• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Thảo luận Nấm linh chi điều trị bệnh gout

  • Thread starter hongphuong11
  • Ngày gửi
hongphuong11

hongphuong11

Thành viên mới
#1
Nấm linh chi điều trị bệnh gout

Bệnh gout là một bệnh lý rối loạn chuyển hóa purin làm tăng Acid uric máu dẫn tới ứ đọng tinh thể muối Urat tại khớp từ đó dẫn tới viêm khớp thường gặp ở nam giới tuổi trung niên. Phần lớn bệnh nhân gout thường là nam giới tuổi trung niên có cơn gout cấp trên một tiền sử bệnh tiềm ẩn và phần lớn bệnh nhân có uống rượu thường xuyên. Với những phụ nữ có nam tính mạnh cũng vẫn mắc bệnh gout như thường.

Biểu hiện lâm sàng của người mắc bệnh gout thường là sưng tấy, nóng, đỏ, đau dữ dội tại một hay nhiều khớp. Những bệnh nhân bị bệnh gout khi điều trị dứt được cơn đau sẽ xuất hiện trở lại ngày càng nhiều và nặng hơn nếu không được điều trị tiếp tục và triệt để. Ở những giai đoạn sau có thể xuất hiện những u gọi là hạt tophi xung quanh khớp ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ có nguy cơ gây biến dạng khớp và có thể dẫn tới tàn phế. Hiện nay tây y đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh gout hiệu quả tuy nhiên không phải bệnh nhân nào cũng thích hợp với phương pháp điều trị tây y mà còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh tật và cơ địa của từng bệnh nhân.
Khi nghiên cứu tính năng chữa bệnh của Nấm Linh Chi các nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng cho thấy đối với các bệnh nhân sử dụng nám linh chi bởi cơ chế tăng cường chuyển hóa và đào thải axit uric trong máu đồng thời phục hồi cơ thể, đẩy lùi căn nguyên gây bệnh gout. Khi sử dụng nấm linh chi có thể ngăn chặn các biểu hiện của bệnh gout hạn chế triệu chứng lâm sàng và hỗ trợ triệt tiêu những nguyên nhân gây bệnh bằng việc cân bằng lại quá trình chuyển hóa.
Nấm linh chi không có độc tính cũng như tác dụng phụ chỉ trừ những người quá nhạy cảm sẽ gây ra đầy bụng buồn nôn, nó có nhiều tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe và chữa trị bệnh nan y có hiệu quả lớn ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gout rất hữu hiệu vì thế nấm linh chi là một dược thảo mà thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác


Top