Gà chín cựa - làm quà biếu và vật cúng lễ của giới Thượng Lưu

  • Thread starter sangnguyenwow
  • Ngày gửi
S

sangnguyenwow

Guest
#1
Bán gà CHÍN CỰA thuần chủng uy tín nhất miền Bắc, gà 9 cựa giống, ga chin cua thit làm quà biếu, gà cúng tế. Giao hàng tận nơi tại Hà Nội, gửi xe đi các tỉnh tại bx Mỹ Đình.

TRẠI BẢO TỒN GIỐNG GÀ QUÝ HIẾM MINH SANG
Địa chỉ: Xóm Ngọc Lâm, xã Hoàng Thanh, Hiệp Hoà, Bắc Giang
Điện thoại: 0947.119.668 - 01234.119.668
[HR][/HR]
Trung tâm nuôi dưỡng và phát triển quỹ gen vật nuôi Quý hiếm của Việt Nam, với giống bố mẹ siêu thuần chủng được tuyển chọn trên khắp các vùng miền của cả nước.
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp tận nhà giống Gà 9 cựa tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận với giá cả tham khảo như sau:

Gà con mới nở giá 55.000đ/con
Gà từ 1 đến 3 tháng 140.000đ đến 300.000đ/con
Gà giống 5 đến 6 tháng tuổi 1.200.000đ/cặp
Gà bố mẹ trưởng thành 2.000.000đ/cặp
Gà biếu, gà lễ cúng siêu đẹp 1,5tr/con (trọng lượng từ 1.8kg - 2.4kg, trên 1 năm tuổi) Gà chín cựa thuần chủng được chọn lọc kỹ lưỡng.
Gà thịt 450.000đ/kg


Ngoài ra trang trại chúng tôi còn các sản phẩm về con giống, con thịt các loại như: Gà Đông Tảo, Gà Tre, Gà Chọi, Gà Móng Tiên Phong. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ 0947.119.668 hoặc 01234.119.668. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, để có những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
================================

Giới thiệu về Gà chín cựa (9 cựa)

Chắc ai trong chúng ta cũng đã từng nghe câu chuyện Sơn Tinh, Thủy Tinh, về món quà vua Hùng thách cưới: gà chín cựa. Tưởng như loài gà này chỉ có trong truyền thuyết, vậy mà sự thực thì không phải như vậy. Đây là một giống gà có thật ở Việt Nam và ngày xưa là một món ăn yêu thích của bậc vua chúa. Chính vì vậy mà ngày nay GÀ CHÍN CỰA có giá trị rất lớn về mặt tinh thần; được dùng làm quà biếu tặng, làm gà cúng lễ của những gia đình thượng lưu, làm thực phẩm cao cấp.


Tag: ga chin cua, ga 9 cua, ga nhieu cua, ga nhieu ngon, gà nhiều ngón, gà nhiều cựa
 

H

Haiauco

Guest
#2
Em thấy hình anh chụp nó khác làm sao

E cũng đang săn lùng gà chín cựa để nuôi đây nhưng thấy anh chụp hình toàn ở đâu lúc bé thì ngón lúc lớn lại cựa. E thấy công ty gà giống DABACO mới có giống chín cựa nhưng họ bảo chưa bán. anh có thể cung cấp chính xác giống chín cựa không chứ Gà ngón thì em bị mua lừa mất một lần rồi. nếu anh có gà như hình em gửi thì hẩy thông báo để em mua giống nhé! Thank
 
Last edited: