mua vịt uyên ương tặng kèm ổ vịt đẻ trại vịt kiểng bình chánh

#1
cám ơn anh dù có vai vế và bận trăm công việc ở tận CẦN THƠ Anh vẫn cố gắng lên tận farm vịt kiểng bc để được tận mắt thấy và chọn lựa như ý của a những cặp vịt xinh đẹp để về nuôi cho đẹp farm của anh.
VÀ ANH ĐÃ LÊN ĐÚNG LÚC FARM BC CỦA EM CÓ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG Ổ VỊT ĐẺ CHO QUÝ KHÁCH BẮT TỪ 2 CẶP TRỞ LÊN.
mong rằng món quà kèm theo này sẽ làm quý khách hài lòng hơn về chất lượng của farm.
www.vituyenuong.com
0903309178 vịt kiểng bình chánh.
luôn có hàng vịt đẹp và luôn bổ sung con giống dc cho quý khách trong lúc nuôi có hao hụt mất 1 hoặc 2 con...mà ko phải chổ nào củng làm dc đều này..khi đến với farm bc là quý khách an tâm nhất về nuôi lâu dài..và còn dc farm bao tiêu tất cả con giống con sau mùa sinh sãn.ĐẾN VƠÍ TRẠI VỊT KIỂNG BÌNH CHÁNH,CHẮC CHẮN QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG.
[DOUBLEPOST=1480995672][/DOUBLEPOST]khách VIP của trại thương trại lắm,khuya ko cho ngủ gọi ... reng reng...mai đem VỊT MỒNG ( VỊT TỂ TƯỚNG ) VA CẶP̀ TRỈ BẢY MÀU XANH sớm cho anh nhe...anh mới đi công tác về...gọi cho em đây...dạ rồi e biết rồi anh..thế là gần sáng lụi hụi đóng hàng đem lên cho khách VIP của trại,khách rất vui là hài lòng thì trại cực như thế nào củng được mà...

www.vituyenuong.com

HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA TRẠI.[DOUBLEPOST=1480996234][/DOUBLEPOST]TRẠI VỊT KIỂNG BÌNH CHÁNH HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH..HÀNG THỰC TẾ LÚC NÀO CỦNG CÓ TRONG TRẠI ĐẾN LÀ SẼ LỰA ĐƯỢC NHƯ Ý...NÊN TẠI SAO VỊT KIỂNG CỦA TRẠI CÓ THỂ CAO HƠN CHỔ KHÁC 500 ĐẾN 1 TRIỆU MÀ QUÝ KHÁCH VẪN OK ...VÌ TRẠI CUNG CẤP HÀNG CHẤT LƯỢNG CHUẢN...KO BỆNH TẬT..ĐC ĐỔI VÀ LỰA CHỌN THOẢI MÁI...KHI THIẾU CON TRỐNG HAY MÁI VẪN BỔ SUNG CHO QUÝ KHÁCH DC...ĐỀU NÀY ÍT CÓ NƠI KHÁC CÓ ĐƯỢC..VÀ VỊT LÚC NÀO CỦNG CÓ SẴN TRONG TRẠI CẢ CHỤC CẶP.QUÝ KHÁCH ĐẾN SẼ LUÔN ĐC HÀI LÒNG.
[DOUBLEPOST=1482664481][/DOUBLEPOST]giáng sinh an lành...buổi chiều nhận được cuộc gọi bất ngờ của anh trai chủ quán ốc mác hốc môn cần đôi vịt uyên ương gấp...trại củng cố gắng làm hài lòng anh...vì chim , gà ,vịt là của trại nên có là phải cung cấp cho quý khách kịp thời.
trại ko quảng cáo hình ảnh của trại khác mà nhận là hàng của mình...khi khách hỏi bất ngờ như vậy sẽ ko có để cung cấp kịp.
dg đi đến quán ...... anh chổ vắng chổ đông nghẹt rồi củng đến và trại rất vui vì giao lưu dc với 2 người bạn vui tánh của anh trai
chúc anh luôn buôn bán đắt hàng.

rất cám ơn quý khách luôn ủng hộ vịt của trại..0903309178
www.vituyenuong.com