Hồ thuỷ sinh,hồ hải sản,hồ nớc biển,hồ cá rồng,hồ âm tường,treo tường,thác nước.

  • Thread starter Ho Ca Sai Gon
  • Ngày gửi
H

Ho Ca Sai Gon

Guest
#1
Hồ cá sài gòn chuyên thiết kế & thi công hồ thuỷ sinh,hồ hải sản,hồ nước biển,hồ cá rồng,hồ âm tường,hồ treo tường,thác nước,hòn non bộ,tiểu cảnh,sân vườn.
Cung cấp phụ kiện hồ cá,cá biển,cây thuỷ sinh,gốc cây quấn reo...giá sỉ.
DĐ :0908 048 333 _ 0976 473 444.
 

H

Ho Ca Sai Gon

Guest
#2
Hồ cá sà gòn chuyên thiết kế & thi công hồ thuỷ sinh,hồ hải sản,hồ nước biển,hồ cá rồng,hồ âm tường,treo tường,thác nước,hòn non bộ,tiểu cảnh,sân vườn.
Cung cấp phụ kiện hồ cá,cây thuỷ sinh,cá biển,gốc cây quấn rêu...
DĐ :0908 048 333 _ 0976 473 444.
 
D

dungkcxanh

Guest
#3
thức ăn Sakura tốt cho la hán

ĐÂY LÀ GIẤY CHỨNG NHẬN TỪ VĂN PHÒNG KIỂM NGHIỆM THÁI LAN MONG ANH EM XEM NHÉHôm nay sau 1 thời gian cho cá của mình và một số anh em thân quen thì thấy loại này khá tốt với giá cả phù hợp cho anh em chơi.
Thức ăn Sakura là loại thức ăn đóng hộp có công thức phối trộn cân bằng với tỉ lệ protein cao thích hợp cho tất cả các loại cá cảnh, thức ăn viên có 4 màu với các tác dụng khác nhau.

Có 4 công dụng
Màu đen:

là loại thức ăn làm chủ yêu từ gan mực chỉ có tại nhật bản+ bột thịt cá kết hợp với tảo Spirulina ( hàm lượng 6 %, giúp cá tăng màu 1 cách tự nhiên vì nó chưá lượng beta -carotene cao có tính chất như provitamin A , ngoài ra tảo còn có thêm các thành phần carborhydrate, vitamin khoáng chất , acid bép không no và các amino acid cần thiết cho cá.
Trong thức ăn có bổ xung astaxanthin là sắc tố thuộc nhóm carotenoid có giá rất cao đc chiết xuất từ tự nhiên và đc cục an toàn thực phẩm nhật bản cho phép sử dụng rộng rãi trong việc tạo màu sác cho cá nuôi vì nhóm chất này có nhiều trên cá hồi ( tác dụng cuả nó làm cá tăng sắc tố dưới da và thịt làm cho cá có màu đậm hơn và nó còn kích thích sinh sản như giúp cá mái ôm trứng tốt hơn, tăng hất lượng trứng , làm tăng tỉ lệ sống cuả cá con..
Màu xanh


Chức năng chính Probiotic
Ngăn chặn vi sinh vật có hại gia tăng trong hệt tiêu hoá , tao ra enzmyme phân hủy độc tố do vi sinh vật cò hại sinh ra , kích thích hệ thống miễn dịch và tăng cường tiêu hoá
Màu vàng

Có chứa chất beta Glucan được xem là chất kích thích miễn dịch ở cá qua 2 cơ chế miễn dịch thể và miễn dịch tế bào bằng cách làm tăng protein huyết tương có vai trò tiêu diệt mầm bệnh xâm nhập cơ thể cá đồng thời kích thích quá trình thực bào vì vậy khi hệ thống miễn dịch cuả cá tốt thì cá ít có nguy cơ nhiễm bệnh và sẽ phát triển khoẻ mạnh .
Màu đỏ:

Chức năng chính tăng màu đỏ và có bổ xung vitamin C làm cho cá dễ hấp thụ sắt ở đường ruột , chống lại việc nhiễm khuẩn ở mang cá và tăng khả năng chống chiụ với sự thay đổi cuả môi trường.
Có loại size hạt nhỏ dành cho anh em fom cá , khi đưa cá lên ngăn thì việc tìm thức ăn cho mấy em nhí này vô cùng mệt nên dùng loại này khoẻ hơn trong việc fom cá

Nhưg chú cá yêu khi quá 4 ngón thì thường kg dc cung cấp đủ thức ăn với đủ chất cho mấy em do chế dộ dinh dưỡng quá đơn điệu nên anh em có thể dùng loaị hạt to

Một số anh em đã cho cá dùng và kết quả khá tốt , anh em có thể tham khảo
0979780497
01203432918
0902373919
0902041342
0908120900
0903782247
0918712158

ngoài ra còn nhiều loại lắm tha hồ cho anh em nuôi dc những con cá đẹp mà kg quá tốn kém,

ai cần mình tư vấn xin gọi số
0908476995
 
D

dungkcxanh

Guest
#4
thức ăn sakura giúp Koi đẹp hơn

Thành phần nhiên liệu cần phải có trong các loại thức ăn như sau :

1. Đảm bảo được thành phần chất đạm có số lượng % từ 32-38% .Đây là điều bắt buột !Thành phần chủ yếu phải là chất đạm, và thức ăn của cái luôn phải bắt buộc có thành phần protein (chất đạm) như đã nêu . Cá Koi của bạn có đạt được kích thước, phát triển đúng theo những gi ` mà các bạn đã bỏ tiền ra mua (mua cái dòng máu di tryền mà trong đó có phần kích thước) nằm ở đây .

2. Trong thành phần nhiên liệu bắt buộc phải có thành phần thịt cá (fish meal) .

3. Tinh bột (wheat) .

4. Thành phần chất đạm đến từ các thực vật (plant proteins) .

5. Các thành phần amino acids cần thiết .

6. Các chất khoáng trong vi lượng .

7. Vitamin C trong dạng đã được ổn định, (vì Vitamin C thông thường rất dể bị phân hoá và không bền ) .

Tôi vừa liệt kê những thành phần chủ yếu cần bắt buộc phải có trong các loại thức ăn của Koi . Ngoài các thành phần vừa liệt kê, tuỳ theo mục đích của từng mùa, từng tuổi, và mục đích của người chơi Koi, mà sẽ có thêm những thành phần khác được cho vào . Nhưng chủ yếu một loại thức ăn của cá, thuộc loại tốt cần phải có những thành phần căn bản như vừa đề cập
Những thương hiệu uy tín, bên ngoài trên bao đều phải có ngày hết hạn . Khi chọn mua, các bạn cần lưu tâm đến đến vấn đề này, và xin đừng bao giơ mua những thương hiệu không có ghi rõ ràng ngày hết hạn !

với mong muốn đem đến cho các bạn chơi cá 1 loại thức ăn rẻ mà tốt thì minh thấy thức ăn sakura khá tốt vì nó đảmbảo các nhu cầu trên có cả giấy chứng nhận từ phòng TN và Kiềm Định cuả thái lan
dòng sản phẩm rất đa dạng dành cho anh em, từ loại dùng để tăng trưởng đến tăng màu

- sản phẩm 1: có độ đạm trên 36 % + có bổ xung tảo nên giúp cá ăn khoẻ và phát tiển tốt
đây là giấy chứng nhận hạm lượng đam thực tế ( 15/08/55, do thái lan ng ta sử dụng lịch phật nên có năm 55)

sản phẩm2. sản phẩm cao cấp hàm lượng đạm trên 42 % và bổ xung nhiều loại vitamin giúp cá tăng miễn dịch tiêu hoá tốt trong muà lạnh, phát triển nhanh.
giấy chứng nhận

1 chai 250 g

đang đề nghị nhà máy đóng gói bao 5kg cho anh em dễ sử dụng
anh em thấy sản phẩm này có thể giúp cá yêu cuả anh em khoẻ đẹp hơn chưa nào hihihih