôn may bán đắt, hạnh phúc an khang, và vạn sự như ý.
Tôi xin tự giới thiệu: chúng tôi là

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thiên Tổ Yến ®

Chuyên Kinh Doanh các mặt hàng Hải Sản cao cấp:
Tổ Yến - Vi Cá - Đông Trùng Hạ Thảo - Tuyết Giáp - Sâm Hàn Quốc - Nhung Hươu Newzealand - Bào Ngư -Hải Sâm - Sò Điệp - Bong Bóng Cá - Sá Sùng......



Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn & Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Bộ Y Tế :





- Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm theo giá Sỉ & Lẻ, nhằm giúp Quý khách luôn có được sản phẩm với giá thật cạnh tranh và chất lượng. Những mặt hàng cao cấp, theo tâm lý thì mọi người luôn nghĩ là giá cao. Thật sự thì cũng không chắc chắn hẳn là phải như vậy. Phải tùy sản phẩm nào, mặt hàng loại nào, chất lượng ra sao thì sẽ ấn định được giá cả của sản phẩm.



- Doanh nghiệp chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đa dạng và giá cả phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm.
- Doanh nghiệp chúng tôi tuyệt đối không lấy sản phẩm này bán theo giá sản phẩm kia.
Ví dụ: Doanh nghiệp chúng tôi không bao giờ lấy sản phẩm Tổ Yến loại có giá 3,3 triệu/100gram mà bán theo giá 4 triệu, 5 triệu hoặc cao hơn, không lấy tổ yến hàng yến dụ mà nói là hàng đảo.

Phương châm của Doanh nghiệp chúng tôi là

“Láng Giềng Hữu Nghị - Hợp Tác Toàn Diện

Ổn Định Lâu Dài – Hướng Tới Tương Lai”


- Doanh nghiệp chúng tôi luôn lấy chiến lược về giá đi đầu, mục đích là mang đến cho Quý khách mọi cái tốt nhất, trong kinh doanh lẫn về mặt sức khoẻ, đạo đức nghề nghiệp.
- Doanh nghiệp chúng tôi luôn có những chiến lược về giá cho tuỳ từng quý Doanh Nghiệp khác nhập hàng theo số lượng nhiều, có hoá đơn chứng từ nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối ko bán hàng giả mạo và kém chất lượng.



- Được sự hỗ trợ về nhiều mặt cùng với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, chúng tôi mở rộng mạng lưới qua công nghệ thông tin, đưa sản phẩm đến Quý khách một cách nhanh chóng và linh hoạt



- 1 lần nữa, cho phép Doanh nghiệp chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến các Quý Doanh Nghiệp, các bạn hàng là đối tác của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cám ơn các Quý khách đã bỏ ít thời gian xem gian hàng của chúng tôi.

Kính chúc toàn thể Quý khách sức khoẻ và thành đạt.

Trân trọng kính chào.





Chủ Doanh Nghiệp

Nguyễn Thanh Duy


-------------------



Kính gửi quý khách hàng

Bảng Báo Giá năm 2014


DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

THIÊN TỔ YẾN®




TỔ YẾN



- CỰC PHẨM HUYẾT YẾN ĐẢO HỘI AN: 26,8 triệu / 100gram




- CỰC PHẨM HỒNG YẾN ĐẢO HỘI AN: 18,8 triệu /100gram




- CỰC PHẨM TỔ YẾN ĐẢO HỘI AN - LOẠI 1: 16,8 triệu /100gram
- CỰC PHẨM TỔ YẾN ĐẢO HỘI AN - LOẠI 2: 13,8 triệu /100gram




- TỔ YẾN ĐẢO NHA TRANG THƯỢNG HẠNG - LOẠI 1: 9,6 triệu /100gram


- TỔ YẾN ĐẢO NHA TRANG THƯỢNG HẠNG - LOẠI 2: 7,2 triệu /100gram





- CỰC PHẨM TỔ YẾN ĐẢO TÍM HỘI AN QUÝ HIẾM: 638 USD /100gram






- CỰC PHẨM TỔ YẾN ĐẢO TÍM HỘI AN SẠCH LÔNG: 8,6 triệu /100gram




- HUYẾT YẾN ĐẢO THƯỢNG HẠNG - LOẠI 1: 11,5 triệu /100gram

- HUYẾT YẾN ĐẢO THƯỢNG HẠNG - LOẠI 2: 10 triệu /100gram




- HUYẾT YẾN ĐẢO SẠCH LÔNG: 7,8 triệu /100gram




- HỒNG YẾN ĐẢO SẠCH LÔNG: 6,3 triệu /100gram




- HỒNG YẾN THÔ - LOẠI 1: 5,5 triệu /100gram
- HỒNG YẾN THÔ - LOẠI 2: 5 triệu /100gram
- HỒNG YẾN THÔ - LOẠI 3: 4,7 triệu /100gram




- HỒNG YẾN SẠCH LÔNG - LOẠI 1: 5,3 triệu /100gram
- HỒNG YẾN SẠCH LÔNG - LOẠI 2: 5 triệu /100gram
 


Last edited by a moderator:
Súp Bong Bóng Vi Cá

Chuẩn Bị:

- 8 cup nước lèo; 1 cup bong bóng cá (1 gói Bong Bóng Cá )Ngâm nước cho mềm ra rồi thái hạt lựu; 2 hộp thịt cua; 1/3 cup vi cá; 3 lòng trắng trứng gà; 4 TSP bột bắp; ngò , dấm đỏ

Cách làm
Chuẩn bị
Nấu nước lèo:
- 5 lbs xương gà , trụng sơ bằng nước sôi , sau đó cho vào 1 cái nồi lớn , đổ khoảng 1.5 gallon ( 6 lít ) nước lọc , nấu sôi rồi vặn lửa nhỏ lại , nướng 1 củ hành tây nhỏ và 1 miếng gừng 1 inch , rửa sạch rồi cho vào nồi nước lèo . Chịu khó vớt bọt để nước lèo được trong . Nấu khoảng 1 tiếng thì nêm 2 TSP đường + 1 1/3 TSP muối + 2/3 TSP bột ngọt . Thử lại xem vừa chưa , nếu cần thiết thì nêm thêm , theo phân lượng trên dùng teaspoon làm đơn vị đo lường . Nấu thêm 15 phút nữa là được . Rồi dùng nước lào này nấu súp
-Bong Bóng cá ngâm nước âm cho mềm ra , rồi thái hạt lựu . lấy 1 cup đầy
-Thịt cua ngâm nước nóng rồi vắt cho ráo nước .
- Vi cá mua loại khô, ngâm nước ấm có pha tí rượu, khi vi cá mềm rồi thì lựa những thịt & da cá còn sót lại trên vi cá bỏ đi ( thịt dính trên vi cá bạn sẽ thấy nó có màu trắng, da thì có màu đen)

Thực hiện :

Múc 1/2 chén nước lèo để nguội rồi pha bột bắp vào .
Cho nước lèo vào 1 cái nồi khác , cho Bong Bóng cá + thịt cua + vi cá nấu sôi rồi vặn lửa nhỏ xuống , lòng trắng trứng gà đánh tan , rồi dùng 1 cái vợt lưới ( strainer ) chế trứng gà từ từ qua lưới ( trứng gà sẽ có sợi như tóc ) .
Khuấy tan đều chén bột , rồi chế từ từ vào nồi súp . khi súp hơi sệt là đủ
Nếu nồi súp còn lỏng quá thì pha thêm bột , đặc quá thì chế thêm nước lèo . Tuyệt đối không dùng nước lạnh , sẽ làm lạt đi vị ngọt mặn của súp

*** dùng nóng , rắt tí tiêu , chế tí dấm ( tuỳ ý *** )
--------------------------------
Bóng cá là 1 trong những món bát trân ngày nay. Bong bóng cá thường được dùng để nấu soup, tiềm, chưng cách thủy, nhồi thịt hoặc trong một số món ăn Tàu.
Bong bóng cá theo Đông Y có vị mặn,hàn trệ,khó tiêu: có tính tư âm bổ thận,trấn tinh.Trị nóng âm ĩ trong xương,tay chân tê buốt,trị di mộng tinh;nó còn làm thông quan sáng mắt (theo dược sĩ Bùi Kim Tùng) .
Đặc biệt bong bóng cá đường rất quý, dùng để chế biến thức ăn cao cấp, bồi dưỡng cho người yếu, mệt, trẻ em chậm lớn, người sinh nở thiếu sữa.Hiện nay ở Việt Nam có bán nhiều loại bóng có thể ăn được như:bóng cá đường,bóng cá lạt(cá dưa),bóng cá mú, cá Sơn la, cá chẻm,cá ba sa…
Bóng cá khi kết hợp với vài vị thảo dược tạo ra nhiều món ăn có công dụng chữa bệnh.
 


Bào Ngư Om Với Lòng Trắng, Gạch Cua

Thành phần: (khẩu phần 4 người)

Bào ngư :400g,cua có gạch 1 con ,lòng trắng của 1trứng ,bông cải xanh 20 g
Hỗn hợp gia vị:
Xì dầu thượng hạng :1/2 muỗng cà phê,nước 300 ml,dầu hào hảo hạng 2 muỗng cà phê
Hỗn hợp sốt:
Nước dùng 150 ml,tinh bột bắp ½ muỗng cà phê
Hỗn hợp nước bột bắp:
½ muỗng cà phê bột bắp,1 muỗng cà phê nước

Cách nấu:
1.Bỏ bào ngư trong hỗn hợp gia vị,ninh nhỏ lữa cho đến khi lượng nước chỉ còn 1/3.Trộn bào ngư trong hỗn hợp nước bột bắp.Lấy bào ngư ra và giữ ấm.
2. Làm sạch cua,lấy gạch cua ra .Nấu chín cua và lấy thịt cua ra.
3.luộc sơ gạch cua và xả ráo nước.
4.Luộc chín sơ bông cải trong hỗn hợp nước muối và dầu.Xả nước rồi trang trí với bào ngư.
5.Đun nóng 1 muỗng cà phê dầu với hỗn hợp nước sốt.Trộn lòng trắng trứng với thịt cua.Cuối cùng thêm gạch cua và nấu 1 lúc,đổ hỗn hợp trên lên bào ngư.Dùng nóng.
 
Cháo gà Hải Sâm

- Hải sâm (khô 20g, tươi 40g), thịt gà 100g, gạo 100g, hành hoa 10g, muối, gia vị.

- Cách chế: Hải sâm khô ngâm trong nước ấm, rửa sạch, cắt miếng nhỏ, hải sâm tươi rửa sạch, mổ bỏ nội tạng cắt miếng nhỏ, thịt gà cắt thành miếng cho cùng gạo đã đãi sạch vào nồi với nước 1.000ml, dùng lửa to đun sôi, sau đó đun nhỏ lửa nấu thành cháo, cho hành thái nhỏ, muối, gia vị vừa ăn. Tác dụng: ôn bổ tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, dùng cho trường hợp thận hư, di tinh, mộng tinh, táo bón. Ngày ăn 2 bát chia 2 lần.
- Công dụng: Hải sâm và mướp đắng đều đi vào thận kinh và can kinh, giúp cho cơ thể cường tráng, bổ thận, tráng dương, ích tinh. Món này còn dùng cho người bị bệnh đái tháo đường, mướp đắng và hải sâm đều bổ chân âm giúp cho người bệnh đái tháo đường thấy mát mẻ trong người, giảm đói, giảm khát.
 
Đu Đủ Hầm Vi Cá

Nguyên Liệu:
Đu đủ 1 trái nặng 750 g, vi cá 125 g,dăm bông 50g,gừng,1 ít hành, nước dùng 1000g,mỡ gà 50 g

Gia Vị: muối,tiêu bột, dầu mè,rượu Thiệu hưng

Cách Nấu:
1. Ngâm,rửa sạch vi cá bằng nước đun sôi gừng ,hành,rượu

- Thiệu Hưng,bước thứ 2 là dùng nước dùng ninh sơ vi cá,dùng nước dùng lại lần nữa,mỡ gà,nước, dăm bông,muối,dùng tiêu bột ninh với nếp cho đến khi mềm và nếm được.

2. Đu đủ rửa sạch dùng dao cắt ngang trên mặt tạo thành hình dạng giống như cái nồi(như hình trên),lấy hạt đu đủ ra rửa sạch để tạo chổ trống để bỏ vi cá vào,thêm nước hầm ở trên vào,dăm bông thái sợi,nêm gia vị vừa ăn,đậy nắp đu đũ lại dùng lữa lớn để hầm hấp 10 phút.
 
