Nuôi tôm ,nuôi cá thì không thể thiếu 2 sản phẩm này:

  • Thread starter TẬT NGUYỀN
  • Ngày gửi
EM cung cấp các chế phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi và thủy sản.....Shíp toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán. liên hệ 0976311362

I. CHẾ PHẨM SINH HỌC TINH DẦU TỎI – GARLIC OIL: 250k/lit
( KÍCH THÍCH TIÊU HÓA VÀ ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH DO VIRUT, NẤM )
1. Thành phần :

  • Tinh dầu tỏi nguyên chất 360g/lít
  • Trong đó hàm lượng Alicin chiếm 70%
  • Dung môi vừa đủ 1 lít
2. Công dụng:
- Từ nghìn năm nay ông cha ta đã biết đến tác dụng của tỏi tươi ứng dụng vào việc chế biến các món ăn và chữa bệnh. Trong chăn nuôi tỏi tươi được biết đến như một vũ khí sắc bén để bảo vệ sức khỏe của vật nuôi
- Tinh dầu tỏi tươi giúp cho vật nuôi tiêu hóa tốt.
- Khả năng phòng bệnh và chữa bệnh hầu hết các loại bệnh xảy ra ở vật nuôi nhờ hoạt chất thiên nhiên Alicin ở tỏi tươi có phổ kháng khuẩn rất rộng, có khả năng tiêu diệt nhiều loại virut gây bệnh ở vật nuôi.
- Chữa bệnh phân trắng ở lợn con, gà, vịt. Chữa bệnh ho ở lợn, gà, vịt. Chữa bệnh lợn cúm, gà rù đặc biệt là các bệnh do virut gây nên.
- Đối với thủy sản như tôm, cá ….tinh dầu tỏi là vũ khí sắc bén điều trị tât cả bệnh ,kể cả các bệnh khó chữa nhất.
3. Hướng dẫn sử dụng:
-
Bổ sung hàng ngày vào thức ăn để thay thế kháng sinh tổng hợp với liều lượng 3 -5 ml/kg thức ăn ( 3 – 5 ngày cho ăn một lần ).
- Khi vật nuôi bị bệnh ho cấp tính, tiêu chảy phân trắng, cúm sốt chảy nước mũi do virut thì dùng 20ml/kg thức ăn cho ăn 3 ngày liên tục. Hoặc dùng 1ml cho 1 kg thể trọng ngày uống 1 lần.

II. CHẾ PHẨM NANO – AG ( Nano Bạc ) 100k/lit
1. Thành phần:

- Hạt nano bạc có kích thước 50 µm ( năm mươi nano mét )
- Chất bao hạt nano.
- Hàm lượng 2,5g/lit
2. Công dụng:
- Khả năng diệt khuẩn cao, triệt để :
Nhờ kích thước hạt nano bạc nhỏ hơn 50 nano mét nên hạt nano nhờ cơ chế chênh lệnh hiệu điện thế có thể xuyên qua màng tế bào và vỏ bọc của một số loại virut gây rối loạn quá trình tổng hợp AND. Từ đó nó có thể tiêu diệt hơn 650 loài vi khuẩn, vi rút khác nhau.
- Khả năng khử mùi hôi chăn nuôi siêu tốc và nhanh :
- Đặc trị các hội chứng tiêu chảy ở lơn,gà, vịt, tôm cá…
- Phun định kỳ sẽ phòng và chữa được bệnh ngoài da cho gia súc,gia cầm, thủy sản.
- Rất an toàn với người sử dụng và vật nuôi :
không gây phản ứng phụ
3. Hướng dẫn sử dụng :
- Dùng để sát trùng và khử mùi hôi chuồng trại ( thay thế thuốc sát trùng có nguồn gốc hóa chất độc hại).

Pha 1ml vào 1 lít nước sạch phun ướt đều lên diện tích mặt chuồng phun lên cả người con vật càng tốt, nếu lợn bị ghẻ thì giảm ghẻ và khỏi bệnh. Sau hi phun xong mùi hôi của phân và nước tiểu giảm ngay tức thì.
- Dùng để chữa bệnh : Trị các hội chứng tiêu chảy ở đường ruột
+ Cho uống : 1ml pha vào nước sạch khuấy đều 2- 3 phút cho 10 kg thể trọng, cho uống 2 – 3 ngày.
+ Trộn vào thức ăn pha 15ml nano bạc vào nước sạch rồi trộn đều cho 1 kg thức ăn, cho ăn 2 ngày liên tục.
 Last edited:
THAI DUONG

THAI DUONG

Lữ khách
Cảm ơn bạn, nano bạc hieu quản thật, ao nhà mình cá trắm nổi đâu và chết , mình té nano nhu hương dẫn và đã khỏi ngay, hiệu quả hơn kháng sinh và rẻ nữa
 
