Hoa Thủy Tiên gọt trổ nghệ thuật thành những tác phẩm hoa đẹp đón Tết Nhâm Dần 2022

A1 Thủy Tiên 2020 145.jpg
HOA THỦY TIÊN GỌT TRỔ , TẠO HÌNH NGHỆ THUẬT THÚ CHƠI TAO NHÃ NGÀY TẾT CỦA NGƯỜI HÀ NỘI .
Hoa Thủy Tiên 136.jpg
Hoa Thủy Tiên 136.jpg
Vào thời khắc Giao thừa, hương Thủy Tiên hòa cùng hương thơm của cam Canh, bưởi Diễn, phật thủ, hương trầm hòa quyện lại. 5 mùi hương báo hiệu năm mới đã sang, mùa Xuân đã về.
A1 Thủy Tiên 2021 53.jpg
Mỗi dịp Tết đến, trong nhiều gia đình người Hà Nội thường có bát hoa Thủy Tiên để trưng bày, vị trí đặt cũng là một nơi trang trọng nhất để mọi người cùng uống Trà, thưởng Hoa. Từ lâu, hoa Thủy Tiên trở thành một thú chơi tao nhã, lắm công phu của người Hà Nội, đòi hỏi người chơi thực sự hiểu và yêu nó mới có thể gắn bó được.
zxn1515819882.jpg
Hoa Thủy Tiên là một loài hoa quý phái, được ví như Chén Ngọc Đĩa Ngà, khi nở có mùi hương tinh khiết, quyến rũ và rất cao sang. Một bát hoa Thủy Tiên đẹp phải có sự kết hợp từ nhiều yếu tố, trong đó có bộ rễ, làn lá đến ngồng hoa và hoa. Rễ hoa phải dài, trắng; làn lá xum xuê, mềm mại; ngồng hoa nhiều tầng tán, đặc biệt một bông hoa đẹp nhìn cánh hoa phải sáng, khi nở nhụy màu vàng màu Hổ Phách .
Hoa Thủy Tiên 65.jpg
Cái khéo léo của người gọt hoa Thủy Tiên phải căn cho hoa nở đúng Giao thừa vì nhiều người quan niệm hoa ở vào thời khắc này sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, người ta có thể gọt để hoa nở vào thời điểm lễ cúng ông Công ông Táo, rằm tháng Giêng; có nghĩa bắt hoa nở theo ý muốn của người gọt trổ , tạo tác , tạo dáng .
Hoa Thủy Tiên 139.jpg
VƯỜN TRÀ HOA VIÊN - SHOP HOA THỦY TIÊN HÀ NỘI là địa chỉ uy tín truyền thống lâu năm tiếp nối nhiều thế hệ cha ông đi trước trong nghệ thuật chơi và gọt trổ , tạo hình , uốn thế hoa Thủy Tiên Bonsai nghệ thuật và định cho hoa Thủy Tiên nở hoa đúng vào những ngày Tết Nguyên Đán .
Hoa Thủy Tiên 5.jpg
Để chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán cổ truyền NHÂM DẦN NĂM 2022 đã tới rất gần SHOP HOA THỦY TIÊN HÀ NỘI đã bắt đầu cung cấp củ hoa Thủy Tiên chất lượng cao với 3 năm tuổi , cho nhiều giò hoa đẹp ,gọt trổ, tạo hình dáng , thế thẫm mỹ đồng thời chúng tôi đã bắt đầu cung cấp những bình hoa Thủy Tiên đã được gọt trổ , tạo hình , tạo dáng đẹp với rất nhiều chủ đề hay và đẹp cho hoa nở thành công vào đúng ngày Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm nay .
ĐỊA CHỈ : SHOP HOA THỦY TIÊN HÀ NỘI CUNG CẤP ,CHUYÊN CANH , GỌT TRỔ , TẠO DÁNG HOA THỦY TIÊN NGHỆ THUẬT BONSAI ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU DẦN 2022 , SỐ 9 NGÁCH 32 NGÕ 236 ĐƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH ,QUẬN THANH XUÂN ,HÀ NỘI . ĐIỆN THOẠI LIÊN HÊ : 0904380420 VÀ 0915009622 .

 
Back
Top