http://agriviet.com/threads/noi-long-thang-nuoi-ga.101208/
bài này tham khảo nha, dài ngoắc còn mình thì có tâm tư như thế này
Lâu lâu mới vào agriviet, hôm nay thịt con gà cho cô em vợ vừa nghỉ bán đa cấp cho TGco. Mình có thói quen nuôi gà là thịt sau 1 vài tuần để xem sự phát triển. Người mới nuôi gà như mình đứng trước 2 con đường là làm giống hoặc thịt. Cảm xúc về con gà tự nuôi ra khác lắm. Con gà lớn hơn mình nghĩ, nó khô hơn, không có mỡ mặc dù chẳng ăn thứ tă cao sang gì. Từ lúc cắt tiết tới khi làm lòng như ngày đầu đi học vậy, mọi thứ đều mới và đầy thú vị.
Mình đã lưỡng lự khá lâu khi quyết định nên thịt con gà trống ngày hôm nay, nuôi toàn bằng đồ ăn chín gồm cá, ngô, gạo lứt và xà lách tươi nhà trồng.
Kết qủa là thịt dày, khô, không có mỡ, xương rất cứng và ít tủy, gà ri thuần được 5 tháng 2 kg đang tập gáy và hạt đang to. Đúng là không phí công chăm bẵm từng tí, thịt con gà đi theo lí tưởng gà sạch, không dùng kháng sinh và cám công nghiệp tuy có lâu hơn nhưng chi phí rất thấp.
nên mình viết bài này để chia sẻ với ae, những ai đi theo con đường khác để có chất lượng khác chứ không đi theo hình thức " Tôi không biết nó ăn gì ". Mình rất ủng hộ hàng sạch, những ai có cái tâm hơn và không bán mình cho sự dễ dãi. Những con gà sạch này sẽ giúp cho sức khỏe người ăn tốt hơn vì không có mỡ, nhiều khoáng và hưởng tâm lý tốt từ những chú gà, những người nuôi như tôi cũng cảm thấy mãn nguyện.
bài này tham khảo nha, dài ngoắc còn mình thì có tâm tư như thế này
Lâu lâu mới vào agriviet, hôm nay thịt con gà cho cô em vợ vừa nghỉ bán đa cấp cho TGco. Mình có thói quen nuôi gà là thịt sau 1 vài tuần để xem sự phát triển. Người mới nuôi gà như mình đứng trước 2 con đường là làm giống hoặc thịt. Cảm xúc về con gà tự nuôi ra khác lắm. Con gà lớn hơn mình nghĩ, nó khô hơn, không có mỡ mặc dù chẳng ăn thứ tă cao sang gì. Từ lúc cắt tiết tới khi làm lòng như ngày đầu đi học vậy, mọi thứ đều mới và đầy thú vị.
Mình đã lưỡng lự khá lâu khi quyết định nên thịt con gà trống ngày hôm nay, nuôi toàn bằng đồ ăn chín gồm cá, ngô, gạo lứt và xà lách tươi nhà trồng.
Kết qủa là thịt dày, khô, không có mỡ, xương rất cứng và ít tủy, gà ri thuần được 5 tháng 2 kg đang tập gáy và hạt đang to. Đúng là không phí công chăm bẵm từng tí, thịt con gà đi theo lí tưởng gà sạch, không dùng kháng sinh và cám công nghiệp tuy có lâu hơn nhưng chi phí rất thấp.
nên mình viết bài này để chia sẻ với ae, những ai đi theo con đường khác để có chất lượng khác chứ không đi theo hình thức " Tôi không biết nó ăn gì ". Mình rất ủng hộ hàng sạch, những ai có cái tâm hơn và không bán mình cho sự dễ dãi. Những con gà sạch này sẽ giúp cho sức khỏe người ăn tốt hơn vì không có mỡ, nhiều khoáng và hưởng tâm lý tốt từ những chú gà, những người nuôi như tôi cũng cảm thấy mãn nguyện.