Hoa leo mùa hè

#1
Các cây dây leo Mai hoàng yến, lý tỏi ( ánh hồng, hoa tỏi,lý tím), đăng tiêu, chùm ớt,cát đằng, sử quân tử,mắt huyền, hồng anhđơn và kép,lan hoàng dương, trang đài, nhài leo, thanh xà, bạch xà, hoàng thảo,huỳnh anh, kim ngân, hoa sao, hồng leo mùa xuân, leo teen

1. Cây dây leo Mai hoàng yếnHoa mai hoàng yến, dây kim đồng thuộc loại dây leo có hoa đẹp và hương thơm ngát rất đáng yêu, cây được trồng làm hoa leo giàn, leo cổng biệt thự.Có lẽ cây có tên hoa ghen vì có hoa đẹp, thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp dịu dàng đến ghen tị

2. Cây dây leo Lý tỏi ( ánh hồng, hoa tỏi, lý tím)Lý tỏi cho hoa đẹp và dầy đặc được trồng vừa làm cây hàng rào, trên các giàn leo, vừa làm cây uốn cổng biệt thự.

3.Cây dây leo Đăng tiêuDây Đăng tiêu còn được gọi là dây Lăng tiêu. Lăng Tiêu có nghĩa là ráng mây. Hoa có sắc cam lộng lẫy tưởng như màu của một ráng mây chiều.

4. Cây dây leo Chùm ớt,Cây hoa chùm ớt có thể leo bám tốt trên tường đá, leo tạo hàng rào, hoặc leo giàn thì vẫn có thể buông thõng xuống như một tấm vách, đến mùa hoa rộ, ken dầy đặc, trôg như một bức tường lửa, bức vách lửa vậy.

5. Cây dây leo Cát đằng,Cây cát đằng ra hoa gần như liên tục trong suốt cả năm với hoa nở vào sáng sớm và khép lại vào tối cùng ngày.

6. Cây dây leo Sử quân tử,Hoa sử quân tử là loài hoa leo đưược rất nhiều người ưa thích vì hoa đẹp, dễ trồng và chăm sóc, có hương thơm dịu dàng, cây leo che bóng mát, lại có thể làm thuốc chữa bệnh

7. Cây dây leo Mắt huyềnMắt huyền là loài hoa leo rực rỡ quanh năm và thu hút bởi những cánh hoa đầy màu sắc nổi bật trên nền nhụy đen như mắt huyền lấp lánh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Vườn Đông Phương

Siêu thị Hoa - Cây cảnh ThăngLong:

168 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân -HN

Vp: Huỳnh Cung - Tam Hiệp - ThanhTrì - HN.

ĐT: (04)632.87.450 - (04)2246.2480– 0988.71.65.91

WEB: Hoala.vn | Caycanhthanglong.vn

Mail: hoala.vn@gmail.com