Ở quê có đất, thành phố có thị trường. Nói thật là mình vừa đi đám cưới. Ngan, gà ăn cám quá rõ luôn, ở quê giờ mỗi đám cũng trăm mâm là 3 5 yến gà, thậm chí cả ngan. Ở thành phố thì sành hơn nhưng đa số dù ở đâu có thể là ăn lợn đen, rừng. Thực tế là người trên phố như mình đi về quê rồi vài bước thoát khỏi đám cưới quê là thèm rỏ dãi. Đất đai xanh mượt, ấy thế mà trồng trọt chiếm 99,9 phần trăm. Nhưng nếu làm trang trại ở quê, b phải mất công vận chuyển đi tiêu thụ ở hà nội hay khu đông có tiềm năng. Nghịch lý mà t nhìn ra mỗi lần rời hn là các a kém, k biết mình gần đất, gần sông. Dân thành phố k có thực phẩm nếu thiếu nông trại. Ngược lại, cái người quê thiếu là áp dụng kĩ thuật, sáng tác mới. Ở hn có lẽ tìm ngõ cụt là dễ.