Gà bị bệnh ???????????

có thấy ảnh nào đâu bác? Em thấy bác nuôi gà bị nhiều bệnh thế? tính ra có khi gần đủ các loại bệnh trên gà rồi ? Bác nuôi gà có làm vacxin ko mà bệnh tật đa dạng chủng loại đến vậy?
 
theo tôi bạn phải tả rõ hơn như nhiệt độ cơ thể ? màu phân ? đường ruột ra sao ? thời gian ủ bệnh lâu hay chóng thì mọi người sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.
 
gà tôi nuôi khoảng 1kg ăn ít lù rù đi lại chậm ,khi mổ ra gan toàn bộ đốm trắng , xem ảnh

Với dữ liệu bạn cung cấp thì chưa thể chấn đoán gì. Theo những gì mình đã gặp, mình nghĩ có lẽ bị nấm, nhưng ko biết gan của gà bạn có chuyển nhưỡng (sưng to, chiếm phần lớn xoang bụng ko ). Bạn nên xem thêm vài chi tiết khác, ngã ba manh tràng có phồng to, dây thần kinh đùi, cánh có dễ đứt ko ? phổ, tim và lách ra sao nữa. Như thế mới dễ chẩn đoán.

Ngoài ra bạn có thể mang mẫu vật đem đi xét nghiệm bằng phương pháp xem mô, giá 50k trên 1 lam
 
các bác thông cảm cho , vay được ít vốn học đòi chăn nuôi ,nay gặp hết chứng này tật khác , đen đủi quá, thật là phiền các bác ,nhưng không sao ,những bệnh gà nhà tôi đã bị ,thể nào cũng có anh em trên diễn đàn mắc phải thì đã có kinh nghiệm rồi .Tôi không hiểu tại sao mà không gửi ảnh lên được? ảnh của tôi trên 5mb ?
 
ẹc 5 mb thì ko thể gửi lên theo kiểu đêm qua bác làm đâu
Em đã gửi bác đường link cách đưa ảnh lên diễn đàn qua đường tin nhắn ,cũng chẳng thấy bác hồi âm lại một tiếng ...
Bác để ảnh theo định dạng JPG để dung lượng nhỏ dễ up lên host...
 Back
Top