• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Thuốc nam trị bệnh đau khớp

#1
Xin cho hỏi,
Hiện nay người thân của mình bị chứng nhức mỏi ở toàn cánh tay trái và gót chân. Hơn 20 năm nay, nghề của bà là buôn bán tạp hóa, hay mang vác vật nặng. Không biết có thể bó thuốc gì để trị được không, vì mình sợ nếu sử dụng thuốc giảm đau chẳng khác gì đưa hóa chất vào người.
Mong mọi người cho mình ý kiến. Rất cám ơn mọi người.
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#2
Gọi vào số Tuấn đi, Tuấn cho tên thuốc Nam rồi về ra tiệm mua. Tuấn quên tên rồi, do mẹ Tuấn được thầy thuốc chỉ thêm và cách pha dân gian, hiệu quả lắm. Ở làng quê Thầy thuốc có tiếng mới được tin dùng, ông ấy truyền nghề từ đời cha đến ổng, con ổng học nghề thuốc Tây. nên an tâm, chứ mua ở các Thầy ở Sài gòn thì phải tìm hiểu kĩ.
 

rauqua

Thành viên mới
#4
Bạn có thể lấy cây lá lốt, hái phần lá rồi cho vào thau nước nóng, ngâm chân hoặc là tay. Làm như vậy trong một thời gian sẽ làm giảm đau đó.
 

agri2000

Lữ khách
#5
Bạn nên đưa bác đi khám chuyên khoa tây y hoặc y học cổ truyền. Nhưng mình thấy chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng rất quan trọng. Người đã có tuổi thì chỉ nên ăn thức ăn nhạt, hạn chế thịt mỡ, tăng cường rau xanh và cá.