Nếu thích cà phê hãy tìm về Buôn Ma Thuột

  • Thread starter hoangha49
  • Ngày gửi
Biết rồi thì bạn có uống nữa không?!
Tôi có lời khuyên chân thành là nếu ai lỡ ghiền, hay muốn thể hiện cái "Gu", "Sự năng động", "Sành điệu", "Đẵng cấp", "Tự tin"... hay gì gì đó thì cũng uống hạn chế thôi, kẻo đến khi nhận ra thêm cái "Sự thiếu hiểu biết" thì muộn rồi!???. Thật đó!

nói như bác vậy em củng có lời khuyên chân thành đến mọi người là hãy chuyển sang uống CaFê Dao hết đi, loại nàyrất tốt đấy ạ
 


mr Boi - chuyên cung cấp cà phê hạt sống :lol: giá cả phải chăng
mang về tự rang tự pha - tuyệt đối an toàn cho mọi nhàB)
 
mr Boi - chuyên cung cấp cà phê hạt sống :lol: giá cả phải chăng
mang về tự rang tự pha - tuyệt đối an toàn cho mọi nhàB)
"Gu" 2 bịch cà phê hòa tan mà nói thế thì nghe kỳ lắm!???
 
Cafe nguyên liệu không xử lý, bảo quản tốt trước khi chế biến thì có nguy cơ gây ung thơ vì nấm mốc ! Mà khâu xử lý, bảo quản của ta nhìn chung thì.....:wacko:
 
"Gu" 2 bịch cà phê hòa tan mà nói thế thì nghe kỳ lắm!???
cái này gọi là Thức thời mới là anh Hùng B)
phát hiện như cầu của bác banmatchodat là sự an toàn
quất ngay là luôn đấy chứ, gọi là nhạy bén thị trường :lol:
Cafe nguyên liệu không xử lý, bảo quản tốt trước khi chế biến thì có nguy cơ gây ung thơ vì nấm mốc ! Mà khâu xử lý, bảo quản của ta nhìn chung thì.....:wacko:

thui đi pa, hạt cà phê phơi khô chưa thấy mọc nấm mốc bao giờ
bắp, đậu phộng, tiêu mới dễ sinh nấm mốc nếu không bảo quản tốt
 
cái này gọi là Thức thời mới là anh Hùng B)
phát hiện như cầu của bác banmatchodat là sự an toàn
quất ngay là luôn đấy chứ, gọi là nhạy bén thị trường :lol:


thui đi pa, hạt cà phê phơi khô chưa thấy mọc nấm mốc bao giờ
bắp, đậu phộng, tiêu mới dễ sinh nấm mốc nếu không bảo quản tốt
Cưng ơi ! Đó là cưng chưa thấy, không nhìn thấy cưng à !
 
Cưng ơi ! Đó là cưng chưa thấy, không nhìn thấy cưng à !

ờ, tại nhà trồng cà phê mới có mười mấy năm nên có khi chưa thấy :blink:
Biết đâu chờ đến bốn mấy tuổi, có khi thấy , Boi sẽ lên agri chia sẽ với đám hậu bối "cà phê nhân rất dễ bị mốc, mà cong nghệ bảo quản ở VN rất tệ, các cháu nhớ phải sấy khô 8% nước, bỏ hạt hút ẩm vào, đống bao hút chân không và bảo quản lạnh, tránh hạt cà phê nhân bị nấm mốc tấn công" :unsure:
 

cà phê có thể bảo quản khi độ ẩm =< 15%..... Nhưng thực tế vẩn có người bảo quản ở 16-17 % vẩn được....
 


Back
Top