Bào Ngư Nhồi Vi Cá



Nguyên liệu:

Lon bào ngư 12 lát(120g),tôm quyết nhuyễn:200g,vi cá đã nấu 15 g,một ít dăm bông xé nhỏ (khoảng 8 g), cải xanh đã nấu dùng kèm với món trên.
Gia vị:
Muối ¼ muỗng cà phê,đường ¼ muỗng, bột bắp ½ muỗng , tiêu nếm vừa miệng.
Hỗn hợp nước sốt:
Dầu hào thượng hạng 3 muỗng cà phê ,nước 125 ml,bột bắp 1,5 muỗng.

Cách nấu:

1. Trộn tôm với gia vị và chia thành 12 phần.
2. cuộn bào ngư thành hình nón, nhồi thịt tôm vào trong,đặt 1 ít vi cá và dăm bông lên thịt tôm.
3. Đặt bào ngư nhồi lên trên 1 cái dĩa,hấp khoãng 6 phút hay đến khi chín,chắt nước đọng lại trên dĩa ra,xếp cải đã nấu lên dĩa.
4. Đun nóng 1 muỗng dầu, trộn trong hỗn hợp sốt và đun nóng.đổ hỗn hợp sốt lên bào ngư đã nhồi và dùng nóng.
 
Súp Bào Ngư Hải Sản

Vật liệu:

- 1 kg xương gà hay xương heo , 6 con bào ngư, 100g óc heo, 12 con sò điệp, 100g sứa, 12 con tôm loại lớn, 12 trứng gà, Gia vị ( muối , đường , bột ngọt ,bột nêm , tiêu , dầu mè) , 4 - 5 nhánh gừng già + non , hành tây , 12 cây đinh hương , 50gr bột năng , ngò , rượu trắng .


Cách làm:
* Nấu 2,5L nước với xương , vớt bỏ bọt thường xuyên cho nước lèo trong , khi nấu không đậy nắp. Lấy củ hành tây ghim đinh hương xung quanh rồi thả vào soong nước lèo nấu cho thơm với lửa riu riu cho xương ra nước ngọt , đến khi cạn cỡ chừng 1,7 l thì được , tắt bếp , nhắc xuống.
* Gừng già giã nhuyển , đổ 1/2 l rượu vào vắt lấy nước gừng
* Bào ngư làm sạch
* Ngâm bào ngư , sò , sứa , óc heo , tôm với nước rượu gừng chừng 5 -10 phút cho hết mùi tanh , hôi , vớt ra , rửa sạch cắt khúc rồi cho vào thau đã có sẵn gừng non thái sợi. Nêm 1/2 mcp muối + đường + bột ngọt + tiêu nhuyển , trộn đều hỗn hợp rồi cho vào 12 chén nhỏ đem đi hấp chín.
* Lược nước lèo qua một soong khác cho trong bắt lên bếp, nêm
1/2 mcpmuối , 2mcpđường , 1/4mcp bột ngọt , 1/2 mcp gia vị bột knor , nếm lại xem vừa ăn thì cho bột năng hoà tan chút nước trong chén vào nồi nước lèo cho sềnh sệch.
* Trứng gà chỉ lấy tròng đỏ , để lên mặt chén sau khi hấp chín ( 12 lòng đỏ = 12 chén ) , múc nước lèo vào chén , cho dầu mè, tiêu , ngò xắt nhuyển ăn nóng với nước tương hay ớt sa tế.
 
Vi Cá Hầm Gà Heo

Vật liệu :
1.5 kg Vi cá tươi,thịt đùi gà, thịt đùi heo,dăm bông và nấm rơm.

Chuẩn bị:
- Rửa sạch vi cá đặt trên ống tre,thêm vài miếng dăm bông,thịt đùi gà,thịt đùi heo và nấm rơm,đặt chúng lại với nhau trên ống tre đặt trong 1 cái nồi,thêm sữa,muối,rượu nấu và nước cốt gừng.
- Đun sôi ở nhiệt độ cao khoảng 10 phút,ninh cho tới khi súp cô lại và có mùi thơm.Lấy thịt gà,thịt heo , vi cá sang dĩa khác.lấy nước dùng đổ lên vi cá.
 
