TPHCM-Bán Măng Tây Xanh Giao Hàng Tận Nhà

  • Thread starter VietHoaMyCoLtd
  • Ngày gửi
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: VietHoaMyCoLtd
- Địa chỉ: 311/3A, Đường Số 6, P9/GV, TPHCM
- Tel, Fax: 0902764677; 0988549919
- email: hongtrieu.hcmc@gmail.com
================================

NHÀ CUNG CẤP SỈ & LẺ CHUYÊN NGHIỆP
RAU MĂNG TÂY XANH(ASPARAGUS)
TIÊU CHUẨN “VIETGAP”
TRỒNG THEO PHƯƠNG PHÁP HỮU CƠ BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM

MTX-80.jpg
MTX-03.jpg

ĐƠN HÀNG 3-6-9-12-15 KG
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
(VUI LÒNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 2-3 NGÀY)

Vui lòng liên hệ:​
CTY TNHH SX-TM VIỆT HOA MỸ
311/3A, Đường Số 6, P.9/Q.GV, TPHCM
ĐTDĐ: 0909.674.769 - 0984.617.637
ĐTDĐ: 0908.595.162 - 0988.549.919
ĐT: (08) 6276.2347 - FAX: (08) 3921.1352

Giá trị dinh dưỡng trong 100 gr rau Măng tây
Măng tây gồm 83 % nước + 17 % chất khô, là một loại rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Rau Măng tây có thể ăn tươi như rau sống, trụn sơ qua với nước sôi, với dầu hào và bơ hoặc sauce mayonnaise (để vẫn giữ được độ dòn), rồi chiên, xào, nấu, nướng, hấp, luộc, làm lẩu, nấu canh chua, làm gỏi, dưa muối/chua, kim chi, hoặc làm nước ép, nấu thành nước mát hay xay sinh tố uống rất bổ dưỡng. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ()trong 100 gr rau ăng tây xanh có: Energy (năng lượng): 20 kcal. – Protein (chất đạm): 2,20 gr – Carbohydrates (đường Các-bô-hy-đrát): 3,88 gr – Sugar (đường Glucid): 1,88 gr – Dietary Fiber (chất xơ): 2,10 gr – Chất tro: 0,6 % – Fat (chất béo thực vật): 0,12 gr - Chất khoáng (35%) Calcium (can-xi): 24 mg (2%) – Iron (sắt): 2,14 mg (17%) – Magnesium (ma-nhê): 14 mg (4%) – Phosphorus: 52 mg (7%) – Potassium: 202 mg (4%) – Zinc (kẽm): 0,54 gr (5%) – Manganese: 0,158 mg;... Ngoài ra, Măng tây xanh còn chứa rất nhiều loại Vitamine quan trọng như Thiamine (Vitamin B1): 0,143 mg (11%) – Riboflavin (Vitamine B2): 0,141 mg (9%) – Niacin (Vitamine B3): 0,978 mg (7%) – Pantothenic Acid (Vitamine B5): 0,274 mg (5%) Pyridoxine (Vitamine B6): 0,091 mg (7%) – Folate (Vitamine B9): 52 μ Folate,Măng tây chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa và phòng trị rất tốt các chứng táo bón, giúp lợi tiểu, phòng ngừa các bệnh đau bàng quang, suy thận hay suy gan mật, tiểu đường, ung thư đại tràng. Măng tây là nguồn cung cấp chất đạm Homocystein giúp kiểm soát và bình thường hoá sự tăng trưởng của tế bào, có khả năng giúp người lao động trí óc giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc, chống béo phì và chống lão hóa da, ổn định kinh nguyệt phụ nữ, làm sữa mẹ, tế bào máu và ở Măng tây còn có Beta-Carotene giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.Măng tây còn có khả năng sức khoẻ tình dục vợ chồng(thiên nhiên đã tạo hình “ngọn giáo” khoẻ mạnh cho rau Măng tây).[/I] Ngoài ra, Măng tây còn có dược chất Asparagine Synthetase chứa nhiều tinh thể Nitơ rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng điều trị bệnh Goutte và bệnh tim mạch, giúp giảm Cholesterol, ổn định huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch vành và bệnh đột quỵ tim mạch rất hữu hiệu. Theo Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ(US National Cancer Institute), rau Măng tây còn có rất nhiều chất Glutathione là biệt chất chống ung thư, chống lão hóarất hữu hiệu.Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (United States Food & Drug Administration - FDA)đã khuyến khích việc dùng Măng tây như một loại thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng ngừa và trị bệnh rất tốt cho sức khoẻ con người...
(Trích tài liệu phổ biến trên mạng Internet)
 


Last edited by a moderator:
Tôi chuyển dùm bạn qua "Thực phẩm chế biến-đóng gói" Hy vọng ở đây sẽ có nhiều ng xem và liên hệ đặt hàng với bạn hơn box Trồng Trọt.
 
Quý công ty chỉ mở một chủ đề thôi . Từ tối đến giờ tôi phải xóa mấy bài của quý công ty rồi . VUi lòng đọc phần nội quy dưới chữ ký tôi để biết thêm chi tiết để bài viết khỏi bị xóa .
 
Bài viết có nội dung tương tự


Back
Top