Mua bóng đèn hồng ngoại bóng úm gà ở đâu tốt?

  • Thread starter xklđailoan 2016
  • Ngày gửi
Em chào các anh/ các chị. Anh chị tư vấn giúp em cách sưởi ấm cho gà mùa đông này với ạ. Bình thường bố mẹ em vẫn sử dụng bóng đèn tròn như trong hình, nhưng cán bộ chăn nuôi xã em bảo nó tốn điện mà hiệu quả sưởi ấm, úm gà không cao:(

566a80cd035e2.jpg


Bóng đèn sưởi ấm gà – úm gà

Hôm bữa, cán bộ chăn nuôinông nghiệp về tổ chức hội thảo máy móc nông nghiệp gì gì đó, đưa đoàn tới thămtrang trại gà nhà em và nhận xét: dùng bóng đèn tròn tốn điện mà hiệu suất úm gà sưởi ấm không cao. Bảo nhà em ra chợ mua bóng đèn hồng ngoại về thay thế gà sẽ nhanh lớn hơn, khỏe và ăn tốt hơn.

Bố mẹ em gọi điện ra, bảo em mua về. Mà em hỏi ở chợ nhiều loại lắm, không biết loại nào tốt và có bị chém không nữa. Em hiện đang phân vân lắm các bác ạ. Mà cũng chưa biết thay bóng đèn tròn bằng bóng đèn hồng ngoại có hơn gì không.

Các bác có kinh nghiệm mách em mua bóng đèn hồng ngoại bóng úm gà tốt và không bị “chém” với nhé!
Ở nhà mình bố mẹ cũng dùng bóng đèn hồng ngoại cho úm gà, úm heo nhưng nó có mầu hồng đỏ, không phải mầu vàng và cũng không sáng như cái bố mẹ bạn đang dùng.

Mầu bóng đèn hồng ngoại nhà mình dùng nó giống thế này này bạn xem thế nào nhé,
23670624065_f429940860_o.jpg

Bạn hỏi ở chợ thì người ta bảo bao nhiêu tiền 1 cái, độ bền bao nhiêu giờ? Ở nhà mình, bố mẹ sài bóng có độ bền 6000h, mua 1 hộp 24 bóng dùng mấy năm rồi chưa hết.

Mình giúp bạn hiểu sự khác nhau giữa bóng đèn tròn và bóng đèn hồng ngoại nha:

Bóng đèn hồng ngoại và bóng đèn tròn bản chất là bóng đèn sợi đốt, sự khác biệt ở đây bóng đèn tròn chuyên dụng cho thắp sáng, tác dụng phụ là nhiệt. Còn bóng đèn hồng ngoại chuyên dụng cho sưởi ấm + tác dụng phụ là ánh sáng.

Tác dụng chính của tia hồng ngoại là sưởi ấm bạn nhé!

Như vậy, để úm gà sưởi ấm gà vịt ( gia cầm ) nói chung và sưởi ấm gia súc nói riêng, bạn tốt nhất nên dùng bóng đèn hồng ngoại.

Hình ảnh bóng đèn tròn thì nhà bạn vẫn dùng rồi, mình pm bạn hình ảnh bóng đèn hồng ngoại phổ biến toàn quốc, mẫu mã bóng đèn hồng ngoại đa phần là giống nhau, bạn xem qua:

Bóng đèn hồng ngoại loại tốt nhìn từ đáy lên
mau-bong-den-suoi-hong-ngoai-tot.jpgBóng đèn hồng ngoại loại tốt nhìn chiều ngang:
bong-den-suoi-hong-ngoai-tot.jpg


Đui bóng đèn hồng ngoại tốt trên thị trường có miếng kim loại hạn chế thất thoát nhiệt
dui-bong-den-hong-ngoai-warrior-tron.jpg


Ps: Hình ảnh bóng đèn hồng ngoại úm gà em sử dụng chỉ mang tính chất minh họa cho bà con dễ hiểu, các cụ nào sở hữu hình ảnh mạn phép ko pm gì em nha.
 


namnghiepcu

Lữ khách
Mọi người thấy bóng đèn hồng ngoại và bóng úm gà trong ảnh gúp ích được nhiều không ạ? Em đang tim hiểu cách sử dụng bóng đèn úm gà bằng tia hồng ngoại làm đèn sưởi úm gà.
Nên sử dụng bóng hồng ngoại vì:

- Bóng chuyên dùng cho úm vật nuôi vì sử dụng tia hồng ngoại giúp tăng trưởng và diệt khuẩn

- Tiết kiệm điện năng vì 1 bóng 100w cung cấp nhiệt bằng 2 bóng tròn (75w x 2)

- Độ bền cao thời gian sử dụng hơn 6000h

- …..

Bạn quan tâm liên hệ mình để được giá tốt nhất (55k/bóng ) thùng nhỏ 24b, thùng lớn 40b.

P/s: mình ở Quận 12 - 0977633777
 


Top