Hướng dẫn sử dụng đất sạch NAMIX

  • Thread starter Nguyễn Hồng Đức
  • Ngày gửi
N

Nguyễn Hồng Đức

Lữ khách
#1
dat-sach-cao-cap-namix-trong-hoa-720x400.jpg

Đất sạch Cao cấp Namix
a2ea0d4b2cd943ee75ef0af6f6589c00?s=50&r=g

NAMIX11 THÁNG MƯỜI HAI, 20160
ĐẤT SẠCH CAO CẤP NAMIX
Quy cách đóng gói: Bao 20 dm3

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Hình ảnh sản phẩm Đất sạch Namix
Đất sạch Namix hay còn gọi là Đất sạch Cao cấp Namix là loại đất sạch hữu cơ. Có cấu tạo đất và công nghệ sản xuất khác với các loại đất sạch khác trên thị trường. Được sản xuất để chuyên dùng cho mục đích trồng rau và hoa trong chậu và khay với công nghệ tiên tiến của USA.

Mẫu mã nhận diện thương hiệu Đất sạch cao cấp Namix, bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá độc quyền đối với Túi 20 dm3 (10 Kg). Với đầy đủ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, ngày sản xuất rất rõ ràng theo quy định.

dat-sach-namix-dat-huu-co-namix.png


Đất sạch Namix chuyên trồng hoa và rau
Đất sạch cao cấp Namix được xử lý và pha trộn các thành phần hữu cơ mùn dừa, đá khoáng: Đá Perlite, Vermiculite, tro trấu, vỏ cây, đất và phân bón hữu cơ phân giải chậm… Theo một quy trình đặc biệt, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho hoa và rau phát triển trong chậu và khay. Đồng thời cung cấp dinh dưỡng lên đến 6 tháng.

dat-sach-namix-cao-cap.jpg


Đặc biệt việc sử dụng các hạt khoáng giúp tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng cho đất. Tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại hoa và rau trồng trong chậu hay khay.

Các hạt khoáng với cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ độ ẩm cho chất trồng. Giúp cho đất tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển rất mạnh. Từ đó cây sẽ cho quả với năng suất cao, nhiều hoa và đẹp hơn.

namix.vn_.jpg


Đất hữu cơ NAMIX được phối trộn cả phân hữu cơ phân giải nhanh và chậm. Giúp kéo dài thời gian chất dinh dưỡng tồn tại trong đất, cho cây ra nhiều hoa hơn, màu đẹp hơn và rau có mùi vị đậm đà hơn.

dat-sach-namix-1.jpg


Được cấu tạo từ các thành phần có trọng lượng riêng nhẹ ngoài việc giúp thông thoáng, tiêu thoát nước tốt.Đất sạch cao cấp NAMIX còn giúp giảm sức nặng của chậu cây, vườn hoa trên sân thương hay ban công. Giúp bảo vệ công trình và nhà cửa và di chuyển chậu và khay nhẹ nhành và dễ dàng hơn.

Cách sử dụng Đất sạch Cao cấp Namix
Tại bao bì mặt sau của Đất hữu cơ Namix đã được đăng ký độc quyền. Đã có đầy đủ hướng dẫn cách sử dụng thành thần, hạn sử dụng theo đúng tiêu chuẩn quy định.
anh-cat-huong-dan-su-dung.png


Thành phần của Đất sạch Cao cấp Namix
Hỗn hợp gồm các thành phần hữu cơ giàu dinh dưỡng như: Phân compost, đá Perlite, Vermiculite, mùn dừa, tro trấu. Phân bón hữu cơ cùng với các loại hạt khoáng, các tác nhân kiểm soát độ ẩm và làm ướt.

dat-sach-1.jpg


Chính sách bán hàng của Namix
Namix là Công ty hàng đầu trong sản xuấtcung cấp các sản phẩm và giải pháp ứng dụng Công nghệ cao. Trong việc Trồng HOA & RAU, như Đá khoáng Perlite, Đá Vermiculite, Đất sạch Cao cấp Namix…Theo công nghệ của Mỹ và Israel.

Quý tổ chức cá nhân có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối các sản phẩm đá Đất hữu cơ Namix xin liên hệ:

Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
Điện Thoại: 08 6803 6378 | Phone: 0904 003 679

anh-bia-face-namix-18-12-16.png


Để mua lẻ sản phẩm Đất sạch Cao cấp Namix quý khách nên đặt hàng tại các đại lý của chúng tôi: Đại lý cấp 1.

NAMIX – "Làm vườn Cùng bạn"
 

Last edited:

Đối tácTop