Thỏ Hà Lan ... quá đẹp lại lạ

  • Thread starter khucthuydu
  • Ngày gửi
Tình hình là có cô bạn mua thỏ về nuôi . 1 Con 1tr2, hjhj... thấy chẳng giống Thỏ gì hết trơn. Mời anh em vào bình luận cho vui. Chắc giống vụ "chồn nhung đen". Hướng nuôi những con thú cưng coi bộ có giá ghê :lol:


Search google ra cái này :
[video=youtube;WfJ2v1DA_bQ]http://www.youtube.com/watch?v=WfJ2v1DA_bQ[/video]
 
Trường Giang

Trường Giang

Thành viên rất tích cực
Nhìn cũng có "hình" con thỏ đấy chớ!
Anh KTD thử thịt xem thịt nó có ngon không? Biết đâu là vật nuôi lý tưởng thì sao!

Thật ra, việc nhập thú ngoại lai tiềm ẩn một số vd khó lường:
Mầm bệnh lây lan cho đồng loại hoặc lây cho con người. Mầm bệnh từ thú nuôi lây cho người ko phải mới và cũng ko đâu xa (chó, mèo, các loại gặm nhắm như chuột Hamster)
Bệnh lạ du nhập qua con đường nhập khẩu thú.
 
Thuy-canh

Thuy-canh

_
Nông dân @
Trong lúc tui trồng thủy-canh, những vật-liệu, phân bón tui cần thì có người giao tận nơi. Một trong những ngườì giao là một anh người Úc. Anh nuôi thỏ. Mà giống thỏ anh nuôi là cùng giống với một con đang chầm-chậm nhảy theo chân anh.
Trong trại, anh "cưng riêng" con nầy từ nhỏ, nên giờ lúc nào nó với chủ cũng luôn như bóng với hình. Anh đi gần đi xa gì, nó cũng ngồi ghế kế bên. Thỏ màu cà-phê sửa đậm chen bệt trắng. Lông thỏ rất dài. Anh bảo giống thỏ nầy có đủ màu.

Anh bảo tui, khi trang-trại nuôi thỏ của anh ở Nam-dương đang xây cất, xong xuôi, anh sẽ qua đó ở. Điều-kiện bên đó rất thích-hợp. Anh sẽ sản-xuất thịt là phụ, nhưng chính là lông và da.
Tui nghe thích lắm, nên góp ý với anh: Khí-hậu VN trên xích-đạo, nhưng cũng không khác In-đô, thực-phẩm cho thỏ không thiếu, nhân-công lại rẻ, anh có nghĩ đến không?
Anh bảo, anh sẽ liên-lạc lại với tui sau. Nhưng sau đó tui bệnh nặng quá, phải rời nông-trại, và mất liên-lạc từ đó.
Chuyện đã trên 10 năm rồi... Nhanh quá!
 
C

cuocdoikesitinh

Guest
Thỏ này là Hollanlop Thỏ Thái. có bán ở các tiệm Pét Shop. Nó bây giờ ko còn lạ nữa. báo chí đăng tin um sùm kìa. Nhìn Đẹp nhưng chăm nó hơi cực.
 
B

bobopark

Guest
Trời ơi dễ thương quá... Nhìn như cục bông vậy, muốn mua 1 em quá :((
 

Quảng cáoTop