• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

huyết áp thấp-rối loạn tiền đình

  • Thread starter Nguyen Thu Thuy
  • Ngày gửi
ba em bị huyết áp thấp và rối loạn tiền đình. hễ chui vào gốc cafe hoặc vào nơi nào có nhiều điểm giống nhau là ba em ko biết hướng ra. ba em lại mập nữa. 70 kg cao 173. huyết áp 60-72. bị 2 bệnh này cũng được vài năm. xưa kia có nghề chui xuống địa đạo đào giếng, làm nghề cũng được 3 năm. nay bị thêm bệnh loét dạ dày nhẹ.
mọi người biết phương thuốc nào chỉ em. em tính mmua đảng sâm cho ba. ko biết có nên ko, vì ba em đã mập rồi. ăn uống thì thich ăn thịt mỡ, ko thich ăn nạc mới khổ.
em cũng ko biết làm sao luôn...:8^:
 nuoide

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @

Viêm loét dạ dày có nhiều cách chữa . Đơn giản,rẻ tiền nhất đó là dùng lá chè dây . Bản thân mình cũng bị Viêm loét dạ dày thành tá tràng ( hậu quả của thời sinh viên hay bỏ bữa đánh điện tử,ăn thịt bò khô,và uống rượu )

Đau bao tử ko phải lúc nào cũng lên cơn nặng khó chịu với những người chớm chớm . Chỉ khi ăn nóng,cay,bỏ bữa,uống kháng sinh dễ bị đau và ra nhiều dịch vị,âm ỉ khó chịu lắm ,mất ngủ nữa.

Bố bạn chỉ cần uống chè dây,thay cho chè sít uống hàng ngày . Chè này vị ngọt ngọt,dễ uống,Mỗi lần pha một nhúm nhỏ như chè sít luôn ... Với người bị nhẹ Uống nó sẽ tiêu diệt hết sạch vi khuẩn gây bệnh đau dạ dày . Bạn xem thêm link mình gửi nhé:

http://www.thuocvuonnha.com/c/dung-che-day-chua-viem-da-day-do-hp/hoi-dap

Còn việc cho bác dùng đảng sâm là không được đâu ... Vì mình có lần đọc thấy nói có tác dụng hạ áp ... Với những người bị hạ áp như bố bạn ... Nên dùng một số thức ăn,vị thuốc đơn giản có tính nóng,ko nên bỏ bữa... chẳng hạn ngậm kẹo gừng (cái này ai bị áp tụt đều phòng thân vài cái trong túi) .
 
xuanlap68

xuanlap68

Ban ga ta giong va ga choi 0973294866
Cây đinh lăng chữa bệnh huyết áp rất tốt bạn ả, rễ dinh lăng sao vàng hạ thổ ngâm rượu uống, hoặc lá sao vàng đun nước uống thay trà cũng đươc <đinh lăng là vị thuốc hoạt huyết dưỡng lão đó bạn> mình ngày trước đau dạ dầy huyết áp thấp nhưng nay ổn rồi ...lại còn thêm bệnh di ứng ,dị ứng thì uống lá đơn tướng quân là ok,có bệnh thì vái tứ phương bản thân mình chữa khỏi,nay chia xẻ cùng bạn !!1
 
nuoide

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
Cây đinh lăng chữa bệnh huyết áp rất tốt bạn ả,

Link : http://agriviet.com/home/threads/135627-huyet-ap-thap-roi-loan-tien-dinh#ixzz2QyFf2OQK

huyết áp là áp thấp hay áp cao ? chỉ có áp cao mới dùng được,trong khi bố bạn ấy bị áp thấp mà ...

tôi bán đinh lăng,nhà có bố mẹ bị áp cao . Dùng đinh lăng mát,lợi tiểu,hoạt huyết tốt ... nhưng chỉ tốt với áp cao . áp thấp uống vào là bị hạ áp ..
 
