Khi chọn lựa máy cần chú ý đến những điều gì?

  • Thread starter nguyenhue092
  • Ngày gửi
Để có thể mua được cho mình một chiếc máy cnc gỗ tốt nhất khi đi mua máy bạn hãy nên chú ý tới những điều sau đây. Đây đều là những kinh nghiệm được chúng tôi tích lũy trong nhiều năm qua trong quá trình làm việc của mình trong lĩnh vực máy cnc gỗ. Hãy cùng tìm hiểu nhé
5 điều bạn cần chú ý khi mua máy cnc gỗ
  1. Kích thước khổ máy làm việc: Khi mua máy bạn cần phải chú ý tới khổ máy làm việc đầu tiên. Theo dõi và để ý xem khổ máy đó đã phù hộ với nhu cầu gia công của mình hay chưa? Nếu cơ sở sản xuất của bạn là cơ sở nhỏ thì hãy nên sử dụng những dòng máy có kích thước nhỏ chẳng hạn như khổ máy 900 x 1500mm hoặc 1300 x 2500mm. Còn nếu nhu cầu sản xuất lớn hãy lựa chọn cho mình dòng máy lớn hơn phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn.
  2. Công suất của máy: Một chiếc máy công suất lớn có nhiều mũi đục cho năng suất càng cao, công suất máy phụ thuộc nhiều vào chất lượng máy. Nếu bạn muốn chất lượng công việc của mình cao thì hãy sử dụng cho mình những dòng máy công suất làm việc lớn.
  3. Chức năng của máy: Tùy thuộc vào nhu cầu tạo ra sản phẩm hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Chẳng hạn như nếu bạn chuyên sủ dụng đục tranh, giường, cửa, tủ,.. thì hãy chọn sử dụng cho mình những dòng máy đục gỗ 3D. Còn nếu nhu cầu bạn sử dụng đục tượng, làm con trụ,.. nhu cầu sử dụng như vậy hãy chọn những dòng máy đục gỗ 4D. Còn nếu như bạn muốn linh động làm nhiều các sản phẩm hãy lực chọn cho mình một dòng máy có thể kết hợp 2 tính năng giữa dục gỗ 3D thông thường và đục tượng 4D.
  4. Phần mềm điều khiển ( Card) : Nếu bạn muốn sở hữu cho mình môt chiếc máy có giao diện tiếng Việt hãy lên lưu ý đến bộ điều khiển Card. Máy cnc hiện nay thường được lắp đặt bộ điều khiển tiếng việt như CA100, CA400, V10 . Đây là những bộ điều khiển có giao diện tiếng việt thân thiện với người dùng.
  5. Động cơ trục chính hay còn gọi là Spindle: Spindle là bộ phận củ đục chính giúp có thể tạo ra sản phẩm. Tùy thuộc vào công suất của máy bạn có thể đục sâu khác nhau. Công suất củ đục càng lớn, khả năng đục càng mạnh giúp bạn có thể đục sây hơn.
Vừa rồi là 5 điều bạn cần nên lưu ý khi mua máy đục gỗ vi tính cnc. Hi vọng rằng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.
Hotline: 09766 99 88 98 - 0981 69 99 89
 

Quảng cáoTop