Đơn vị chuyên thiết kế bể cá cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng

phuongdn

Lữ khách
#1
Tại sao bạn nên trang trí bể cá cảnh trong nhà?
Khi áp lực công việc, áp lực của cuộc sống ngày càng tăng cao thì mọi người thường có xu hướng muốn được hòa mình với thiên nhiên. Và hoạt động xây dựng hòn non bộ hay trang trí nhà bằng bể cá cảnh đã không còn xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, một bể cá cảnh không đơn giản chỉ là một vật dụng trang trí nội thất mà ý nghĩa bể cá cảnh mang lại cho mọi người còn nhiều hơn thế:
- Về phong thủy: Theo quan niệm dân gian, bể cá cảnh là vật phẩm phong thủy được trang trí trong phòng khách nhằm tăng cường sinh khí, cải thiện môi trường sống, gia tăng vượng khí, thu hút tài lộc, công danh…
- Về sức khỏe: Không chỉ thế, nguồn nước trong bể cá cảnh còn cung cấp độ ẩm cho không gian và hòa tan một số bụi bẩn trong không khí, tạo môi trường trong lành, thoải mái và giúp mọi người giảm thiểu nguy cơ nhiễm các bệnh về đường hô hấp.
- Về tinh thần: Khoa học còn chứng minh, hoạt động ngắm nhìn bể cá còn giúp làm giảm nhịp tim, hạ huyết áp, tinh thần được thư giãn và loại bỏ được những áp lực trong cuộc sống.
Đơn vị chuyên thiết kế bể cá cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng
Bể cá cảnh Đà Nẵng hoạt động được hơn 3 năm và đã thiết kế, thi công hơn hàng trăm sản phẩm bể cá cho các khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với phương án thi công chuyên nghiệp. Tự tin là đơn vị uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu mang đến sự hài lòng . Đến với bể cá cảnh Đà Nẵng, bạn sẽ được tư vấn với đa dạng sự lựa chọn và phù hợp với gia đình bạn. Các sản phẩm đơn vị cung cấp bao gồm:
- Bể cá thủy sinh: Bạn có thể mang cả thiên nhiên xanh mát vào trong không gian nội thất. Bể thủy sinh có thể được setup bố cục rừng/ suối/ thác ghềnh…vv hay đơn giản là một vườn cây đủ màu sắc, một cánh đồng cỏ xanh mượt...vv.
- Bể cá giả thủy sinh: Bể sử dụng cây nhựa để mô phỏng cảnh thủy sinh, phù hợp với người chơi không có nhiều thời gian chăm sóc và chi phí đầu tư thấp
- Bể cá rồng: Chuyên dụng để nuôi cá Rồng và cộng đồng các loại cá săn mồi như: Hoàng Bảo Yến, Phi Phụng, Hồng Két, Chim Móc Câu, Thát Lát Hoa, Trê Mỹ, Sam, Hoàng Tử Châu Phi, Hải Hồ, Kim Sơn, Kim Ngân, Hổ, Cửu Sừng Hoàng Đế…vv
- Bể treo tường - âm tường - bán âm: Là loại bể cá hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Các loại bể cá treo tường - âm tường - bán âm giải quyết được vấn đề không gian chật hẹp của phòng khách, nhất là trong những căn nhà phố hiện đại.
Các sản phẩm tại bể cá cảnh Đà Nẵng đều được thiết kế với phương án chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn và thẩm mỹ. Đơn vị còn cung cấp các sản phẩm ở nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi khách hàng. Để được tư vấn về bể cá cảnh, quý khách vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 128 Thanh Thủy, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0899.196.599 - 0905.119.303
Website: https://becacanhdanang.com/
Facebook: Bể Cá Cảnh Đà Nẵng

Xem file đính kèm 40471 Xem file đính kèm 40472 Xem file đính kèm 40473 Xem file đính kèm 40474 Xem file đính kèm 40475 Xem file đính kèm 40476 Xem file đính kèm 40477 Xem file đính kèm 40479 Xem file đính kèm 40480
Xem file đính kèm 40481
 

Địa chỉ
128B Thanh Thủy, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại
0905119303
Top