xuanlap68

xuanlap68

Ban ga ta giong va ga choi 0973294866
Mình chẳng nghiên cứu về nó, nhưng người ta mách mà mình sử dụng thấy khỏi nên chia xẻ vậy thôi ,bạn nói vậy mình chẳng biết ra sao nữa? cái mình dùng là lá để chữa huyết áp thấp hay còn gọi thiếu máu não,người mệt mỏi chóng mặt nhức đầu như thể say rượu
 
N

Nguyen Thu Thuy

Guest
hi, cám ơn bạn vì lời khuyên này, trên mình thì đinh lăng ko thiếu, bài thuốc của bạn chắc là rất hữu ích. kám ơn bạn nhiều:huh:

hic. xuýt nữa mình tính sài đinh lăng cho papa. cám ơn bạn nhiều nha. nếu ko nguy to rồi

đúng rồi bạn . cám ơn bạn vì đã chia sẻ cùng mình, cũng là cái hay, biết thêm điều mới, mình sẽ không dùng đinh lăng nữa.
hihi
 
nuoide

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
nhưng người ta mách mà mình sử dụng thấy khỏi nên chia xẻ vậy thôi ,bạn nói vậy mình chẳng biết ra sao nữa? cái mình dùng là lá để chữa huyết áp thấp hay còn gọi thiếu máu não,người mệt mỏi chóng mặt nhức đầu như thể say rượu

Link : http://agriviet.com/home/threads/135627-huyet-ap-thap-roi-loan-tien-dinh#ixzz2R72ODug8Mình sưu tầm nhiều bài về đinh lăng và đọc .mình nhớ rõ nhất chi tiết cây này lợi tiểu cực mạnh ... đối với người bị huyết áp cao . việc đào thải lượng nước khẩn cấp sẽ giúp hạ áp nhanh chóng .

.với người áp thấp cũng vậy ... mất nước càng nhanh thì huyết áp càng tụt nhanh. có thể bạn bị bệnh về đường khí huyết dẫn tới áp thấp,chứ ko phải do tim


[video=youtube;ifAxN2i6FBE]http://www.youtube.com/watch?v=ifAxN2i6FBE[/video]
 
xuanlap68

xuanlap68

Ban ga ta giong va ga choi 0973294866
Cảm ơn bạn nuoide !mình lại có thêm hiểu biết,những bài thuốc nam đa số là do truyền miệng ,nên có lẽ lần sau có dùng phải thận trọng hơn
 
B

bygsunf8893

Lữ khách
Ra mắt vào ngày 30/04/2013

Chức năng chương trình
[HIGHLIGHT=#ff0000]- Sms Marketing[/HIGHLIGHT]

+Kết nối tự động tới nhiều thiết bị GSM ,3G .. nhằm tăng tốc độ gửi tin nhắn.phan mem gui mail
+Danh bạn điện thoại được nhập trực tiếp hoặc có thể nhập xuất danh bạ qua file (*.txt,*.csv) .
+Tìm kiếm số điện thoại từ website
+Quản lý nhóm điện thoại
+Hẹn giờ gửi tin nhắn theo ngày và theo thứ trong tuần .
+Soạn tin : cho phép soạn tin theo nhiều phương thức : nhập trực tiếp ,từ danh bạ, từ nhóm , từ file hay từ bất kỳ chức năng nào trong
Sms Marketing. Tin nhắn sử dụng biến , cho phép tùy biến khi sử dụng . Ví dụ bạn soạn tin nhắn theo nội dung
"Gửi <name> số điện thoại của bạn là <phone>" nội dung tin nhắn được sử dụng hai biến <name> và <phone> kể trên sẽ được gửi tới khách
hàng của bạn với đầy đủ tên và số điện thoại mà ta đã lưu trữ trên danh bạ .
+ Gửi tin nhắn Sms hàng loạt với tốc độ nhanh và cho phép gửi tin nhắn dạng flash (hiện thị trực tiếp tin nhắn trên điện thoại của khách hàng mà khách hàng không cần phải mở để xem)
+ Hộp thư đến
+ Hộp thư đi
+ tin gửi thành công : nơi lưu trữ các tin nhắn đã gửi thành công
+ tin gửi thất bại : nơi lưu trữ các tin nhắn đã gửi thất bại
.....

