Tìm nhà đầu tư cho nghành Mua Bán Cây Kiểng Cảnh

paye

Thành viên mới
#1
Đứng ỡ góc nhìn tôi là người trong nghề mua Bán Kiễng . Tôi nhìn thấy nó rất có tìm năng phát triển .Đáng đễ đầu tư vào. Nhưng cái thíu lớn nhất của tôi bây giờ là nguồn vốn. Cho nên hôm nay tôi đăng bày này để tìm xem có nhà đầu tư nào muốn đầu tư mà chưa có định hướng hay muốn đầu tư vào ngành Kiễng nhưng chưa có Kinh nghiệm.

Hiện tại thì vườn Kiểng cũa tôi chĩ ở quy mô nhỏ. Nhìn thấy có triển vọng và muốn phát triển mạnh hơn. Nhưng đìu đáng ngại nhất là nguồn vuốn.
Tôi sẽ trình bày 1 sơ lượt về kinh doanh Kiểng đễ mọi người tham khảo rồi cho ý kiếng nhe.

Bước đầu tiên : Nguồn vốn chưa có đủ
Mặt bằng : mướn 1 cái rông 1 tháng tằm 1triu 5 - 2 tr5

-Nguồn cây mua về bán lại : mua chỉ ở giá " Ve chai " đem về bán lại có lời nhìu. Ví dụ mua 1 cây Mai 40 hoành giá 200- 500k. về bán sang tay liền tằm khoảng 1tr - 1 tr5. tùy cây đẹp xấu. Nếu như có Nguồn vốn khá đễ lại sữa thành phẩm sau 1nam đến 2 năm. thì cây đó nằm giá khoãng 4 - 7tr. ( Vấn đề là Vốn)
1 tháng đi săn tích cực có thễ đc vài chục cây.
" Nếu gặp nhửng cây đẹp có khi 1 ngày lời vài triệu là chuyện bình thường."

-Có thễ mua nhửng loại cây cảnh trồng sân vườn như : Mận , xoài , vú sữa , sa kê , ... nhửng cây trồng bóng mát . Mua về dưởng sau 1 - 2 tháng. khi cây đã ra chồi. chắc chắn cây đã sống thì bán được ngay. Loai này dể bán nhất. 1 cây sau khi trừ chi phí mua cây và chuyên chỡ thì tằm 1tr \ cây . bán lại được tằm 1 tr5 - 2tr5 1 cây . lời được 500k - 1tr\1cây. 1 tháng bán được nhiều cây nếu như bắt được nhiều mối cây cảnh ỡ Sài Gòn.tùy kích cở lớn hơn thì giá lớn hơn.

-Nhận làm sân vườn quán kafe Biệt thự hay đường phố thì khoản thu nhập này cũng khá.

Ỡ trên là sơ lượt về ngành Kiễng. Nhưng nguồn vốn hiện tại tôi không đũ. Nhưng kinh nghiệm thì có thễ khá đủ.Tôi muốn mở rộng hơn và mỡ thị trường bán ra rộng hơn ỡ TP HCM . Hiện tại tôi đang làm ỡ Bến Tre.
Điều đầu tiên mà chúng tôi cần ỡ Nhà đầu tư là Trung thực. Chỉ có như thế mới có thể hợp tác lâu dài.
Sau bày viết này chúng tôi mong sẽ nhận được nhiều phãn hòi từ moi người.

SDT : 0907 129 222 Châu Thành - Bến Tre
 

vu van manh

Thành viên mới
#3
tôi rất thích cây cảnh 2 năm trước tôi đã vào quận 12 học nghề cây cảnh ở trường bónai thanh tâm. cuối tháng này tôi vào sài gòn bác có gom được hàng mini đẹp mà giá rẻ với số lương nhiều chút ko biết đâu tôi với bác lại hợp tác được
 

centuryeye

Nhà nông nghiệp dư
#4
Hấp dẫn đó, khi nào lên SG Call: 0918 148 333 nhé , Bạn học bên Thanh Tâm xong chưa ?
 

paye

Thành viên mới
#5
http://hoalancaycanh.demo28.trust.vn/ version 1, version 2 hấp dẫn hơn nhiều cuối tháng 11 xong, tính xong rồi nói, nhân dịp nói luôn, Bạn có khả năng làm đại lý khu vực thành phố Bến Tre hoặc phụ trách cả khu vực miền tây?
Không gì có thể nói trước được cã. Nếu như đối với nguồn cây cảnh ( ăn Trái : Dừa ,Mận , xoài ,Vú sửa , sake, dâu , mang cut... ) thì Nếu như có đìu kiệng đầy đủ ( nguồn vốn + đầu ra ) thì bên tôi có thể cung cấp 1 số lượng lớn.Với 1 cái giá có thể cạnh tranh.

--------

tôi rất thích cây cảnh 2 năm trước tôi đã vào quận 12 học nghề cây cảnh ở trường bónai thanh tâm. cuối tháng này tôi vào sài gòn bác có gom được hàng mini đẹp mà giá rẻ với số lương nhiều chút ko biết đâu tôi với bác lại hợp tác được
Anh để lại SĐT cho tôi. Hoặc anh gọi cho tôi . Có thê hợp tác đó .
SDT cũa tôi: 0907 129 222
 
Last edited: