Thành lập mô hình cung ứng khép kín.

giacamsusi

Gà Con Giống Miền Nam 0932097567 01695452751
#1
chúng tôi đang cần kết hợp với các đối tượng là :

người nuôi gà thả vườn các giống sau :
Gà Ta rặc thả vườn 100%
Gà Hmông thả vườn 100%
gà Ta lai Nòi thả vườn 100%

người cung cấp thuốc - vacxin - thức ăn - xe chung chuyển - giấy tờ thú y

người cung cấp các giống gà như trên.

để tạo thành một chuổi : cấp giống - kỷ thuật - chăn nuôi - vận chuyển - bán hàng.

ai có cùng ý tưởng xin liên lạc với chúng tôi.

chung tôi sẽ làm người bán sản phẩm cho các bạn với điều kiện sản phẩm của các bạn phải đạt tiêu chuân của chúng tôi.
hi vọng hợp tác
 

tuan_thaibinh

Thành viên mới
#2
Bác chủ thớt có giới hạn địa bàn hoạt động không vậy. Nếu mô hình này được hình thành thì người chăn nuôi yên tâm chăn nuôi rồi
 

giacamsusi

Gà Con Giống Miền Nam 0932097567 01695452751
#4
có thể nói là mình là người cấp giống,vì trước đây mình có làm việc chung với một số đối tượng đang làm quản lý trong nhà hàng, sau đó mình làm trại gà nhỏ để bán gà con ( gà ta rặc) cho bà con xung quanh, nhưng khi bà con bán thì rất bị thua thiệt về giá. vì gà tac rặc nhỏ hơn so với các giống lai tam hoàng, lương phượng, nên họ cũng ko thích lắm.
mới đây có một đại lý cung cấp thực phẩm đề nghị mình cung ứng gà ta thả vườn 100%, nhưng về số lượng thì mìh ko đáp ứng được, vì họ cần tính ổn định và số lượng từ ít đến nhiều.

để đầu tư nuôi gà đẻ để cung ứng gà con, rồi nuôi gà con lớn thịt cần đầu tư lớn và nhiều công sức quá, nên mình mới mời mọi người, tham gia.[DOUBLEPOST=1407976882,1407975601][/DOUBLEPOST]kế hoạch của mình như sau :
mình đang tìm
hai đến 3 trại chuyên cấp giống gà ta rặc, gà h'mong hoặc các loại gà đặc sản : gà cánh xước, gà tre, ... (nhóm cấp giống)
khoản 30 - 45 hộ gia đình, hoặc cá nhân có yêu thích nuôi gà và chăn nuôi gà, qui mô tối thiểu một đợt nuôi là 300 con, 2 tháng nuôi một đợt(nhóm nuôi).
một kỹ thuật ( chuồng trại, thuốc men, ...) để hỗ trợ cho bà con trong chăn nuôi(nhóm hỗ trợ).
nếu ở các tỉnh khác nhau, các nhà nuôi, nhà cấp giống sẽ phải tự thương lượng với nhau về vấn đề vận chuyển.
còn về qui trình nuôi, cấp giống, ... chúng tôi sẽ công bố cho từng nhóm, nếu các bạn thực hiện theo đúng qui trình yêu cầu, chúng tôi sẽ đảm bảo đầu ra cho các bạn.
nhưng có một thực tế là chuyện buôn bán giao thương nó có rất nhiều rủi ro, nếu số lượng chúng tôi cung cấp ra thị trường không đạt như lời chúng tôi hứa, ko phải là chúng tôi thất hứa đâu, mà là do chúng tôi bất tài vô dụng nên đã ko làm tròn nhiệm vụ của mình trong tổ chức, các bạn có thể từ chối thực hiện nghĩa vụ của mình như đã cam kết. nhưng chung tôi sẽ cố gắn, chia đều tấc cả lợi ích cho tấc cả mọi thành viên trong nhóm ứng theo qui mô đăng ký, khả năng xây dựng tổ chức, tính nhiệt tình, ...
các tỉnh có thể tham gia : bình phước, bình dương, đồng nai, tây ninh, long an, (khoản cách dưới 150km tính đến TP HCM)
vậy xin mời ace hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi xây dụng một kế hoạch hoàn chỉnh.
mọi ý kiến, liên lạc xin gủi qua mail : nguyenhien.ceo@gmail.com hoặc sẽ trả lời trong topic này, chúng tôi sẽ tự động liên lạc lại với các bạn.
chúng ta đều là người biết đọc, biết viết. xin đừng spam, viết những điều bậy bạ ở đây nhé.
Xin cm3 on mọi người đã lưu tâm.
 
Last edited:

giacamsusi

Gà Con Giống Miền Nam 0932097567 01695452751
#6
cũng gần giống như vậy bạn àh.
nhưng khác ở chổ là tấc cả các thành viên trong tổ chức chỉ nuôi các loại gà đặc sản, và nếu sai cam kết sẽ bị loại ra ngay tổ chức vĩnh viễn sẽ ko tham gia lại được. nếu cá nhân nào cung cấp, thu mua dùm những người đã bị loại ra thì người đó sẽ phải bồi thường mức thiệt hại mình đã gây ra cho tổ chức.
đây là một điều trong cam kết tổ chức mà mình chưa công bố với tổ chức, chỉ có những cá nhân trong tổ chức mới biết chính xác cam kết đó. khi nào thành lập xong mình sẽ thông báo cho mọi người.
 

hoangphivuvuv

(nuôi gà thả vườn- nuôi chó thịt)
#7
em ở Đồng Xoài -Bình Phườc. Em đang nuôi gà ta thả vườn. Mơìvanh đến tham quan trại của em. Em mong được hợp tác làm ăn lâu dài với anh. Mong anh liên lạc cho em. 0983.688.025 Vũ.
hoangphivuvuvu@gmail.com.
 

namnongdan

Có kinh nghiệm
#8
Đây là ý tưởng hay nhưng không mới....đối với chăn nuôi con giống, kỹ thuật, đầu ra mới chỉ qđ 2/3 qús trình chăn nuôi...còn cái giá mới là quan trọng....như chủ thớt nói chỉ nuôi gà đặc sản như vậy đầu ra sẽ cung ứng cho các cở sở ổn định....như nhà hàng, siêu thị vv....thì giá của sản phẩm không mấy khi thay đổi ở đối tượng này vì khi giá gà rớt thê thảm nhưng nhà hàng có giảm giá bán cho mình đâu??????. Nên tôi nghĩ làm như chủ thớt nói phải đi kèm cả mức giá tối đa và tối thiểu mới làm đc....còn không thì hơi khó....vì tại sao ta phải ngồi chờ một người đến mua....trong khi đó họ đang đến nhà hỏi mua gà của ta.....có cái gì ràng buộc khi ta phải ngồi chờ....chẳng có gì cả....
Chủ thớt hãy làm như này đi....tìm khoảng 10 đơn vị, cá nhân có dt từ 1 ha ....yêu cầu họ xây chuồng trại....chủ thớt đầu tư con giống, kỹ thuật, thức ăn.......và cam kết mua giá gà tối thiểu...vì giá bạn bán cho mối có mấy khi rớt đâu .....người nuôi qlý, chăm sóc tốt họ sẽ được hưởng nhiều . Còn không cũng chỉ là làm công thấp cho chủ thớt thôi......