[HIGHLIGHT=#ff0000]- Email Marketing[/HIGHLIGHT]

+Gửi email bởi nhiều tài khoản email nhằm tránh bị coi là spam khi gửi cho nhiều người với cùng một nội dung thư.
+Danh bạn email được nhập trực tiếp hoặc có thể nhập xuất danh bạ qua file (*.txt,*.csv) .
+Quản lý nhóm email
+Soạn tin : cho phép soạn tin theo nhiều phương thức : nhập trực tiếp ,từ danh bạ, từ nhóm , từ file hay từ bất kỳ chức năng nào trong Email Marketing. Tin nhắn sử dụng biến , cho phép tùy biến khi sử dụng . Ví dụ bạn soạn tin nhắn theo nội dung
"Gửi <name> email của bạn là <phone>" nội dung tin nhắn được sử dụng hai biến <name> và <email> kể trên sẽ được gửi tới khách
hàng của bạn với đầy đủ tên và email mà ta đã lưu trữ trên danh bạ .
+ Quản lý hộp thư đi
+ Quản lý tin nhắn đã gửi .​
 
baby_plm

baby_plm

nông dân làm biếng
Bác nuoide xem lại đoạn video nha. Trong đó có nói là chỉ dùng để hạ huyết áp tạm thời, không có giá trị về lâu về dài.
Theo sách thuốc ngày nay và 1 vài cuốn em sưu tầm được thì Đinh Lăng thuộc hệ phó sâm. Dùng toàn tính và không gây ảnh hưởng đến huyết áp. Đây là loài dễ thương nhất trong hệ sâm.
 
nuoide

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
Trong đó có nói là chỉ dùng để hạ huyết áp tạm thời,

Link : http://agriviet.com/home/threads/135627-huyet-ap-thap-roi-loan-tien-dinh#ixzz2RD0a8sgS

cái mục tạm thời này mới nguy hiểm đấy bác ... ai có người nhà bị áp tụt mới sợ ... đùng cái lăn quay ... nếu bị hạ đường huyết đột ngột,hoặc mất nước một cách nhanh chóng ... huyết áp sẽ tụt kinh lắm .nhà mình nhiều người bị áp cao . bác sĩ quen dặn ... khi bị cao cần nằm yên,uống thuốc hạ áp và thuốc lợi tiểu gấp ... chỉ cần uống viên lợi tiểu màu xanh nhỏ nhỏ ... sau 15 phút ... đi xi tồ liền ... và việc này giảm áp ngay lập tức . trong video ông thầy thuốc có nói . lá đinh lăng lợi tiểu cực mạnh ... đấy cũng là điều đáng chú ý .... ba bạn thủy bị áp thấp mà người áp thấp bị mất nước đột ngột do vận động hay do thuốc lợi tiểu đều ảnh hưởng nhanh chóng đến huyết áp ...

còn việc hoạt huyết dưỡng não ... quảng cáo trên tivi đinh lăng + cao bạch quả ... có lẽ ai cũng đã xem qua đôi lần rồi .
 
ngocthaitn

ngocthaitn

Thành viên mới
neu bi dau da day nhe minh co the dup ban bang cach gui thuoc nam cho ban....gd minh nhieu nguoi bi dau da day nhieu nguoi da khoi khi dung loai cay thuoc nay...............nhieu ba con o xa cung lay thoc cua gd minh uong da hoi phuc....hom nay minh di gui thuoc xuong quang ninh day....nhung noi luon cho ban biet la minh ko phai luong y,hay la thay lang nhe.....
 
N

Nguyen Thu Thuy

Guest
cám ơn tất cả mọi người. nếu vậy thì baba em dùng đinh lăng dược rùi. hihi

--------

cám ơn bạn vì lới khuyên.
 
Last edited by a moderator:
quedalat

quedalat

Thành viên mới
nếu thu thuỷ mua Đẳng sâm để chữa bệnh cho papa thì a bán cho 2kg và tặng papa e 2kg về dùng nhé e !
 
