hạt rởm công ty hạt giống Bình Minh

Xin kính chào toàn thể bà con cô bác !
vừa qua do công việc quá bận nên không thể tham gia cùng các bác để theo dõi các bài đăng của các bác các chú được .

Đợt vừa rồi em có nhờ đứa em mua cho 400 hạt giống đu đủ hồng phi của công ty hạt giống Bình Minh ở hà nội . em có chuyển vào cho cậu em ở nghệ an trồng thử nhưng kết quả thật không ngờ tới . 400 hạt không nảy mầm được 1 cây nào , em có liên hệ lại với cty Bình minh thì họ nói do kỹ thuật ủ chưa đúng nên có thể không nảy mầm .
Em xin lỗi chứ nếu 400 hạt chuẩn thì cho dù có thả hạt ra vườn cũng không bao giờ có chuyện không được 1 cây nào . thả hạt vào ngâm ủ nổi bềnh hết , họ còn nói do thời tiết lạnh và do anh làm không đúng kỹ thuật .
Xin lỗi em ít tuổi nhưng trồng đu đủ theo bố mẹ cũng từ năm 1995 từ lúc ông Nguyễn lân Dũng mới đưa giống đu đủ đài loan về sóc sơn lần đầu tiên , chứ không phải như các chị ngồi đó nhập hạt kinh doanh mà nói về quy trình với chả kỹ thuật trên giấy tờ .
số tiền hạt quá nhỏ bé nhưng cách làm việc bên cty bình minh thì tốt nhất là dẹp đi cho xong . mất quá nhiều công để ươm . và cũng mất uy tín của người mua hộ .
Đây chỉ là cảnh báo về công ty hạt giống bình minh không có ý gì khác với toàn thể bà con cô bác trên 4rum . mong bà con cô bác thông cảm vì em bức xúc nói lên đây .
cảm ơn bà con cô bác !!!!
 
Back
Top