Nhờ các bác tư vấn về máy ép cám viên>>

phungde

Nhanong.Com
#1
Chào các bác...
Tình hình là giá thức ăn gia súc bây giờ mắc quá, và dịch bệnh cũng như giá cả ngành chăn nuôi của chúng ta lại không do chúng ta quyết định giá, mà do các bác tai to mặt bự trong ngành chăn nuôi quyết định, do đó để hạn chế rủi ro về chăn nuôi ( nếu có thì lỗ ít thôi ) thì cách tốt nhất là đầu vào của chúng ta phải thật rẻ, trong đó chi phí thức ăn phải là rẻ nhất, mà muốn rẻ chỉ có cách tự làm thức ăn cho gia súc thôi, tận dụng nguồn phế phẩm giá rẻ ở địa phương mình vì vậy mong các bác nào đã đi trước và đang sử dụng máy ép cám viên tư vấn hộ:
- Nên sử dụng máy ép viên của công ty nào, vì em sợ gặp bác Tân Thiên Phú lừa đảo...http://agriviet.com/home/threads/139045-Tan-Thien-Phu-Lua-dao-hay-tro-lo-va-nhung-bai-hoc-canh-giac
- Em cần máy có công suất chỉ 50>70kg/h thôi, nhưng nó vừa có thể ép viên vừa nghiền là được (nghiền ươt).
- Giá cả thế nào?
- Em ở đồng nai thì nên mua ở đâu cho gần.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BÁC.
 

Luongngocanh

Thành viên mới
#2
Nếu bác định mua máy thì không nên mua của tân thiên phú.mua của Anh Khoa ấy.hàng về thì trả tiền.
Em cũng mới mua 1chiếc 70kg/h.
Máy chỉ thích hợp để xay cá tạp thôi.nó đùn hỗn hợp ra như bún ấy.còn muốn ra viên thì hỗn hợp phải khô,khô quá thì máy lại bị kẹt.ướt quá thì viên ra lại dính vào nhau phải sấy khô để cám gãy ra và để bào quản.
Người ta quảng cáo là máy tự làm chín thức ăn nhưng hình như không chín hoàn toàn đâu.
Vài lời gửi tới bác.
 

duc hau

Nhà nông nghiệp dư
#3
một bộ sx cám viên gồm có it nhất 4 máy nghiền, trộn ,ép viên ,xấy khô ,còn quy trình sx thì ban tìm hiểu ở quy trình sx cám và ct cám gà vit cút mình có đưa lên đó vì nó khá dài nên mình k nói hết đc .
chúc bạn sx cám thành công
 

phungde

Nhanong.Com
#4
bác có thể post 1 tấm hình cái máy của bác được không, để em ngâm cứu nó tí, và giá cả ra sao? bác bỏ nguyên con cá tạp vào nó xay nát không? bác có ở gần đồng nai không, nếu gần em muốn qua coi thử trước khi quyết định mua, vì nông dân nên nghèo, mua gì chắc đó... chứ mua không xài được là chết
 

phungde

Nhanong.Com
#6
cái máy đó bác mua bao nhiêu vây? khi đùn cám ra nó có tự cắt nhỏ lại ko hay la sợi dài.
 

Luongngocanh

Thành viên mới
#7
4tr.nó không cắt đâu bạm ạ.khi phơi hay sấy khô thì nó mới gãy ra thôi.
 

#8
mình cũng đang quan tâm vấn đề này. up lên cho mọi người cùng thảo luận cho xôm tụ nhé
 
#9
Bác xuống mình, mình làm cho bác 1 cái về xài. Mình đã làm được máy nhưng không biết công thức phối trộn nguyên liệu để ép ra viên, nếu bác biết thì trao đổi nhé!
Đt: 0915.76 44 79
 
#10
Bác xuống mình, mình làm cho bác 1 cái về xài. Mình đã làm được máy nhưng không biết công thức phối trộn nguyên liệu để ép ra viên, nếu bác biết thì trao đổi nhé!
Đt: 0915.76 44 79
Trả công và tiền vật liệu cho bác bao nhiêu vậy bác?
Em xa quá, ko xuống đc :unsure:
 

Duylinh57

Lữ khách
#11
Tôi vừa đọc qua tin của bạn, bạn nói rất đúng là tình hình chăn nuôi hiện nay rất khó khăn, giá cả bấp bênh không ổn định và luôn bị tư thương ép giá trong khi giá cám bao tăng liên tục làm cho người nông dân chán nản không muốn chăn nuôi nữa vì thua lỗ triền miên, nhưng đã là nhà nông và trót đam mê chăn nuôi không lẽ bó tay buông xuôi và cách duy nhất để theo nghề là tự mình sản xuất cám theo phương cách tận dụng các nguyên liệu mà địa phương mình sẵn có để sao cho giá thành cám có giá thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tôi sẽ tư vấn cho bạn công thức làm cám viên và bán cho bạn chuyền máy sản xuất cám viên hộ gia đình công suất từ 50-70kg/giờ gồm ba máy: nghiền, trộn và ép viên . cám thành phẩm có giá thành rẻ chỉ từ 4-6k/kg tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu mình tận dụng được. Bạn cứ liên hệ với Tôi để tìm hiểu chi tiết hơn nha. Anh Linh 106/5 Võ thị Sáu quận 1. Đt: 01696496957-0978048957. Chào bạn.