Dưa lưới Thảo Phương tìm kiếm farm để hợp tác liên kết sản xuất để bao tiêu sản phẩm !

Dưa lưới Thảo Phương tìm kiếm farm để hợp tác liên kết sản xuất để bao tiêu sản phẩm !

Thân chào các đồng nghiệp đang trồng và chăm sóc dưa lưới. Hiện tại chúng tôi đã và đang liên kết và bao tiêu với 1 số farm nhưng sản lượng vẫn ko đủ bán nên chúng tôi tiếp tục tìm kiếm đối tác để hợp tác.

Xin tự giới thiệu, chúng tôi là Vựa trái cây Thảo Phương có 2 quầy ở chợ đầu mối Long Biên. Bao năm nay chúng tôi chỉ làm phân phối hoặc buôn bán dưa lưới nhưng dưa lúc ngọt lúc ko, lúc hư lúc ko, lúc có lúc ko, ... nói túm lại là chất lượng ko ổn định và đôi khi đối tác của chúng tôi ko giữ lời hứa cũng như ko thực hiện đúng các cam kết của 2 bên.

Lợi thế của chúng tôi là chúng tôi giao tiếp rất nhiều nông dân giỏi về các loại cây trồng, chúng tôi thân với nhiều giáo sư tiến sĩ nông nghiệp cũng như nhiều kỹ sư nông nghiệp giỏi. Giữa năm nay chúng tôi có tham gia liên kết sản xuất với farm, chúng tôi hướng dẫn và huấn luyện anh em kỹ thuật ở farm những kiến thức, kinh nghiệm và những kỹ năng mà ko có trường lớp nào dạy.

Với sự tham gia của chúng tôi, farm đã sản xuất ra những trái dưa lưới chất lượng thơm ngon, đồng đều mẫu mã lẫn kích thước, hàng loại 1 tăng mà hàng loại 2 giảm, chi phí sản xuất giảm 1/3, mà vườn luôn xanh mướt. Điều này ko chỉ làm anh em ở farm vui vẻ, mà còn có nhiều lợi ích về kinh tế lẫn đóng góp cho xã hội.

Phương pháp canh tác hoàn toàn mới mẻ, đơn giản, dễ áp dụng nhưng hiệu quả mang về lại cao. Loại bỏ gần như đa số các vấn đề đau đầu trong việc trồng dưa lưới cho farm. Quy trình công thức đã có sẵn, hướng dẫn huấn luyện cầm tay chỉ việc thì chúng tôi tin ai cũng trồng dc trái dưa đủ tiêu chuẩn để chúng tôi thu mua.

Vựa trái cây Thảo Phương là nhà buôn hàng chất lượng bao năm nay, được nhiều chủ cửa hàng bán lẻ đánh giá là nhà buôn hàng chất lượng nhất và uy tín nhất. Chúng tôi cần thêm dưa lưới chất lượng để bán, chúng tôi cần thêm đối tác uy tín làm ăn biết giữ cam kết để hợp tác bền vững và ổn định.

Dưa lưới E-Garden do chúng tôi xây dựng thương hiệu và xây dựng thị trường ngay những ngày đầu, họ đồng ý cho phép chúng tôi phân phối dưa lưới Bình An nhưng vài ngày sau đó lại từ chối rồi hủy hợp tác. Sau đó chúng tôi phân phối Dưa lưới Bình An toàn miền bắc nhưng đối tác liên tục vi phạm những cam kết 1 cách trắng trợn và chuyện dừng hợp tác ko thể tránh khỏi.

Dưa lưới Thảo Phương hiện đang là thương hiệu dưa lưới được yêu thích nhất, chất lượng nhất và được các cửa hàng thực phẩm sạch săn đón nhất. Ngoài ra, sản lượng hàng loại 1 được tiêu thụ ở các cửa hàng trái cây cao cấp cũng đứng số 1. Dưa lưới Thảo Phương nếu chăm sóc đúng công thức thì ngọt toàn vườn, ko bệnh tật ko hư hỏng sau thu hoạch và với chi phí sản xuất rất thấp.

Tiềm năng phát triển của Dưa lưới Thảo Phương là rất lớn, hiện chúng tôi chỉ mới đủ dưa để phân phối được miền bắc, muốn phân phối thêm miền nam thì bắt buộc chúng tôi phải tìm kiếm thêm đối tác để đồng hành cùng phát triển.

Nếu bạn quan tâm hãy gọi 0964855561 (giờ hành chánh) để nhận thêm thông tin cũng như các điều kiện cần và đủ để có 1 sự hợp tác bền vững 20 năm.
Vựa trái cây Thảo Phương !

Xin cám ơn bạn đã đọc.
»
Haclong ! đã quay trở về nơi mình sinh ra, sau bao tháng năm ko biết những người xưa còn ở đây hay nhập niết bàn hết rồi ko biết.
Khucthuydu
8 lúa
Nguyen hung dung
anhmytran
... ko nhớ nỗi
»
@khucthuydu
Xin chào chủ diễn đàn
@Loan Nguyen đã đi bán bảo hiểm nuôi chồng nuôi con rồi
 

File đính kèm

  • Screenshot_20231118_193816_Zalo.jpg
    Screenshot_20231118_193816_Zalo.jpg
    206.3 KB · Lượt xem: 15.547
Last edited:
@haclong ! Thật ngưỡng mộ, chắc còn mình ông trụ được . Chứ chắc bỏ nghề chạy trốn hết rồi. Hôm nào có ghé SG thì giao lưu một bữa, có khi tui bán nhà SG theo ông đi làm nông nghiệp
 
Còn admin trụ được là vui rồi, còn các bô lão kia giờ chỉ xem hình lướt fb thôi chằng đọc đc gì đâu.
Lâu lâu cũng còn vô đọc , nhưng đâu còn làm j về nông nghiệp nữa. Admin thì trụ mãi mãi thôi . Để lại xem như ký ức :D Công việc hiện nay cũng đang chăm sóc công viên cây xanh cũng có liên quan
 
Back
Top