Măng khô, măng khô

  • Thread starter nttvfu
  • Ngày gửi
Chào các bác.
Em đang có dự định mùa măng này làm măng khô bán.
Đang băn khoăn là tỷ lệ tươi/khô của nó là bao nhiêu.
Bác nào có kinh nghiệm chỉ giáo với ạ.
 


bác ở đâu vậy , có gần hòa bình k e có thể cung cấp măng tươi cho bác về sấy làm măng khô?
 
con số 20-25 la tương đối chính xác. Tuỳ loại măng_ tre, vàu, mai, bương,... Tuỳ mức độ phơi. Tuỳ tâm của người làm. Mấy anh em trông vườn cho tôi trực tiếp phơi, nếu chọn đoạn ngon nhất, làm kỹ thì phải 25 cân trở lên mới được một cân khô.
 


Back
Top