MIỀN BẮC Phối giống mèo ba tư mặt tịt thuần chủng (nhiều màu lông, giá rẻ,bao đậu,có ảnh và video phối giống)

  • Thread starter nhudinhhoa
  • Ngày gửi
N

nhudinhhoa

Guest
1. Thông tin về mèo đực,giá phối giống và địa chỉ phối giống
2. Các dấu hiệu của mèo cái khi động dục (dấu hiệu mèo gào đực), nhận biết mèo đã phối giống thành công
3. Các video mèo đã phối giống

1. Thông tin về mèo đực,giá phối giống và địa chỉ phối giống
Nhận phối giống mèo ba tư thuần chủng, bao đậu, bao ăn, bao ở :)
chỉ lấy tiền sau khi đã quay clip mèo phối giống (các bác sẽ yên tâm vì được tận mắt nhìn thấy mèo nhà mình đã được phối giống) , nếu mèo đã lấy giống nhưng vẫn không đậu , lần sau lấy lại hoàn toàn miễn phí. Nhà em có điều hòa 2 chiều nên các bác yên tâm là các em mèo luôn mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Không phân biệt các giống mèo, kể cả mèo ta vẫn cho ra sản phẩm rất đẹp.cưng chiều kể cả những em mèo cái nào khó tính.

Thông tin về mèo đực:

Mèo số 1:
- Tên : Miu
- Giống mèo : mèo ba tư thuần chủng
- Màu lông nhị thể trắng vàng 2 màu đối xứng (texudo)
- Tuổi : 2 năm
- Cân nặng : 4.1 kg
- Giá phối giống : 700.000 bao đến đậu mới thôi.

SAM_0782.JPG


SAM_0765.JPG


SAM_0468.JPGMèo số 2:
- Tên : Bông
- Giống mèo : mèo ba tư thuần chủng
- Màu lông :trắng không tì vết
- Tuổi : 19 tháng
- Cân nặng : 4.3 kg
- Giá phối giống : 700.000 bao đến đậu mới thôi.
SAM_1102.JPG

SAM_1132.JPG


SAM_1146.JPG


Mèo số 3:
- Tên : Kitty
- Giống mèo : mèo ba tư thuần chủng
- Màu lông nhị thể trắng vàng 2 màu đối xứng (texudo)
- Tuổi : 18 tháng
- Cân nặng : 4 kg
- Giá phối giống : 700.000 bao đến đậu mới thôi.

DSC_2758.JPG


DSC_2838.JPG


DSC_2787.JPG- Địa chỉ : số nhà 40G - ngõ 291/42/30 (ngõ 291, ngách 42 , hẻm 30) - đường lạc long quân - phường nghĩa đô - quận tây hồ - hà nội. các bác chú ý ngõ 291 lạc long quân đối diện với đường võng thị.
- Điện thoại liên hệ : 0972.914.967
- FaceBook : https://www.facebook.com/luulyhongh...39169821641.1073741833.100004766867250&type=3
- Bản đồ từ đầu đường hoa thám đến ngõ 291 lạc long quân (500 m)
https://www.google.com/maps/dir/21....6,105.8089982,1421m/data=!3m1!1e3!4m2!4m1!3e0

bando.jpg2. Các dấu hiệu của mèo cái khi động dục (dấu hiệu mèo gào đực), nhận biết mèo đã phối giống thành công
a.Các dấu hiệu của mèo cái khi động dục (dấu hiệu mèo gào đực)

Trung bình mỗi lần động dục của mèo cái tầm 5 ngày , thế nên các bác có thể mang mèo tới trong khoảng thời gian đó (nếu mèo vẫn có dấu hiệu động dục), tuy nhiên nếu càng sớm thì càng tốt vì mèo cần ít thời gian làm quen cũng như mang sớm chúng càng được ôm ấp nhau sớm :) .
Lưu ý : các bác không tắm cho mèo trước khi mang tới , vì việc tắm sẽ làm mất mùi đặc trưng của kỳ động dục , nếu có thể các bác chải giúp em cái lông cho nó đỡ rụng thôi.

