• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Thảo luận Nấm linh chi thiên mộc linh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

  • Thread starter hongphuong11
  • Ngày gửi
hongphuong11

hongphuong11

Thành viên mới
#1
Nấm linh chi thiên mộc linh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Ganoderma lucidum, còn có tên là Linh Chi hay Reishi, đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới trong nhiều thế kỷ. Ganoderma lucidum có thể chữa khỏi bệnh của hệ thống con người khác nhau bao gồm hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, thần kinh, nội tiết, locomotory, vv, liên quan đến y tế, phẫu thuật, phụ khoa, nhi khoa, và ENT. Tất cả những là bởi vì tác dụng cơ bản của nó là "hỗ trợ các chất quan trọng và đảm bảo các vấn đề cơ bản", do đó để cải thiện hệ thống miễn dịch. Nó khác với bất kỳ loại thuốc khác được sử dụng để chữa bệnh cụ thể, hoặc các chất dinh dưỡng bổ sung mà chỉ giải quyết yêu cầu của cơ thể đặc biệt. Ganoderma lucidum giúp điều chỉnh toàn bộ cơ chế cơ thể và sự trao đổi chất để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận cơ thể hoạt động đúng. Một số tác dụng cụ thể của Ganoderma lucidum như sau:


1. Ảnh hưởng đến khối u

Nguyên nhân chính cho sự phát triển của khối u là các rối loạn của hệ thống miễn dịch hoặc hoạt động kém. Ganoderma lucidum có thể điều chỉnh tốt nhất và kích hoạt hệ thống miễn dịch. Nó nổi bật giúp tăng cường chức năng miễn dịch cơ thể và tăng khả năng tự vệ chống lại các khối u. Ganoderma lucidum tăng cường các chức năng của đại thực bào monocytic qua việc kích hoạt sự tổng hợp của interleukin H. Nó cũng giúp tăng cường năng lực tổng hợp máu, các tế bào máu trắng đặc biệt là mức độ. Kết hợp với các tác dụng ức chế tế bào ung thư được cung cấp bởi các thành phần nhất định trong Ganoderma lucidum, nó sẽ trở thành một trong những loại thuốc hiệu quả nhất để chống khối u, ngăn ngừa ung thư, và bổ sung để điều trị ung thư. Ganoderma lucidum sở hữu hầu như bất kỳ độc hại đối với cơ thể con người. Đặc điểm độc đáo của việc tăng cường khả năng miễn dịch mà không toxigenicity là lợi thế nhất định của Ganoderma lucidum trên bất kỳ hệ thống miễn dịch bị khuếch đại khác.


2. Bảo vệ & Giải độc gan

Ganoderma lucidum có khả năng bảo vệ gan khỏi bị hư hỏng bởi nhiều yếu tố sinh lý và sinh học. Hơn nữa, hiệu ứng có thể được thu được trước hoặc sau tổn thương. Ganoderma lucidum tăng tốc độ trao đổi chất của cả hai loại thuốc và các chất độc hại trong gan, dẫn đến điều trị các bệnh viêm gan gây độc. Ganoderma lucidum cũng thích hợp để điều trị viêm gan mạn tính, loại bỏ hiệu quả các triệu chứng liên quan như chóng mặt, mệt mỏi, và như vậy. Ganoderma lucidum có thể được sử dụng để điều trị nhiễm độc mãn tính, các loại viêm gan mãn tính, và các bệnh gan khác.


3. Tác dụng trên tim mạch

Nghiên cứu và thí nghiệm với động vật lâm sàng xác nhận rằng Ganoderma lucidum hiệu quả có thể làm giãn động mạch vành, tăng lưu lượng máu mạch vành tàu, và cải thiện tuần hoàn trong các mao mạch cơ tim, do đó làm tăng cung cấp oxy và năng lượng cho cơ tim. Vì vậy Ganoderma lucidum giúp bảo vệ tim khỏi tình trạng thiếu nguồn cung cấp máu, và đó là lý tưởng cho cả bệnh tim chữa và ngăn ngừa như buồn nôn. Ganoderma lucidum rõ ràng có thể làm giảm mức độ cholesterol trong máu, liporotein và triglycerides trong patienst tăng huyết áp. Nó ngăn chặn sự hình thành của các bản vá lỗi atheromatous động mạch. Nếu các bản vá lỗi đã được hình thành, Ganoderma lucidum sẽ làm giảm cholesterol trong động mạch và làm mềm các mạch máu để tránh thiệt hại thêm. Nó cũng phần nào cải thiện lưu thông máu, và ức chế sự kết tập tiểu cầu. Tất cả những hiệu góp phần ngăn chặn các loại đột quỵ.


4. Ngăn ngừa lão hóa

Các polysaccharides và polypeptide được tìm thấy trong Ganoderma lucidum hiệu quả có thể làm chậm quá trình lão hóa của các cơ chế sau.

1). Để tăng cường và điều chỉnh chức năng miễn dịch. Tăng cường và quy định như vậy có hiệu quả có thể trì hoãn sự lão hóa ở người lớn và người già. Đối với các cầu thủ trẻ, hệ thống miễn dịch sẽ được tối ưu hóa để đảm bảo tăng trưởng lành mạnh.

2). Để điều chỉnh sự trao đổi chất và tăng cường tổng hợp các acid nucleic và protein. Công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng Ganoderma lucidum tăng cường tổng hợp các acid nucleic và protein trong huyết, gan, và tủy xương, do đó hiệu quả ngăn ngừa lão hóa. Nó được quan sát thấy rằng việc sử dụng các Ganoderma lucidum để ngăn chặn lão hóa lợi ích không chỉ có người già, mà còn là thanh niên, vì sự phát triển và quá trình phát triển cuối cùng sẽ dẫn đến lão hóa.

3). Effect trên gốc tự do.

Một nguyên nhân của lão hóa là giảm các chất chống oxy hóa có nguồn gốc tự hoặc các vật liệu chất chống oxy hóa như thế nào (ví dụ như SOD) trong cơ thể. Những chất chống oxy hóa là rất cần thiết cho gặp phải thiệt hại cho cơ thể bằng các gốc tự do. Polysaccharides Ganoderma lucidum có các thuộc tính đó rất giống với SOD có thể loại bỏ các gốc tự do và ngăn chặn thiệt hại của nó đến cơ thể bằng cách ngăn chặn quá trình oxy hóa của lipid. Hành động như bảo vệ các tế bào và làm chậm quá trình lão hóa của họ.

4). Polysaccharides

Ganoderma lucidum nổi bật tăng cường sự tổng hợp DNA trong nhân tế bào, và tăng số lượng phân chia tế bào, mà kết quả trong chậm quá trình lão hóa.

5. Ảnh hưởng đến suy nhược thần kinh

Trong thuốc Trung Quốc, Ganoderma lucidum đã được sử dụng để điều trị suy nhược thần kinh và mất ngủ vì nó hoạt động trên hệ thần kinh trung ương. Chiết xuất từ Linh Chi lucidum có thể ức chế và làm giảm mức độ hoạt động cơ thể. Tác dụng ức chế này là định lượng và là hữu ích cho việc nối lại các thứ tự của mức độ hoạt động. Thực tế là Ganoderma lucidum có thể trì hoãn cái chết như là kết quả của quá liều của một chất kích thích trung tâm như cafein chứng tỏ cho thấy Ganoderma lucidum hoạt động trên hệ thần kinh trung ương bằng cách áp dụng một hiệu ứng ức chế.

Trong ấn phẩm y tế Trung Quốc cổ đại, Ganoderma lucidum có thể phục vụ để "ổn định cảm xúc", "tăng trưởng trí tuệ", và "tăng cường sức mạnh trí nhớ". Gần đây, nó được báo cáo rằng Ganoderma lucidum có tác dụng nổi bật trên chứng mất ngủ do suy nhược thần kinh: Hiệu quả là 87,14% đến 100% .Tại chung, có hiệu lực trở nên rõ ràng sau một khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày, khi giấc ngủ được cải thiện, sự thèm ăn tăng lên, và trọng lượng cơ thể đã đạt được. Đau đầu và chóng mặt sẽ được giảm hoặc dừng lại. Ganoderma lucidum có một hiệu ứng tương đối mạnh mẽ vào hệ thống thần kinh trung ương khiến Ganoderma lucidum một chất có hiệu quả trong điều trị suy nhược thần kinh và mất ngủ. Ganoderma lucidum ngày càng trở nên không thể thiếu hơn cho người bị suy nhược thần kinh và mất ngủ của. Cho đến nay, tác dụng của Linh Chi lucidum trên suy nhược thần kinh và mất ngủ đã được mô tả rõ ràng và được ghi trong dược điển Trung Quốc Nhà nước.

6. Ảnh hưởng đến huyết áp

Ganoderma lucidum hiệu quả có thể làm giảm huyết áp của một con thỏ bị gây tê: huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương giảm 15% và 25% tương ứng. Hoạt động thần kinh liên quan cũng là ức chế: ức chế tương ứng là 20% và 40%. Theo một báo cáo của một bệnh viện, đã có 18 trường hợp cao huyết áp chữa khỏi thành công bằng cách chiết Ganoderma lucidum, hiệu quả lên đến 88,9%. Đó là tuyên bố rằng tác động của việc giảm huyết áp bằng cách Ganoderma lucidum chủ yếu là kết quả của sự ức chế hệ thần kinh giao cảm. Từ một báo cáo khác, trong số 30 trường hợp sử dụng sản phẩm Ganoderma lucidum để chữa bệnh huyết áp cao, hiệu quả là 88,3%. Hơn nữa, nó đã được tìm thấy rằng Ganoderma lucidum cũng mở rộng và ổn định hiệu quả của việc giảm huyết áp của thuốc khác.

