Chậu cây tự tưới nước
Chúc mừng a đó là gà trống mà là con trống đẹp đóXem file đính kèm 4421 Giúp e xem cho gà đá này với. Mới nuôi gà đá lần đầu nên ko phân biệt dc.
Nhưng hỏi mấy người. Người bảo trống người bảo mái. Con này bữa nhỏ mình mua thì họ bảo mái.Chúc mừng a đó là gà trống mà là con trống đẹp đó
Có 2 con, con bên trái 100% là mái, con bên phải 99,99% là trống. Góp ý có khuyến mãi thêm lun: con bên phải nếu nuôi đá chỉ có thể là gà đòn, nếu ôm đá gà lông thì chuẩn bị sẵn xả với củ cải. Góp ý chân tình nha bạn , ko đùa giỡn đâu nhaXem file đính kèm 4421 Giúp e xem cho gà đá này với. Mới nuôi gà đá lần đầu nên ko phân biệt dc.
Bác cho e hỏi tí nữa là đá gà đòn là gà j ạ? Cho tại sao bác nói gà lông nó đá ko dc vậy.Có 2 con, con bên trái 100% là mái, con bên phải 99,99% là trống. Góp ý có khuyến mãi thêm lun: con bên phải nếu nuôi đá chỉ có thể là gà đòn, nếu ôm đá gà lông thì chuẩn bị sẵn xả với củ cải. Góp ý chân tình nha bạn , ko đùa giỡn đâu nha
Từ địa phương chỗ mình nha bạn:Bác cho e hỏi tí nữa là đá gà đòn là gà j ạ? Cho tại sao bác nói gà lông nó đá ko dc vậy.
má ơi , con này mà cũng hỏi trống hay mái nữa ! đổi câu hỏi khó hơn chút nữa đi bồ !!!Xem file đính kèm 4421 Giúp e xem cho gà đá này với. Mới nuôi gà đá lần đầu nên ko phân biệt dc.
Vì no gần 2kg rui mà thấy chưa có mào gì cả nên e mới hỏi.má ơi , con này mà cũng hỏi trống hay mái nữa ! đổi câu hỏi khó hơn chút nữa đi bồ !!!
Mồng dâu thì đâu có lớn bạn, gà tơ mà 2kg dữ vậy, mình đoán khoảng 1,3 - 1,4kg gì đó , mà bạn cân xem ntn hihi.Vì no gần 2kg rui mà thấy chưa có mào gì cả nên e mới hỏi.
Chụp ảnh thấy nhỏ vậy đó bạn. Mình cân rùi gần 2kg. Gà trống gì mà toàn bị mấy con gà mái gà thường mổ.Mồng dâu thì đâu có lớn bạn, gà tơ mà 2kg dữ vậy, mình đoán khoảng 1,3 - 1,4kg gì đó , mà bạn cân xem ntn hihi.