Làm sao để chim chết nhanh

Nuôi rồi, bây giờ có chim rồi. Bán thì không nói làm gì,
ác nỗi cũng có lúc phải giết thịt chứ.
Con gà tôi cắt tiết thấy bình thường, nhưng con chim bồ câu non thì thât sự là khó. Làm thịt mấy chục con rồi, mà mỗi lần phải làm vẫn thấy run tay.
Như chủ đề, tôi thực sự mong muốn các anh chị chỉ giúp làm sao cho con chim nó chết thật nhanh, thấy nó cứ ngắc ngoải đến mấy phút mới chết tội quá.
Trước đây tôi cũng có nghe nói là bẻ cổ, tôi không biết bẻ thế nào, và nó chết nhanh không?
Anh chị nào quen thịt chim rồi có kinh nghiệm, xin hướng dẫn giúp, nếu có được video thì tốt quá.
 


Bỏ vào thùng xốp loại đựng đá, đậy kín hơi chút là chết trọi hết
 
Gà giết sao thì chim như thế bác ạ

Một số người cho rằng ... Chim bóp ngạt cho chết ko cắt tiết để bảo toàn huyết bổ của chim --> sai lầm ... Vì khi mình làm chim phải tách diều,moi đít ... vẫn phải cắt dao vào ... nếu bóp cổ ... máu đọng ..thịt sẽ bầm ... khi cắt máu sẽ ứa... chế biến ko ngon

Bác cắt một phát chếch dưới cổ,song song cách mắt khoảng 2 cm ... là máu ra hết ... Ko cắt khu vực diều ... dịch diều chảy xuống hôi

Khoang diều phải dùng nước nóng trụng cho tợt ra ...khi đó bóc lớp màng mỏng bên trong ( nếu để lại chế biến sẽ có mùi hôi) cắt đít phao câu,bỏ gan ..lòng ...để lại quả tim thôi

Giết xong hơ qua lửa nướng vàng cho mỡ chảy bớt... chim vàng thơm sẽ bớt hôi

Trước khi giết chim nên cho chim uống nước đầy đủ,bỏ đói 1 bữa ... nếu làm cho nhà ăn ... để chim già già một chút ... chứ mấy bác bán chim bán 22-25 ngày ... ăn em thấy vẫn hôi hôicủa mùi cám công nghiệp
 
Cầm chân nó quật đầu nó vào vật cứng thì nó ngất rồi thả vào nước lạnh cho nó choáng và đôi qua nồi nước sôi - chết rồi ?
 

Chăn nuôi là tàn ác nhất rồi, cần gì phải nói nữa?
Chăn nuôi là cầm tù chúng, rồi giết thật nhiều.

Chấp nhận là ác, thì mới có thịt ăn. Đừng ăn thịt
mà chê người bán thịt ác.
 


Back
Top