Dấu hiệu của mèo động dục (mèo gào đực) bao gồm một số biểu hiện sau:
- Kêu nhiều hơn bình thường, có dấu hiệu quấn người nhiều hơn , một số em mèo cái biểu hiệu mạnh tiếng kêu gào lớn (cái này tùy tính cách mỗi em có em kêu nhiều , có em kêu ít)
- Hay lăn ra sàn nhà,cọ người xuống sàn nhà hoặc hay cọ vào các vật dụng , nếu ta dùng tay xoa vào cuống đuôi hoặc 2 bên hông biểu hiện mèo cái sẽ là hạ phần bụng xuống thấp, phần mông nâng cao lên, đuôi lệch về một bên và với các em có biểu hiện mạnh hơn 2 chân sau sẽ đạp đạp liên tục (nếu bác nào không ngại sờ tay vào bộ phận sinh dục thì biểu hiện sẽ càng rõ rệt hơn :) ). Với những em mèo mà không cần sờ em nó vẫn biểu hiện như trên thì các em đó đang ở giai đoạn cực sung. Phía dưới bài viết này có các video đã phối giống, các bác xem video 4 sẽ thấy các biểu hiện trên của mèo cái.

image.jpgTrên đây là một vài dấu hiệu của mèo động dục, không phải em mèo cái nào khi động dục cũng có đầy đủ biểu hiện như trên và các biểu hiện có thể không mạnh tùy thuộc vào tính cách mỗi em mèo, nhưng khi phát hiện mèo có dấu hiệu động dục thì các bác nên mang càng sớm càng tốt vì thời gian để em mèo cái làm quen và chịu đực thường mất từ 12 tiếng cá biệt đến vài ngày (phụ thuộc vào mèo cái có dữ hay không và độ máu của em nó) nên nếu mang muộn thì mèo có thể bị lỡ kì động dục.

b.nhận biết mèo đã phối giống thành công
-
Khi mèo đực bắt đầu nhảy , nó sẽ dùng 2 chân đạp liên tiếp vào 2 bên hông của mèo cái làm cho mèo cái hưng phấn và khi em mèo cái chịu đực thì lúc đó mèo cái sẽ hạ thấp bụng xuống, hông (mông) nâng cao lên , đuôi lệch sang một bên để tạo điều kiện cho mèo đực phối giống . Thời gian mèo đực và mèo cái giao cấu chỉ trong khoảng thời gian tầm 5-15 giây , khi đó mèo cái sẽ kêu gào rất lớn, kết thúc mèo cái sẽ quay lại đánh mèo đực.Tiếp sau đó em mèo sẽ cong người lại liếm vào bộ phận sinh dục và bắt đầu lăn lộn ra sàn , lăn sang bên này rồi lăn sang bên kia liên tục (tùy mỗi em mèo nhé , biểu hiện có thể mạnh hay nhẹ hoặc chỉ có một vài biểu hiện kể trên). Việc em hứa là sẽ quay video phối giống cho các bác cũng vì lý do đó, bởi chup ảnh thì không thể biết được mèo đã nhảy được hay chưa, có nhiều em mèo cái dù chịu cho mèo đực nhảy lên nhưng lại không lệch đuôi hoặc hông đè sát xuống nền nhà thì khi đó mèo đực bó tay không nhảy được.

