Mô Hình Tiểu Cảnh Non Bộ Đẹp

  • Thread starter qqv
  • Ngày gửi
Ngày nay, khi xây nhà chúng ta thường trang trí trong nhà bằng những bình hoa nhỏ xinh để không gian sống mát mẻ và dễ chịu hơn. Nhiều người chọn cho mình những hòn non bộ, tiểu cảnh núi non, thác nước đẹp để tạo không gian xanh, thoáng mát cho ngôi nhà, không chỉ giúp ngôi nhà thêm sinh động mà còn có ý nghĩa phong thủy mang lại bình an, sinh khí cho cả gia đình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thiết kế nguyên bản và độc đáo nhất của loại hình nghệ thuật hòn non bộ này qua bài viết dưới đây nhé!
Thiên nhiên nhỏ với thác nước và bể cá
Đó là một tảng đá nhỏ với thác nước và một hồ cá nhỏ dài 44 cm, rộng 30 cm và cao 57 cm, kết hợp tháp, cầu treo, nhà cong và máy tạo sương mù tạo nên một khung cảnh bình dị. Bình yên và tĩnh lặng. Dưới đây bạn có thể nuôi một đàn cá nhiều màu sắc để làm cho hòn non bộ nhỏ của bạn trở nên duyên dáng hơn.

Những tảng đá có hình dáng thác nước kết hợp với hồ cá và máy tạo khói sẽ giúp chúng ta luôn cảm thấy tĩnh tâm, nhất là đối với những người chịu nhiều áp lực công việc. Ngồi bên cạnh chiếc ghế đẩu nhỏ này trong một số thời điểm trong ngày sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và giảm căng thẳng.
Ngoài việc mang lại vẻ đẹp và giá trị tinh thần cho người sử dụng, những con rô nhỏ này còn có giá trị về mặt phong thủy tâm linh. Nếu bạn đặt những tảng đá này trong phòng ngủ hoặc phòng khách, chúng nên quay về hướng Đông Nam để giúp thu hút tài lộc, bình an và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu ảnh hưởng đến gia đình bạn.


 Dautulagi
Hòn non bộ hay tiểu cảnh non bộ đang là xu hướng thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại và tạo được nét nổi bật riêng. Dù vậy, kiến trúc của tiểu cảnh sẽ hoàn hảo khi được thiết kế phù hợp với không gian khu vườn hoặc ngôi nhà.
Tiểu cảnh non bộ là nghệ thuật sắp đặt tái hiện non nước hữu tình bằng một mô hình thu nhỏ – được tạo thành bằng cách sắp xếp những hòn đá, sỏi, đá tảng, cây kiểng, kết hợp lắp đặt hệ thống nước chảy tạo thành thác nước.
______________________________________________________________________
ĐẦU TƯ là gì ? Loại hình ĐẦU TƯ 2021 ? Các chiến lược ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN an toàn hiệu quả !
 

Quảng cáoTop