NUÔI THỎ CÓ LÀM GIÀU KHÔNG?

  • Thread starter Bần nông 9x
  • Ngày gửi
M

Man.SG

Lữ khách
#20
CHÀO CẢ NHÀ! HÔM NAY MÌNH MỞ TOPIC NÀY MONG MỌI NGƯỜI TƯ VẤN GIÚP NHA. MÌNH Ở VĨNH CỬU, ĐỒNG NAI. VỐN LÀ CON NHÀ NÔNG, MÌNH TỪNG CHĂN NUÔI GÀ, VỊT, HEO. NHƯNG NHỮNG CON NÀY KHÔNG LÀM MÌNH ĐỔ NỢ LÀ MAY MẮN LẮM RỒI. LÚC NUÔI ĐƯỢC THÌ BỊ MẤT GIÁ, LÚC ĐƯỢC GIÁ THÌ LẠI BỊ BỆNH NÀY BỆNH NỌ. CHÁN LẮM. NÓI TÓM LẠI LÀ CHẲNG CÓ NĂNG SUẤT GÌ CẢ. NÊN MÌNH MUỐN CHUYỂN HƯỚNG SANG NUÔI THỎ VÌ CÓ NGƯỜI VÍ THỎ LÀ" CON HEO CỦA NHÀ NGHÈO." VÀ MÌNH CŨNG TỪNG THẤY NHIỀU NGƯỜI VƯƠN LÊN LÀM GIÀU, THOÁT NGHÈO TỪ CON THỎ. MỌI NGƯỜI CHO MÌNH Ý KIẾN. MUA CON GIỐNG Ở ĐÂU LÀ UY TÍN, VÀ ĐẦU RA CỦA THỎ THƯƠNG PHẨM NHƯ THẾ NÀO, CÓ MỐI LÁI NÀO THU MUA THỎ THỊT KHÔNG? MÌNH ĐÃ TỪNG NGHĨ ĐẾN TRẠI THỎ CHIẾN HUY, AI ĐÃ TỪNG CỘNG TÁC VỚI TRẠI THỎ NÀY THÌ CHO MÌNH BIẾT ĐỘ TIN CẬY NHƯ THẾ NÀO?
@Bần nông 9x: Em ở xã nào của Vĩnh Cữu vậy? Thấy em rất có tâm huyết với chăn nuôi. Em có thể đi làm xa nhà được không?
 

M

Man.SG

Lữ khách
#22
Nghe đứa nhân viên cty nói nuôi thỏ d0ẻ nhiều, bán cũng có giá. Còn thực hư chưa biết thế nào? Tôi cũng định mua vài cặp về nuôi chơi thử. Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo thêm.
 
T

theblu

Lữ khách
#23
Mọi người cho mình hỏi tý. Không biết nuôi thỏ cùng với Gà, heo thì có bị làm sao không vậy? Vì mình nghe nói phân và nước đái của thỏ dễ gây bẹnh cho mấy con trên phải không?
 
hoangson121vx

hoangson121vx

_
Nông dân @
#24
http://traithoquoccuong.com/
Trại tôi tại Đà Nẵng, nông nghiệp thì cần phải suy tính kỹ, tôi hỏi bạn có biết gì về thỏ chưa? tôi nghĩ câu trả lời là chưa. Vì bạn tính chuyển giống ở xa về là một sai lầm lớn. Vì thỏ là con vật rất nhạy cảm. chuyển xa về thỏ dể stress, khí hậu thay đổi, thỏ mệt sẽ suy yếu..., những trại nào nhận vận chuyển con giống xa như vậy là những trại chủ yếu kinh doanh không đạo đức, hòng lợi nhuận bản thân.
Chúc bạn suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào con vật nuôi gì đó.
Thân ái !
Thỏ new thuần chủng cặp nhiêu vậy bác.
 

Đối tác


Top