- Tỉ lệ thành công khi mèo cái chịu đực (cho mèo đực phối giống) đạt tầm 70% thôi.thường thì gồm các nguyên nhân sau :
+ mèo chưa đến kì động dục , nhiều bác nhầm tưởng mèo cái đang đòi đực nhưng thực ra là không phải nên điều này thì nguyên nhân không nhảy được khỏi phải nói .
+mèo cái đạng động dục nhưng mèo cái có xu hướng hung dữ khi gặp mèo đực , luôn luôn đánh trả khi mèo đực định nhảy (có bác mang đến em mà đến chủ nhân còn bị em mèo cào cho te tua) . Thường trường hợp này nhiều bạn nhận phối mèo sẽ không nhận mèo cái vì như vậy sẽ làm mèo đực sợ và những lần phối sau sẽ gặp khó khăn vì mèo đực sẽ nhát không dám tấn công.Các trường hợp này em vẫn nhận đơn giản vì anh chàng mèo đực nhà em có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh rồi , tuy nhiên em không dám hứa chắc là sẽ thành công 100% vì nếu em mèo cái nhất quyết không cho thì cũng đành phải chịu.
+ trường hợp cuối là các em có dấu hiệu động dục , cũng cho mèo đực nhảy lên nhưng không chịu cong mông lên (mông luôn hạ thấp xuống sàn) và đuôi thì vẫn thẳng đứng (không tạo điều kiện để mèo đực giao cấu) , em cũng gặp trường hợp này một lần rồi.

Lưu ý : em không lấy bất kỳ tiền phí nào nếu mèo của các bác không nhảy được nhé , chỉ lấy tiền sau khi đã quay video phối giống thành công , em bao đậu nếu mèo đã nhảy nhưng không chửa các bác cứ mang phối lại hoàn toàn miễn phí.

3. Các video mèo đã phối giống

video 1:

video 2:

video 3:

video 4:
Tag:
phối giống mèo,phoi giong meo,phối giống mèo ba tư,phoi giong meo ba tu,phối giống mèo 34,phoi giong meo 34,phối giống mèo ba tư tại hà nội,phoi giong meo ba tu tai ha noi,phối giống mèo 34 tại hà nội,phoi giong meo 34 tai ha noi,hà nội phối giống mèo ba tư
,ha noi phoi giong meo ba tu,ha noi phoi giong meo 34,hn phối giống mèo ba tư,hn phoi giong meo ba tu,hn phoi giong meo 34,hn phoi giong meo 34,phối giống mèo ba tư thuần chủng,phoi giong meo ba tu thuan chung,phoi giong meo 34 thuan chung,nhận phối giống mèo ba tư,
nhan phoi giong meo ba tu,phối giống mèo 2015,phoi giong meo 2015,tìm mèo phối giống,tim meo phoi giong,phối giống mèo ba tư mặt tịt,phoi giong meo ba tu mat tit,phoi giong meo 34 mat tit,chỗ nào phối giống mèo,phối giống mèo ở đâu,tìm mèo đực phối giống,kiếm mèo đực phối giống
,tìm chồng cho mèo,phối giống mèo thuần chủng,phối giống mèo ald,phối giống mèo anh,phối giống mèo aln,phối giống mèo tây,phoi giong meo tay,phối giống mèo đẹp,phoi giong meo dep,phối giống mèo lông dài,phối giống mèo nga,dịch vụ phối giống mèo,dich vu phoi giong meo,meo cai dong duc,mèo cái động dục
,mèo cái ngấy cấn,mèo cái kêu đực,mèo kêu đực,mèo động dục,mèo tìm đực,mèo gào đực,meo gao duc,phối giống mèo giá rẻ,phoi giong meo gia re,phối giống mèo ba tư giá rẻ,phoi giong meo ba tu gia re,phối giống mèo 34 giá rẻ,phoi giong meo 34 gia re,phối giống mèo giá sinh viên,
phoi giong meo gia sinh vien,phối giống mèo giá hạt rẻ,phoi giong meo gia hat re,phối giống mèo mặt tịt,phoi giong meo mat tit,phối giống mèo mặt gãy,phoi giong meo mat gay,phối giống mèo cảnh,phoi giong meo canh,giá phối giống mèo,giá phối giống mèo ba tư,gia phoi giong meo ba tu
up...........................
 


Last edited by a moderator:
Bài viết có nội dung tương tự


Back
Top