Đu Đủ Hầm Vi Cá

Nguyên Liệu:
Đu đủ 1 trái nặng 750 g, vi cá 125 g,dăm bông 50g,gừng,1 ít hành, nước dùng 1000g,mỡ gà 50 g

Gia Vị: muối,tiêu bột, dầu mè,rượu Thiệu hưng

Cách Nấu:
1. Ngâm,rửa sạch vi cá bằng nước đun sôi gừng ,hành,rượu

- Thiệu Hưng,bước thứ 2 là dùng nước dùng ninh sơ vi cá,dùng nước dùng lại lần nữa,mỡ gà,nước, dăm bông,muối,dùng tiêu bột ninh với nếp cho đến khi mềm và nếm được.

2. Đu đủ rửa sạch dùng dao cắt ngang trên mặt tạo thành hình dạng giống như cái nồi(như hình trên),lấy hạt đu đủ ra rửa sạch để tạo chổ trống để bỏ vi cá vào,thêm nước hầm ở trên vào,dăm bông thái sợi,nêm gia vị vừa ăn,đậy nắp đu đũ lại dùng lữa lớn để hầm hấp 10 phút.
 
Cháo Tổ Yến Gà Xé Phây


Cháo Tổ Yến Gà Xé Phây

Nguyên Liệu:

2 tai yến nguyên miếng đã qua sơ chế ( xem thêm phần hướng dẫn sơ chế ), 3 con sò khô, 227g thịt ức gà, 1 ly gạo, 3 ly nước gà luộc, 7 ly nước, Hành ta cắt nhỏ, Dầu ăn, Bột nêm

Gia Vị Ướp:

1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng đường cát, 1 muỗng cà phê xì dầu, 1 muỗng cà phê nước gừng, 1 muỗng cà phê rượu, 3/4 muỗng cà phê bột ngô, vài giọt dầu mè, một nhúm tiêu trắng
1/2 thìa dầu

Cách làm:

1. Vo gạo. Thêm một ít dầu và muối. Ướp khoảng 1 giờ.

2. ngâm sò khô cho đến khi mềm. Cắt nhỏ

3. Hấp thịt ức gà khoảng 20 phút. Ðể nguội. Xé mỏng và cho gia vị vào ướp.

Nước đun sôi. Cho điệp khô và gạo vào. Nấu sôi sau đó vặn lửa nhỏ để nấu thành cháo. Cho gà và tổ yến vào cháo. Nấu sôi khoảng 5 phút. Nêm cháo với 1 chút muối. Rắc hành lên trên. Ăn nóng.
 
Đu Đủ Hầm Vi Cá

Nguyên Liệu:
Đu đủ 1 trái nặng 750 g, vi cá 125 g,dăm bông 50g,gừng,1 ít hành, nước dùng 1000g,mỡ gà 50 g

Gia Vị: muối,tiêu bột, dầu mè,rượu Thiệu hưng

Cách Nấu:
1. Ngâm,rửa sạch vi cá bằng nước đun sôi gừng ,hành,rượu

- Thiệu Hưng,bước thứ 2 là dùng nước dùng ninh sơ vi cá,dùng nước dùng lại lần nữa,mỡ gà,nước, dăm bông,muối,dùng tiêu bột ninh với nếp cho đến khi mềm và nếm được.

2. Đu đủ rửa sạch dùng dao cắt ngang trên mặt tạo thành hình dạng giống như cái nồi(như hình trên),lấy hạt đu đủ ra rửa sạch để tạo chổ trống để bỏ vi cá vào,thêm nước hầm ở trên vào,dăm bông thái sợi,nêm gia vị vừa ăn,đậy nắp đu đũ lại dùng lữa lớn để hầm hấp 10 phút.
 
Vi Cá Chiên Giòn

Yêu cần sản phẩm: Ngoài giòn, trong mềm, mùi vị tươi ngon

Nguyên liệu:
- 250g vi cá nước
Nguyên liệu làm bột áo:
- 2 trứng gà, 10g bột nổi, 20g bột sống, 250g nước, 50g dầu ăn.

Gia vị:
- 1500g dầu ăn (lượng tiêu hao thật sự 75g), 5g muối, 3g tiêu xay, 5g nước ép hành, gừng, 20 cái bánh tráng.

Cách làm:
- Cho bột ngọt, muối, tiêu xay, nước ép gừng, hành và vi cá vào tô trộn đều. Trải bánh tráng ra, cho vi vừa ướp vào rồi cuốn lại thành cuốn, kế đó nhúng vào lớp bột áo rối cho vào chảo dầu nóng chiên vàng đều, vớt ra cho vào đĩa.
 
Cơm Gà Và Tổ Yến


Nguyên Liệu:

1 tai yến nguyên miếng đã qua sơ chế (xem thêm phần hướng dẫn cách sơ chế), 220g thịt đùi gà, 2 nấm rơm đen khô, 4 trái chà là đỏ, 1 ly nước cốt gà, 1 1/2 ly nước, 2 ly gạo
hành lá thái nhỏ, xì dầu.

Gia vị ướp:

1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê xì dầu, 1/2 muỗng cà phê xì dầu đặc, 1 muỗng cà phê rượu, 1 muỗng cà phê nưóoc gừng, 3/4 muỗng cà phê bột ngô, 1/2 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê dầu

Cách Làm:

1. Tổ yến sau khi ngâm để ráo nước. Nấu với nước cốt gà cho sôi khoảng 2 phút và để cạn.

2. Thịt gà rửa sạch. Lau khô và cắt thành từng miếng vừa ăn. Nấm rơm và chà là ngâm cho mềm. Cắt thành từng lát mỏng. Cho thịt gà, nấm rơm và chà là vào nồi. Cho gia vị ướp vào, trộn đều và để sang một bên.


3. Vo gạo. Cho vào nồi nấu cho đến khi nửa chín nửa sượng. Cho gà, nấm rơm và chà là lên phần trên. Ðể lửa nhỏ và nấu thêm 1 lúc nữa. Sau đó cho tổ yến vào. Ðậy nắp lại cho đến khi cơm chín. Nêm xì dầu vào cơm cho vừa ăn và có màu sắc thích hợp. Rắc hành lên trên và ăn nóng
 
Hải Sâm xào thập cẩm

- Hải sâm rất bổ và là vị thuốc Đông y phổ biến. Hải sâm xào thập cẩm là món ăn rất dễ làm và thích hợp cho người lớn tuổi.

Nguyên liệu
- 200g hải sâm; 50g đậu Hà Lan; 50g nấm đông cô tươi ; 50g nấm nút; 100g bông cải xanh; 100g cà chua bi; 1củ cà rốt; 2 thìa cà phê tỏi băm; 1/2 chén nước dùng; 1 thìa súp dầu hào; 1/2 thìa súp dầu mè; 1/2 thìa súp đường; 3 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon; 1 thìa súp bột năng pha nước; 2 thìa súp dầu ăn

Thực hiện
- Cà chua và nấm - các loại bổ đôi. Đậu tước bỏ xơ. Cà rốt xắt khoanh. Bông cải cắt miếng vừa ăn
- Hải sâm rửa sạch cắt miếng vừa ăn
- Phi thơm tỏi, cho tất cả rau củ - vào xào vừa chín tới, bật lửa lớn cho hải sâm vào xào nhanh tay. Thêm nước dùng và nêm dầu hào, dầu mè, đường và hạt nêm Aji-ngon vừa ăn. Sau cùng cho ít nước bột năng vào tạo độ sánh, tắt bếp
- Cho ra đĩa, rắc ngò, tiêu lên dùng nóng -

Mách bạn:
- Hải sâm thường rất tanh, bạn có thể cho ít rượu và gừng khi xào để khử mùi tanh của hải sâm. Nên xào hải sâm trên lửa lớn, hải sâm sẽ chín tái bên ngoài rất ngon.
 
Vi Cá Chiên Giòn

Yêu cần sản phẩm: Ngoài giòn, trong mềm, mùi vị tươi ngon

Nguyên liệu:
- 250g vi cá nước
Nguyên liệu làm bột áo:
- 2 trứng gà, 10g bột nổi, 20g bột sống, 250g nước, 50g dầu ăn.

Gia vị:
- 1500g dầu ăn (lượng tiêu hao thật sự 75g), 5g muối, 3g tiêu xay, 5g nước ép hành, gừng, 20 cái bánh tráng.

Cách làm:
- Cho bột ngọt, muối, tiêu xay, nước ép gừng, hành và vi cá vào tô trộn đều. Trải bánh tráng ra, cho vi vừa ướp vào rồi cuốn lại thành cuốn, kế đó nhúng vào lớp bột áo rối cho vào chảo dầu nóng chiên vàng đều, vớt ra cho vào đĩa.
 


Back
Top