Bán Rất hiệu quả cho bà con nông dân, tiết kiệm chi phí , môi trường sạch sẽ

  • Thread starter biogasphuongdong
  • Ngày gửi
B

biogasphuongdong

Guest
#1
CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG ĐÔNG nhà xản xuất hầm (bể) Biogas Composite xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm của Công ty chúng tôi và hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng.
- Hầm (bể) Bioga Phương Đông được sản xuất từ vật liệu nhựa Composite nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Malaixia, Ấn Độ, Australia.
- Với sự kết hợp và chuyển giao công nghệ của các nhà khoa học thuộc Dự án chuyển giao khí sinh học quốc gia VNEEP, chuyên gia chuyên ngành nhựa Composite từ các trường đại học Bách Khoa TP. HCM, Hà Nội, Viện nghiên cứu vật liệu, Tập đoàn tầu thủy VINASHIN.
-Vật liệu Composite là loại nhựa không tái chế, được tổng hợp từ các sợi thủy tinh, sợi cacbon và liên kết bằng nhựa Composite được sử dụng sản xuất các sản phẩm có tính ăn mòn cao, chịu được thời tiết, môi trường khắc nghiệt, chống ăn mòn và tia cực tím.
- Hầm (bể) Bioga Phương Đông có thiết kế hình cầu với tính ưu việt vượt trội hoàn toàn tự động đẩy phân, bã ra khỏi bể, tự động phá váng bề mặt làm cho khí Gas trong hầm luôn được ổn định, có độ bền cao.
- Hầm (bể) Biogas vật liệu Composite được thử áp suất ngay sau khi lắp đặt nên có độ kín tuyệt đối, vận chuyển dễ dàng, lắp đặt hoàn thiện trong 4 giờ, lên gas trong 5 ngày, khả năng tự điều áp khí Gas khi Gas quá nhiều tự động xả khí không cần van an toàn. Nhờ vào sự tuần hoàn liên tục của Hầm Biogas Composite lượng ga nhiều gấp 3 lần bể xây có cùng khối lượng. Xử lý dễ dàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
- Sản phẩm Hầm (bể)Biogas của Công ty đều có tem chính hiệu của nhà sản xuất và được bảo hành 03 năm ngay sau khi lắp đặt và nghiệm thu đưa và sử dụng.
* Công ty có các Hầm ( bể ) với kích thước:
Hầm Biogas Composite kích thước đường kính: 2,40m
Hầm Biogas Composite kích thước đường kính: 2,25m
Tham khảo thêm thông tin trên Website
http://www.biogas.net.vn/
 

Top