M

mayvscntkD

Lữ khách
Cho em ủng hộ Bác cái nào. st là post bài bá chạo quá.
Thật là hay.
Em cảm ơn Bác.
Best regards.
 
T

tlong01

Lữ khách
cám ơn tất cả mọi người. nếu vậy thì baba em dùng đinh lăng dược rùi. hihi

--------

cám ơn bạn vì lới khuyên.

bạn đừngnên dùng đinh lăng cho papa của bạn, đó là lời khuyên chân thành.
trị huyết áp thấp (mạch kẹp) do huyết áp thấp nên sẽ dẫn đến bị rối loạn tiền đình, phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất mình sẽ hướng dẫn dưới đây:
bạn mua 1kg hạt Thảo Quyết Minh (20k/1kg + 1lạng cây ngải cứu.)
ngải cứu xắt nhỏ 2cm tùy bạn cho vào sao vàng cùng thảo quyết minh, sao cho đến khi ngửi có mùi thơm như mình rang đậu phộng ấy là ok. nhớ để lửa nhỏ nếu k sẽ cháy thuốc.
làm 1 cái áo gối nhỏ 20 x30 cho hết thảo quyết minh và ngải cứu đã sao vào.dùng nó gối đầu mỗi khi ngủ.
nó giúp ngủ ngon hơn và cân bằng lại huyết áp cho papa bạn.
dùng thảo quyết minh chưa sao: 1 nắm tương đương 50gr nấu chung 700ml nước nhỏ lửa liu riu khoảng 1h là đc, chia ra uống làm nhiều lần, uống lúc còn ấm.nếu nguội có thể lấy ra chén châm thêm nước nóng vào uống.
bảo đảm papa bạn sẽ k còn chóng mặt, k còn thấy mệt và tinh thần sẽ sảng khoái hơn. dùng trong 2 tuần sau thì ngưng. có thể uống nhắc lại trong 1 tháng. nếu hiệu quả bạn nên chỉ cho những ng khác bị H.A.T như papa bạn dùng nhé.
chúc papa bạn mau khỏe.

--------

cám ơn tất cả mọi người. nếu vậy thì baba em dùng đinh lăng dược rùi. hihi<br>
<br>
--------<br>
<br>
cám ơn bạn vì lới khuyên.
<br><br>bạn đừngnên dùng đinh lăng cho papa của bạn, đó là lời khuyên chân thành.<br>trị huyết áp thấp (mạch kẹp) do huyết áp thấp nên sẽ dẫn đến bị rối loạn tiền đình, phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất mình sẽ hướng dẫn dưới đây:<br>bạn mua 1kg hạt Thảo Quyết Minh (20k/1kg + 1lạng cây ngải cứu.)<br>ngải cứu xắt nhỏ 2cm tùy bạn cho vào sao vàng cùng thảo quyết minh, sao cho đến khi ngửi có mùi thơm như mình rang đậu phộng ấy là ok. nhớ để lửa nhỏ nếu k sẽ cháy thuốc.<br>làm 1 cái áo gối nhỏ 20 x30 cho hết thảo quyết minh và ngải cứu đã sao vào.dùng nó gối đầu mỗi khi ngủ.<br>nó giúp ngủ ngon hơn và cân bằng lại huyết áp cho papa bạn.<br>dùng thảo quyết minh chưa sao: 1 nắm tương đương 50gr nấu chung 700ml nước nhỏ lửa liu riu khoảng 1h là đc, chia ra uống làm nhiều lần, uống lúc còn ấm.nếu nguội có thể lấy ra chén châm thêm nước nóng vào uống.<br>bảo đảm papa bạn sẽ k còn chóng mặt, k còn thấy mệt và tinh thần sẽ sảng khoái hơn. dùng trong 2 tuần thì ngưng. có thể uống nhắc lại trong 1 tháng. nếu hiệu quả bạn nên chỉ cho những ng khác bị H.A.T như papa bạn dùng nhé.<br>chúc papa bạn mau khỏe.
 
Last edited:

Quảng cáoTop