Tìm đối tác phát triển kinh tế trang trại tổng hợp tại Đông Anh- Hà Nội

  • Thread starter nguyễn hoàng hải- hà nội
  • Ngày gửi
Nhằm khai thác triệt để tiềm năng của mô hình kinh doanh trang trại, tôi có lời mời đến các bạn cùng hợp tác, liên kết, đầu tư phát triển trang trại trong các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi thuỷ hải sản, mở rộng dịch vụ nhà hàng, du lịch sinh thái...Cho thuê mặt bằng để xây dựng nhà máy, xưởng sản xuất...với giá rất mềm! Trang trại gồm 8 Hecta, trong đó 6.8 ha là mặt nước(nuôi cá, tôm), 1.2 ha là đất trồng trọt(cây sưa, nhãn, vải thiều...), chăn nuôi(gà, vịt, lợn, ngỗng). Địa điểm: Trang trại Đồng Nẩy, thôn Vân Điềm, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Tại Km 12, đường Quốc lộ 3B Hà Nội- Thái Nguyên đi ngang qua nên rất thuận lợi về vị trí địa lí, giao thông...Trang trại đã và đang kinh donh được 10 năm, nay tôi có lời mời đến các bạn để cùng hợp tác phát triển hơn. Mọi vấn đề chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi nhé: Nguyễn Hoàng Hải- Số điện thoại : 0913048796.
 
N

nguyễn hoàng hải- hà nội

Lữ khách
Bác có thể nói chi tiết hok?
Về cơ bản là trang trại bác đang chăn nuôi, thuỷ hải sản, trồng trọt các loại như trên bác đã nói được 10 năm rồi, doanh thu trừ tất cả mọi chi phí mỗi năm lãi 250-300 triệu. Nay bác muốn mô hình đa dạng hơn, các cháu có đam mê và hiểu biết thì có thể hợp tác với bác với tinh thần làm chủ. Các cháu có vốn, bác có mặt bằng, quan hệ xã hội, các cháu có thể đưa ra các ý tưởng để xây dựng các hoạt động kinh doanh. Các cháu để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với bác- Hải: 0913048796.
 
T

tieudien

Thành viên gắn bó
kể ra bài toán của bác khá khó giải, vì diện tích như vậy mà doanh thu chưa cao chắc là đầu tư chưa mạnh. nhưng cũng có thể là hướng đi chưa hợp.
vs 6,8 ha mặt nước thì chi phí bảo vệ và xử lý nước chắc cũng tốn, chưa kể thời gian này có thể bị hạn hán nữa. mà nông nghiệp thì như đang khủng hoảng thừa, cái j cũng ế và hạ giá
tuy vậy có hơn 1 ha đất mà bác trồng lắm cây vậy thì chắc đất ấy không tốt lắm. có lẽ nên chuyển làm thêm chăn nuôi những giống ăn chắc như trâu bò...
nếu bác vui vẻ, lúc nào ae đi qua ghé thăm cái, đc chứ ?
 
T

toanthuyanh2013

Thành viên mới
Nói vậy nghĩa là bác cho thuê diện tích phải k a.
 

Quảng cáoTop