T

TẬT NGUYỀN

Nhà nông nghiệp dư
thank Bác đã ủng hộ, CÁC BÁC CỨ YÊN TÂM không khỏi ko lấy tiền
 
vietchemhn

vietchemhn

Lữ khách
Những năm gần đây, người nuôi tôm đang gặp phải nhiều thách thức về con giống, giá thành và dịch bệnh ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả kinh tế của vụ nuôi. Để tạo bước chuyển biến mới cho nghề nuôi tôm, Dr.Tom đã triển khai thí điểm nuôi tôm tại Bạc Liêu theo “Giải pháp A” và đạt được kết quả rất tốt, chỉ sau 55 ngày tôm đã về size 9x với mật độ 600 con/m2 – Có thể nói, đây là một trong những giải pháp nuôi tôm an toàn, hiệu quả và bền vững mà bà con cần phải biết.
Vậy giải pháp A là gì?
Giải pháp A (A Solution) ở đây không phải là sử dụng 01 sản phẩm mà là 01 chuỗi các hoạt động nhằm giúp người nuôi tôm sử dụng các kiến thức và thiết bị xét nghiệm, quan trắc để quản lý ao nuôi một cách chính xác và hiệu quả, từ đó người nuôi có thể đưa ra liệu pháp phòng chống các tác nhân gây bệnh và điều điều trị bệnh trên tôm một cách tốt nhất.Giải pháp A – nuôi tôm an toàn và hiệu quả, hạn chế dịch bệnh một cách tối ưu
A Solution trang bị cho người nuôi 3 yếu tố cần thiết:
1. Trang bị kiến thức khoa học thực tế vào quá trình nuôi:
Đây bao gồm các quy trình kiểm tra, quản lý môi trường ao nuôi từ khâu cải tạo ao cho tới khâu chọn giống và quản lý môi trường ao nuôi, giúp người nuôi có thêm kỹ năng phòng ngừa và loại trừ các mầm bệnh thường gặp như:

2. Trang bị các công cụ, thiết bị chẩn đoán bệnh trên tôm ngay tại ao nuôi:
A Solution cung cấp cho bà con các kiến thức về việc ứng dụng các công cụ, thiết bị để quản lý môi trường ao nuôi cũng như xét nghiệm bệnh trên tôm:
– Tiếp cận và sử dụng hệ thống máy xét nghiệm bệnh tôm PCR di động Pockit XpressPCR cầm tay Pockit Micro Plus giúp phát hiện nhanh bệnh tôm ngay tại ao nuôi cho kết quả chính xác chỉ trong 1 giờ đồng hồ.
– Tiếp cận và sử dụng các thiết bị quản lý môi trường ao nuôi như: máy đo pH, nhiệt độ; máy đo oxy hòa tan, máy đo độ mặn,…giúp bà con thường xuyên kiểm tra được chất lượng nước ao nuôi tôm để kịp thời điều chỉnh.
– Tiếp cận và sử dụng các loại đĩa thạch TCBS Agar Plate, đĩa thạch Marine Agar Plate, đĩa thạch MRS Agar Plate, giúp bà con phát hiện sớm các loại vi khuẩn gây bệnh trên tôm, đặc biệt là nhóm vi khuẩn Vibrio, từ đó có biện pháp phòng và điều trị bệnh tốt nhất với thao tác đơn giản và tiết kiệm chi phí.
3. Sử dụng liệu pháp An toàn sinh học (sử dụng chế phẩm sinh học):
Hiện nay, nuôi tôm an toàn sinh học đang là yêu cầu tất yếu của thị trường để đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn môi trường ao nuôi. Giải pháp A mang đến cho người nuôi 01 chuỗi các sản phẩm đến từ ScienChain – Đài Loan được điều chế, chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên nhằm:
– Tiêu diệt mầm bệnh
– Trung hòa và ức chế các tác nhân gây bệnh (pir A/B toxin)
– Tái tạo phục hồi sau bệnh
– Bảo vệ hệ tiêu hóa tôm
– Giữ môi trường tốt ngăn ngừa mầm bệnh
Tiêu biểu là một số loại chế phẩm sinh học được sử dụng phổ biến như:
– Tiêu diệt các mầm bệnh (V. parahaemolyticus): Germ-Out, EMS-Proof
– Trung hòa các tác nhân gây bệnh (PirA/B toxin): Sober-Up, Antidot
– Tái tạo và phục hồi bệnh: HepaNova
– Bảo vệ đường ruột tôm: Gut-well
– Giữa môi trường tốt, ngừa mầm bệnh: Bac-Up, Bottom-Up
Giải pháp A hiện tại đã và đang được tiếp cận tới đông đảo bà con tại Đồng Bằng Sông Cửu Long và được Dr.Tom thí điểm tại các trại nuôi tại Bạc Liêu cho những mùa vụ thắng lợi lớn. Bà con còn băn khoăn gì nữa hãy liên hệ ngay đường dây nóng 19002620 để được hướng dẫn áp dụng giải pháp một cách tốt nhất.

NGuồn: https://drtom.vn/giai-phap-a-nuoi-tom-an-toan-va-hieu-qua.html
 

Quảng cáoTop