hoir ve cach lam phan tu do tuong

  • Thread starter quanghunggiatrang
  • Ngày gửi
Minhf khoong gox dc vietkey
Minh muon hoi co bac nao lam phan bon tu do tuong ngam hoac tu xax dong vat ngam thi chia se cho minh nhe. Minh thay co ng noi ngam do tuong de tuoi cay ng thi bao mua ca ro phi ve ngam. K biet tnao.
Cam on moi nguoi nhieeuf nhes.
 Nguyễn Ngọc Chí

Nguyễn Ngọc Chí

Bác sỹ thú y AgriViet
Nông dân @
Bản gõ ở góc dưới cùng của màng hình đó bạn..! Trên nút Start có ô nhỏ (bộ gõ).
Bạn muốn gõ kiểu nào cũng được (VINI hay TELEX) đều được cả.
Bạn để chế độ đã mặc định là (Tổng hợp) thì bạn gõ kiểu nào cũng được..!
Bạn nên viết câu có dấu thì người đọc dễ hiểu hơn & chiếm được cảm tình của mọi người nên được sự giúp đỡ nhiều hơn.
Chào bạn.
 
T

tmvstm01

Guest
SUNGCFVIP.COM - Cửa hàng bán báu vật đột kích vĩnh viễn đã được nâng cấp lên phiên bản 3.0 - giúp quý khách hàng thực hiện giao dịch dễ dàng và tích hợp nhiều phương thức thanh toán áp dụng cho 5 loại thẻ: VTC,Viettel,Mobifone,Vinaphone và Gate.

Update phiên bản "Binh Đoàn Địa Ngục"

Sơ lược về SungCFVip.Com: Là trang mua sắm vật phẩm trong game, hình thức mua nhóm với giá cực rẻ trong thời gian và số người mua quy định và hình thức mua ngay với giá rẻ. SungCFVip.Com được điều hành bởi nhóm kĩ thuật viên chuyên nghiệp của VTC.

Với tiêu đề SungCFVip.Com - Đẳng cấp game thủ, chúng tôi xây dựng 1 khu mua sắm những sản phẩm VIP hiếm có hoặc đắt giá trong game Đột Kích với giá cực rẻ. Giảm từ 30% đến 70% so với giá gốc của vật phẩm.
Hình thức mua sắm tại website mang lại nhiều cơ hội sở hữu những món đồ "độc-lạ" mà tất cả các game thủ đều muốn có với giá thấp nhất. Dưới đây là hình thức hoạt động của website và những quy định chung cho khách hàng thực hiện giao dịch tại SungCFVip.Com

THỂ LỆ MUA SẮM TẠI SUNGCFVIP.COM

Trách nhiệm của SungCFVip.Com
- Website cam kết sẽ được quyền mua vật phẩm đúng với các chi tiết được công bố tại website
- Liên kết cùng nhà phát hành để không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình chuyển vật phẩm
- Các vấn đề về giao dịch, trao Item vào tủ đồ của người chơi trong game do SungCFVip.Com chịu trách nhiệm
- Các thắc mắc khiếu nại được gửi về SungCFVip.Com theo các hình thức liên lạc được công bố trên website trong thời hạn 7 ngày, sau thời gian đó SungCFVip.Com không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.
Trách nhiệm của khách hàng
- Sau khi xem xét và quyết định mua vật phẩm tại SungCFVip.Com, khách hàng làm theo đúng các bước hướng dẫn mua hàng của SungCFVip.Com
- Để đăng ký mua vật phẩm tại SungCFVip.Com, khách hàng cần phải có tài khoản VTC eBank.
- Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm bảo mật và cần phải đảm bảo tính chính xác của các thông tin do SungCFVip.Com yêu cầu để nhận được các thông báo từ SungCFVip.Com. Trường hợp bạn không cung cấp đúng thông tin dẫn đến viêc trao nhầm vật phẩm, bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
- Trong trường hợp sự cố mất kết nối Internet ngoài tầm kiểm soát của VTC và SungCFVip.Com, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có việc mất dự liệu xảy ra.
- Việc nhấn nút đặt mua, người dùng đã đồng ý các quy định tạ SungCFVip.Com, bất kỳ những quy định nào được thay đổi đều được cập nhật tại đây, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi khách hàng làm trái quy định.
 
sohardtolive

sohardtolive

Moderator
Dịch hộ;
Mình muốn hỏi có bác nào làm phân bón từ đỗ tương ngâm hoặc từ xác động vật ngâm thì chia sẻ cho mình nhé. Mình thấy có n gười nói ngâm đỗ tương để tưới cây, người thì bảo mua cá rô phi về ngâm. Không biết thế nào.
Cám ơn mọi người nhiều nhé
Trả lời;
Theo mình dù là đỗ tương hay cá rô ngâm đều được cả. Phân tươi ủ rồi bón cũng tốt. Điều quan trọng là bạn ngâm để tưới cho loại cây nào. Với đỗ tương mình thấy người ta hay dùng bột để bón cho quất.
công dụng thì chưa biết ra làm sao nhưng về hiệu quả kinh tế mình thấy chưa ổn lắm.
 

Quảng cáoTop