7. Treament của bệnh tiểu đường

Các cấu thành trong Ganoderma lucidum làm giảm glucose máu là Ganoderma B và C. Các nguyên tắc là bằng cách tăng cường sử dụng glucose trong máu bằng cách tossues cơ thể. Ganoderma lucidum phục vụ như là một thay thế cho insulin để ức chế phát hành các axit béo. Nó do đó cải thiện các triệu chứng đường huyết cao và bệnh tiểu đường cao. Glucose trong máu sẽ được giảm 173-116, cholesterol 233-179, beat-protein từ 580 đến 465. polysaccharides nước và hòa tan trong bệnh tiểu đường insulin độc lập Ganoderma lucidum suppresse. Các sản phẩm thực phẩm y tế sản xuất của Nhật Bản Kenji Numata, đã được sử dụng rộng rãi để điều trị bệnh tiểu đường.

8. Ảnh hưởng đến viêm phế quản mạn tính và hen suyễn cuống phổi

Ganoderma lucidum có thể ngừng ho, đờm rõ ràng, và ngăn chặn bệnh hen suyễn. Nó cũng làm giảm các triệu chứng của các bệnh liên quan. Kể từ Ganoderma lucidum có thể kích hoạt hệ thống miễn dịch, nó có thể ngăn ngừa bệnh cúm, và do đó trên các hội chứng. Ganoderma lucidum là đặc biệt thích hợp cho việc điều trị các bệnh nhân loại là "lạnh và ẩm ướt" của y học Trung Quốc, trong khi đối với các bệnh nhân "nóng và khô" sẽ là tương đối kém hiệu quả. Hiệu quả trung bình là 80%.

9. Ảnh hưởng đến tính nhạy cảm bằng Hyper

Khi cơ thể bị xâm lược bởi kháng nguyên ellicits một phản ứng miễn dịch và kết quả bất thường và miễn dịch bệnh lý khác nhau có triệu chứng, Ganoderma lucidum có thể được sử dụng để ngăn chặn các phản ứng và phục hồi đơn đặt cơ thể. Các thí nghiệm cho thấy rằng Ganoderma lucidum có thể ngăn chặn việc phát hành các yếu tố dễ bị siêu và ngăn chặn sự phát triển của các phản ứng dị ứng. Vì vậy, Ganoderma lucidum là tương đối hiệu quả hơn so với các loại thuốc hiện hành khác khi điều trị các bệnh gây ra bởi siêu bất thường có phản ứng tự miễn dịch hay như hen suyễn dị ứng, hồng ban lupus vulgaris, viêm khớp rheumatoic, bệnh tim rheumatoic, viêm mũi dị ứng, bệnh ngoài da, vv Ganoderma lucidum cũng có thể giúp chữa trị cho những bệnh nhân toxification như là kết quả của việc sử dụng pro-ao ước của các hormon.

10. Hiệu lực thi về chăm sóc sắc đẹp

Ganoderma lucidum đã được đặt tên là "Y học của sự sống đời đời". Nó chủ yếu được đóng góp vào sự hiệu quả về bảo vệ da, và làm chậm quá trình lão hóa. Ganoderma lucidum có thể duy trì và điều tiết nước trong da và do đó có thể giữ được độ đàn hồi da, ngậm nước và mịn. Nó cũng ức chế sự hình thành và lắng đọng của melanin trong da. Hôm nay, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được làm từ Ganoderma lucidum đang trở thành những ngôi sao mới trong ngành công nghiệp. Đưa sản phẩm thực phẩm Ganoderma lucidum sẽ có được tác dụng hiệp đồng. Để thêm Ganoderma lucidum vào bồn tắm sẽ không chỉ giữ cho làn da mịn màng và sáng bóng, nhưng cũng ngăn ngừa nó khỏi bị nhiễm trùng vi khuẩn.

Ngoài những tác dụng trên, Ganoderma lucidum kích thích tổng hợp máu trong tủy xương và tăng cường mức độ WBC, mà làm cho nó thích hợp cho việc điều trị các triệu chứng gây ra bởi WBC thấp hơn liều lượng bức xạ và các bệnh máu, vv Bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, Ganoderma lucidum có thể bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng do virus như virus AIDS. Ganoderma lucidum cũng thúc đẩy sự khoan dung của cơ thể với môi trường bất lợi. Nó ngăn chặn hơn co thắt của cơ trơn tử cung để khắc phục xuất huyết tử cung chức năng. Ganoderma lucidum cũng có hiệu quả đối với sự biến tính sắc tố ở võng mạc, não kém phát triển, cũng như phát triển cơ bắp bất thường. Ganoderma lucidum cũng là một thuốc giảm đau hiệu quả cho nhức đầu, đau thần kinh, đau do ung thư, vv
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác


Top