Thảo luận Làm cách nào để nhận biết đũa gỗ sạch an toàn nhất?

vietsun34d

Lữ khách
#1
(Đũa Việt Sun-0906.333.220) Đũa gỗ sạch là yếu tố quan trọng trong giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây là những mẹo giúp bạn nhận biết đũa gỗ sạch
Đũa gỗ thốt nốt loại 1​

Từ lâu nay, đũa gỗ chính là biểu tượng của ẩm thực phương Đông, đặc biệt là ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, xã hội phát triển không ngừng kéo theo những hệ lụy tiêu cực như việc tẩm hóa chất độc hại vào đũa khiến người tiêu dùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  • Cẩn thận với đũa gỗ có nhiều họa tiết, được phủ sơn nhiều
Bạn có biết những đôi đũa được thiết kế, trang trí bằng những họa tiết đẹp mắt sẽ là khuyết điểm làm bạn khó vệ sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nảy sinh.

Những đôi đũa được phủ sơn nhiều để tạo độ bóng đẹp, rất nguy hiểm đối với người tiêu dùng. Bên trong sơn có chứa những kim loại nặng như chì, các chất hóa học độc hại khác… dùng về lâu về dài có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

  • Không nên sử dụng đũa gỗ dùng một lần
Nhiều chuyên gia đã cảnh báo rằng những đôi đũa gỗ dùng một lần được bày bán vô số trên thị trường hiện nay rất không sạch. Vì chúng chứa đựng nhiều rủi ro khó có thể kiếm soát được.

Những đôi đũa gỗ dùng môt lần này thông thương có giá rất rẻ nên chất lượng khó mà đảm bảo được tốt nhất. Hầu hết chúng đều có nguồn gốc từ những nhà sản xuất Trung Quốc, được lạm dụng các loại chất hóa học để tẩy trắng, phun sấy phục vụ bảo quản chống mốc… Điều đáng nói là các chất này chính là nguyên nhân dẫn đến ung thư.

Không những thế, do thiếu hiểu biết nghiêm trọng mà nhiều người đã tái sử dụng những đôi đũa này nhiều lần. Chính vì thế mà mức độ những người bị ung thư ở Việt Nam càng ngày càng có xu hướng gia tăng.
Vậy làm thế nào để sử dụng đũa gỗ sạch an toàn?

  • Nên sử dụng đũa gỗ trúc
Các chuyên gia khuyên rằng, ưu tiên sử dụng đũa làm bằng các loại tre, trúc, những loại có kiểu dáng đơn giản càng tốt.

Đũa trúc không độc hại, lại rất bảo vệ môi trường, giá thành cũng không cao, rất tốt cho sức khỏe người già và trẻ nhỏ, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Đũa gỗ dừa khảm​

  • Chọn những loại đũa gỗ không sơn
Khi chọn đũa gỗ, bạn nên lưu ý chọn những loại đũa gỗ không sơn màu, vì trong màu có chứa nhiều hóa chất độc hại, sử dụng lâu dài sẽ gây ra một số bệnh nguy hiểm.

  • Chọn địa chỉ cung cấp đũa gỗ uy tín
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đũa gỗ chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Những đôi đũa được làm từ những người thợ thủ công lâu năm, có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, kết hợp cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đũa sạch, an toàn nhất.

Đũa gỗ dừa sạch chất lượng​
Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp nhé!

PHÒNG KINH DOANH
34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
duavietsun@gmail.com
0906.333.220 - 0835.100.479