T
TrietCCVN67
Guest
hôm nọ tiếc quá không tham gia được, mồi ngon , rượu ngon, còn thêm bà con chiến hữu nữa chứ. Nghe mà thèm nghĩ mà thích.....
Cái này gọi là chiêu tiếp thị hay quảng cáo vậy ta?Vừa rồi có uống rượu này với ACE diễn đàn. Nhận xét là...được. Có vị nhân nhẫn đắng nhẹ, nhưng lại có vị ngọt hậu hết sức lạ lạ của khổ qua chín, cùng hương thơm của rượu gạo rất thanh thoát.
Đặc biệt là khổ qua có khả năng "giã rượu" hay sao ấy mà mấy anh em "cứa" hết chai 1,5 lít mà chẳng thấy men ngấm gì nhiều, chỉ thấy hơi bốc nhè nhẹ một chút và rất...khỏe khoắn.
Cái này gọi là chiêu tiếp thị hay quảng cáo vậy ta?
hôm nọ tiếc quá không tham gia được, mồi ngon , rượu ngon, còn thêm bà con chiến hữu nữa chứ. Nghe mà thèm nghĩ mà thích.....
Thấy bà con có sáng kiến làm ra sản phẩm giá trị gia tăng thấy cũng vui và phấn khởi. Định bụng bữa nào bắt chước mà ngán cái chai nhựa PET dãi nắng dầm mưa quá.
Chắc mình chịu khó treo chai thủy tinh cho nó an tâm.
Tôi nghĩ bạn
chọn chai pet vừa dùng xong của các hãng nước uống tinh khiết có uy tín
là sẽ tốt cho vấn đề vệ sinh an toàn. Còn độ bền của nó thì tôi nghĩ
chả vấn đề gì vì từ ngày bạn treo trái vào chai đến ngày thu hoạch chỉ
khoảng trên dưới 20 ngày, hơn nữa chai thường được treo dưới giàn nên
được che mát ít tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Còn nếu có
điều kiện dùng chai thủy tinh thích hợp thì còn gì bằng
Nếu sản xuất chuyên môn số nhiều thì phải nghiên cứu loại chai thích hợp
kể cả các vấn đề an toan và kiểu dáng
Cách đây mấy tháng đọc được topic này của bác Bồ tôi đã để bụng rắp tâm làm thử. Chỉ làm văn nghệ dùng chơi thôi và đây là kết quả:
Đã mời vài anh em thưởng thức và thấy nhận xét của bác Bồ là chính xác. Tôi trồng chỉ bón phân chuồng ủ hoai không xử dụng thuốc trừ sâu bệnh và không phân hóa học thấy kết quả khá tốt. Nếu có thị trường tốt bà con nào trồng chuyên môn thì coi bộ cũng khả quan à nhe