nuôi lươn không cần bùn

chào các bác. thời điểm này con lươn giống khá nhiều và giá cả cũng hợp ly nên em tính nuôi vừa mong chóng lớn và cũng là tạm trữ đến gần tết bán khi đó sẽ đc giá hơn. tìm tòi mãi em thấy mô hình nuôi lươn trong bể nổi không dùng đất, bùn mà chỉ dùng dây nilon làm chỗ cho lươn trú ngụ. rất hiệu quả có thể nuôi từ 500-600con/m2. nghe thì ham quá mà ko biết hiệu quả thế nào hay lại mấy ông nhà báo rảnh rỗi nói quá.
vậy có bác nào nhà ta đã làm hay đã tham quan mô hình nào như thế cho em chút lời khuyên.
cám ơn các bác chúc mọi người vui và thành công
 
vậy là anh không đọc hết những lời nói của tôi rồi.CON GIỐNG và KĨ THUẬT.chắc là anh nghĩ tôi biện hộ cho ông sơn à.suy nghĩ của tôi là ông sơn đã thoái hóa cách tạo ra con giống cho bà con rồi còn gì.lươn không qua sinh sản nhân tạo,hoặc chỉ sàng lọc ngoài tự nhiên mà không thuần dưỡng gì cả thì bà con mới dễ chết như thế.như anh cũng đã giới thiệu cho mọi người 1 nơi bán giống.nếu bà con nuôi thất bại chỉ vì giống thì cơ sở anh đưa ra còn ý nghĩa nữa không.oan cho nhiều trại giống.vấn đề ở đây là nuôi được hay không,lãi lời tính sau
giống thì đã khó như thế thì việc bảo vệ,chăm dẵm suốt vụ nuôi chắc khó không kém,ai nuôi thì cứ nên thử nghiệm ít thôi
anh em mình cũng chả phải quyết liệt với nhau làm gì,cảm ơn anh đã cảnh báo cho mọi người chỗ DKS
 
tôi có nghe nuôi lươn ko bùn có thể nuôi với mật độ rất dầy.ko biết cụ thể ra sao?bác nào có nuôi thực tế xin chia sẻ cám ơn.
Chap ban , neu ban nuoi luon voi mat do day khoang 400 -500 con /m2 luon ban se phat trien cham va de gay benh , kho kiem soat
nghe các anh em nuôi con lươn không cần bùn có anh em nào nuôi thành công
+ lươn không cần bùn
+nuôi lươn bằng thức ăn công nghiệp
+mật độ dày không ?
Chac co le la chua ai dat duoc hieu qua cao roi , con ban co nuoi va dat hieu qua ko
 
minh ở Đăk Nông muốn mua lươn giống thì liên hệ ở đâu uy tín và gần nhất nhỉ. bác nào biết xin chỉ giúp với. thanks!
 
minh ở Đăk Nông muốn mua lươn giống thì liên hệ ở đâu uy tín và gần nhất nhỉ. bác nào biết xin chỉ giúp với. thanks!
Ra chợ mua về mà nuôi thử cho biết đi, đừng có nghe ông nào bán giống cả, đặt biệt là trang trại sơn ca của thằng đoàn kim sơn, có lẽ nó nuôi bị lỗ nợ tiền ngân hàng nên nó bất chấp mọi thủ đoạn để nó lấy tiền thôi.Không có ai soản xuất giống đâu mà đi tìm mua giống cho mệt.
 
Ra chợ mua về mà nuôi thử cho biết đi, đừng có nghe ông nào bán giống cả, đặt biệt là trang trại sơn ca của thằng đoàn kim sơn, có lẽ nó nuôi bị lỗ nợ tiền ngân hàng nên nó bất chấp mọi thủ đoạn để nó lấy tiền thôi.Không có ai soản xuất giống đâu mà đi tìm mua giống cho mệt.
 
chào mọi người đọc hết các bài đăng của mọi người rồi mà không biết nói sao. thấy người bán giống thì quảng cáo ngưới chưa nuôi thì phân tích đưa ra những triết lý, còn người nuôi thì không thấy ai lên tiếng cả. thôi đành gửi cho cả nha một số hình ảnh , về mô hình nuôi của mình cho mọi người ai quan tâm thì tham khảo vậy. chúc mọi người vui vẽ. co ai o tphcm thì ghé mình chơi nhe. cafeetan gau vào thứ 7 chủ nhật nhé.0988558295
3eEBj3.jpg


54257ce2ca045.jpg


vV3rQo.jpg

15173718018_220e1baa86_o.jpg

54257ce2ca045.jpg

54257d1053cd8.jpg

gwvH8N.jpg

3eEBj3.jpg


vV3rQo.jpg


54257ce2ca045.jpg


gwvH8N.jpg
 
Back
Top