gà ỉa phân xô cô la một số ỉa nước màu trắng cần các bác giúp

tiennhi

Lữ khách
#1
chào gia đình Agriviet em là thành viên mới vào nghề . hiện tại e nuôi hơn 400 con gà lai choại được 50 ngày tuổi . lúc bắt gà về được khoảng 10 ngày thi gà có đi ỉa phân lẫn máu sau đó có một số ỉa phân trắng , em đã cho uống anticocis , gà vẫn bi như vậy sau đó e cho uống bio - ampicoli kết hợp cho uống gluco kc , cung ko thấy giản bệnh e lại cho uống step-berin . cho đến bây h gà vẫn đi ỉa phân lẩn máu , phân socola , phân nửa bình thường nửa trắng . thinh thoảng có vài e ra đi , những e ra di rất gầy , khi sắp chết thì u rũ sã cánh . nghi bị cầu trùng ghép thương hàn ma chưa có cách điều trị hiệu quả mong các bác cho e phác đồ điều trị hiệu quả chan thành cảm ơn mọi người . ak những con khác vẫn an uống bình thường .

 

Last edited:

vodinhduc

khởi nghiệp làm nông
#2
mình cũng nghĩ là cầu trung.. phân sáp bạn thử dùng esb3 xem sao-gà bệnh ghép bạn dùng thuốc kết hợp kiểu sáng,chiều..bổ sung điện giải c-phun sát trùng theo thời gian mắc bệnh..
 

tiennhi

Lữ khách
#5
cảm ơn các bác ở chỗ mình mua những thứ thuốc như : -bio, anticoc
-esb 30%
-bio cocci 33
đều không có , mình cũng thường xuyên cho uống gluco k.c kết hợp kháng sinh như anticocci , bio ampi coli
nhưng dấu hiệu bệnh không giảm .
 

vodinhduc

khởi nghiệp làm nông
#6
bạn đã dùng liệu trình uống như thế nào..thêm vài chi tiết để mọi người giúp bạn
 

tiennhi

Lữ khách
#7
lúc đầu mình cho uống gấp 1,5 lần sau đó cho uống theo hướng dẫn . sáng va chiều uống ks trưa cho uống điện giải . cho uống 3 ngày nghĩ 2 ngày va tiếp tục cho uống 5 ngày sau một tuần cho uống 1 lần .
 

linhtai

Thành viên mới
#8
mình cũng nghĩ là cầu trùng +.. để chắc ăn thì bạn bắt vài con nhờ thú y mổ khám và cho thuốc thì hay nhất. nếu đã tin tưởngở Bsthú y rồi thì hãy dùng cho đúng liệu trình mà họ cho nhé!. một điếu mà mình biết là nhà nông mình rất hay mắc phải là không bao h sử dụng đúng liệu trình điều tri mà Bs cho....