Bán Măng Tây Dược phẩm quý hiếm của tự nhiên Giao hàng tận nơi

  • Thread starter thucphamantoan
  • Ngày gửi
T

thucphamantoan

Guest
Măng tây – loại dược thảo quý hiếm tự nhiên | vietnamfoods.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM SẠCH VÀ AN TOÀN VIỆT NAM cung cấp măng tây
Liên hệ: Website: http://vietnamfoods.com.vn/
Sơ lược:

Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay.


Giá trị dinh dưỡng:

Măng tây được xem là loại rau chứa nhiều chất xơ, nước và các vitamin. Thành phần dinh dưỡng của măng tây gồm có: chất đạm, béo, chất xơ, canxi, sắt, kẽm, đồng, ax ít folic, ax ít Ascorbic… Măng tây ngoài là một loại rau ăn giàu dinh dưỡng còn được xem là một dược liệu quý. Từ lâu, các quốc gia Phương Tây thời cổ đại (Hy Lạp, La Mã) đã biết sử dụng măng tây để chữa bệnh (táo bón, suy thận). Thật vậy, với ưu điểm giàu chất xơ nên măng tây rất lợi cho đường tiêu hóa, giúp các vi khuẩn có lợi cho đường ruột tăng trưởng, phòng và trị các chứng táo bón. Ngoài ra, măng tây còn được xem thực phẩm giúp lợi tiểu, giúp ổn định kinh nguyệt ở phụ nữ, giảm stress, tăng cường sức khỏe tình dục.

Măng Tây chữa bệnh hay phòng bệnh ?

Măng tây chứa nhiều potassium, folate giúp điều hòa, ổn định huyết áp, giúp cho tim khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch, bệnh đột quỵ tim mạch. Bên cạnh đó, trong cây măng tây còn có dược chất Asparagin được sử dụng trong điều trị bệnh tim mạch. Đối với các bệnh suy tĩnh mạch, măng tây còn là dược liệu tốt để điều trị (vì trong măng tây chứa nhiều hợp chất flavonoid) giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn máu, cố các mạch máu. Những người bị suy tĩnh mạch dùng măng tây thường xuyên sẽ rất có ích.

Măng Tây tốt cho Phụ nữ mang thai:

Những phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai được khuyên dùng măng tây thường xuyên, điều này rất tốt cho sự phát triển của bé. Măng tây còn là loại thực phẩm giúp các bà mẹ lợi sữa. Có thể dùng măng tây nấu canh, súp tùy thích.

Lưu ý: lời khuyên của Vietnam foods

Cần lưu ý để món ăn chế biến từ măng tây được ngon nên chọn mua măng tây thật tươi ( cọng nhỏ, ngắn…). Khi chế biến nên rửa thật sạch, kỹ lưỡng. Nên chẻ măng ra để nấu sẽ thấm gia vị nhiều hơn. Măng tây có thể chế biến các món: súp măng tây, măng tây xào giòn, chả măng tây, gỏi măng tây….

Find target: Hải sản tươi sống | rau an toàn | thịt các loại | trái cây đặc sản | đặc sản vùng miền | nông sản | tôm sú tươi | ghẹ tươi sống | cua biển tươi sống | baba | cá nước ngọt | cá nước mặn | nấm | chả gò | tôm hùm | nghêu sò ốc | mực tươi | mực trứng | trái cây nhập khẩu | trái cây trong nước | Măng tây | Vietnam foods | Nấm các loại | rau sạch | rau củ quả |

Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM SẠCH VÀ AN TOÀN VIỆT NAM
Địa chỉ văn phòng: 161/21 Đường HT17, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.
Xưởng chế biến thực phẩm: 199/29 Đường Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.
Website: http://vietnamfoods.com.vn/
Email: sales@vietnamfoods.com.vn
Tel: (08) 625 526 79 - (08) 6250 9697 - (08) 6255 0068 Fax: (08) 6255 0299

Agriviet.Com-mang_tay1.jpg
 


Last edited by a moderator:
mình thấy công ty Thiên Hưng gì đó ở quận 8 cũng có bán măng tây này nè, các bạn liên hệ thử theo số điện thoại này nè 08.6660.2839 - 0937.809.539 Chị Thiện.
 
Last edited by a moderator:
Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay.

Link: http://agriviet.com/home/threads/11...-cua-tu-nhien-Giao-hang-tan-noi#ixzz281yYXBlR
 
Măng tây chứa nhiều potassium, folate giúp điều hòa, ổn định huyết áp, giúp cho tim khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch, bệnh đột quỵ tim mạch. Bên cạnh đó, trong cây măng tây còn có dược chất Asparagin được sử dụng trong điều trị bệnh tim mạch. Đối với các bệnh suy tĩnh mạch, măng tây còn là dược liệu tốt để điều trị (vì trong măng tây chứa nhiều hợp chất flavonoid) giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn máu, cố các mạch máu. Những người bị suy tĩnh mạch dùng măng tây thường xuyên sẽ rất có ích

Link: http://agriviet.com/home/threads/11...-cua-tu-nhien-Giao-hang-tan-noi#ixzz286F07Zo8
 

Những phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai được khuyên dùng măng tây thường xuyên, điều này rất tốt cho sự phát triển của bé.
 
Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay.
 
Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay.
 
Măng tây chứa nhiều potassium, folate giúp điều hòa, ổn định huyết áp, giúp cho tim khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch, bệnh đột quỵ tim mạch. Bên cạnh đó, trong cây măng tây còn có dược chất Asparagin được sử dụng trong điều trị bệnh tim mạch. Đối với các bệnh suy tĩnh mạch, măng tây còn là dược liệu tốt để điều trị (vì trong măng tây chứa nhiều hợp chất flavonoid) giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn máu, cố các mạch máu. Những người bị suy tĩnh mạch dùng măng tây thường xuyên sẽ rất có ích.

--------

Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay
 
Last edited by a moderator:
Những phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai được khuyên dùng măng tây thường xuyên, điều này rất tốt cho sự phát triển của bé. Măng tây còn là loại thực phẩm giúp các bà mẹ lợi sữa. Có thể dùng măng tây nấu canh, súp tùy thích.
 
Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay.
 
Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay.
 
Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay.
 
Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay

--------

Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay.
 
Last edited by a moderator:
Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay.
 
Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay
 
Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis thuộc loại thực vật một lá mầm, thuộc bộ loa kèn, có thân rễ sống dai. Măng tây được chia thành nhiều nhóm, tùy vào màu sắc của chồi măng mà có các loại: măng tây xanh, trắng, tím… Những búp măng tây xanh mướt, có vị ngọt, mềm không chỉ là một loại rau ăn rất ngon mà còn được xem là một dược liệu quý có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu từ xưa cho đến nay.
 


Back
Top