Nuôi gà chọi có làm giàu được ko ?

chodacsan.net

Thành viên mới
#1
Tình hình là lúc trước có làm một bài " thất nghiệp nuôi vịt làm giàu "........................

Và hiện giờ mình muốn đưa vấn đề nuôi gà chọi để mọi người tham khảo xem với con gà chọi thi chúng ta có thể làm giàu được hay ko ?
  • Gà chọi !

    Nào anh em cùng thảo luận nhé !
    Mình sẽ viết một bài toán kinh doanh để mọi người tham khảo và bàn luận nhé @

    Bây giờ mình đi ăn cơm .Mình sẽ viết sau
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#2
Gà nòi ( gà đá) cũng là gà thịt nếu không đá. Theo tôi gà nòi nếu không bán đá độ được thì có thể bán thịt, vì hiện nay trên nhiều quán ăn người ta rất ưa chuộng thịt gà nòi rặc và nòi lai. Nói là bán thịt là mất đi quan điểm của người nuôi gà nòi đá rồi, nhưng tôi nói chuyện bán thịt là chuyện sau cùng nhất.
Với dòng gà có tiếng tăm nuôi bán gà đá rất có lợi, còn gà chưa hoặc không có tiếng thì hơi khó. THeo tôi nuôi gà nòi rất kỳ công đòi hỏi người nuôi ngoài tính chuyện lợi nhuận ra, còn có lòng đam mê gà nòi, mới làm được. Một con gà ra trận được sớm nhất phải 10 tháng đó là sớm.
Bạn nên tìm dòng gà nào có tiếng, giỏi ,tài và mái mai độ nuôi mới có lợi nhuận cao. Gà hay thì giá cả không thành vấn đề, còn gà dở cho người chơi họ không lấy vì nuôi tốn lúa.
Tôi rất thích nhìn gà nói với dáng oai vệ của nó, màu da đỏ chót, bắp thịt săn cuộn, dáng đi oai hùng.....Chúc bạn có đàn gà đẹp

--------

Chơi gà đòn là thích cái tài, cái lỳ lơm, gan dạ,những thế đá hiểm hóc của gà. Còn về gà cựa thì khác hẳn với gà đòn, cho dù cả 2 đều là chiến kê. Tuy là gà đòn vào thời buổi này cũng nên chọn dòng đá tốc hành, kết thúc độ đá nhanh, còn gà ăn về khuya thì không phù hợp nửa , chờ độ chưa thắng mà công an nó đến rồi.
 
Last edited:

sonlualua

Lữ khách
#3
Gà nòi cần có dòng gà hay hoặc biết tay nuôi gà hay để mua lại. Bản thân mình cũng nuôi gà đá ở miền Nam chủ yếu là dòng gà tre lai Mỹ. Có ông cậu ở Gò Công nuôi gà đá cũng có uy tín. Thường thì mỗi lần về quê bắt 10 con gà giá 400k-450k con đem lên bán. Trong 3 tháng bán hết cũng lời khoảng 4tr ( tiền lời không cao nhưng chủ yếu là do đam mê )
 
#4
con gà bạn chụp là gà Đòn. muốn nuôi gà đòn thì trước tiên là tông dòng và độ lỳ của con gà phải được tuyển chọn kỹ càng, sau đó bạn tự kiếm và lai tạo ra dòng gà của riêng mình, khi dòng gà của bạn đã có danh tiếng rùi thì lúc này chỉ hốt bạc và canh gà để khỏi bị mất cắp thui hiiiiiii, còn bạn mún nuôi làm thịt bán cho các nhà hàng thì loại gà này vừa to con lại có sức đề kháng cao, chóng lớn......gà này nuôi cho lớn một tý thịt rất chắc an thì ngon tuyệt, đặc biệt là món CA RI GÀ.............chúc bạn thành công..........
 
C

canhosatra

Guest
#7
comment

Mình nghĩ với chiên lược nuôi và kinh doanh hợp lí thì bạn sẽ làm được thôi!!!
 

vanlamdn

Nhà nông nghiệp dư
#9
Đệch, ngu vãi lúa có gan và có giống tôt thì quá giàu luôn.
nói thiệt, diễn đàn của nông dân anh em lên đây là giao lưu học hỏi những cái tôt đẹp, vào đọc những dòng như thế này nhiều lúc không chịu nổi, bạn khôn hơn ai mà bảo là người ta ngu vãi lúa, ăn nói vô học
 
#10
nói thiệt, diễn đàn của nông dân anh em lên đây là giao lưu học hỏi những cái tôt đẹp, vào đọc những dòng như thế này nhiều lúc không chịu nổi, bạn khôn hơn ai mà bảo là người ta ngu vãi lúa, ăn nói vô học
ban nay nói đúng đó ngu thì thường tỏ ra nghuy hiểm chứ ai lại nói nhu vậy khi dang thảo luận
 
P

phuc

Guest
#11
Đệch, ngu vãi lúa có gan và có giống tôt thì quá giàu luôn.
Keyboard Hero :bash:
- Cùng chí hướng với chủ thớt, nhưng khác chút là mình nuôi gà đá cựa sắt. Mỹ lai Peru, Mỹ lai Asil ...
- Như bác XuanVu có đề cập lở ra gà dở thì bán thịt, có lổ cũng không nhiều. Còn ra gà hay thì "ngon lành cành đào" :8^: