Tình hình là em có ít rau, thu hoạch từ chiều hôm trước mà tới hôm sau mới bán được, để qua đêm rau không còn được tươi ngon... nên có ý định đầu tư một cái kho lạnh. Nhưng tiền ít nên hơi sợ... có bác nào am hiểu về thiết kế kho lạnh ngon bổ rẻ thì tư vấn hộ em.
- em định thiết kế kho lạnh khoảng 20 m3, 2x4x2.5, bên ngoài thì xây gạch, bên trong thì bọc xốp và tôn ... đại loại mất khoảng 8 t chưa kể máy làm lạnh.....Máy làm lạnh khoảng 10 triệu.
-Phương án 2, nếu không xây, thì dùng ván ép bảm to, gỗ thông tẩm dầu, xốp và tôn... phương án này thì giá cũng bằng xây gạch, độ bền khoảng 3 năm là cùng nhưng bù lại có thể di chuyển mọi nơi mà mình muốn...
-Phương án 3, phương án này dùng tấm panel eps, hoàn chỉnh toàn bộ tầm 12 triệu thêm con máy lạnh 10 triệu .... nghe quảng cáo thấy hay nhưng cũng không tin mấy.
- em định thiết kế kho lạnh khoảng 20 m3, 2x4x2.5, bên ngoài thì xây gạch, bên trong thì bọc xốp và tôn ... đại loại mất khoảng 8 t chưa kể máy làm lạnh.....Máy làm lạnh khoảng 10 triệu.
-Phương án 2, nếu không xây, thì dùng ván ép bảm to, gỗ thông tẩm dầu, xốp và tôn... phương án này thì giá cũng bằng xây gạch, độ bền khoảng 3 năm là cùng nhưng bù lại có thể di chuyển mọi nơi mà mình muốn...
-Phương án 3, phương án này dùng tấm panel eps, hoàn chỉnh toàn bộ tầm 12 triệu thêm con máy lạnh 10 triệu .... nghe quảng cáo thấy hay nhưng cũng không tin mấy.
Last edited by a moderator: