Trại chó Đoàn Gia - Nuôi Và Nhân Giống Chó Thuần Chủng

giangdhnl

Lữ khách
#1
Trại chó Đoàn Gia
Nuôi và nhân giống chó thuần chủngTrang trại nằm trên diện tích đất gần 10.000m2, tại Ấp 2, Xã Long Thọ - Nhơn Trạch - Đồng Nai, trang trại cách xa khu dân cư, không khí trong lành và mát mẻ. Thuận lợi cho việc chăm sóc và huấn luyện chó đạt được kết quả tốt nhất. Trại chó giống Đoàn Gia được phát triển và hình thành từ niềm đam mê chó cảnh từ nhỏ của anh em nhà họ Đoàn.


Hình: Các bé lạp xưởng, chó đốm

Trên khu đất rộng rãi của gia đình, Trang trại xây những dãy chuồng thân thiện với môi trường, tạo điều kiện thuận lợi để lai tạo và thuần chủng nhiều giống chó khác nhau như chó xoáy Phú Quốc, chó xoáy Thái, chó Rottweiler. ChóDachshund, (giống chó thân dài chân ngắn rất năng động), chó Bắc Kinh, chó đốm, Becgie,.


Hình: Các bé tắm nắng buổi sáng

Hiện nay Trại Chó Đoàn Gia có thể cung cấp cho thị trường chó giống các loại (từ 2- 6 tháng tuổi), được chọn lọc kỹ càng, khám sức khỏe và tiêm phòng định kỳ. Với nhiều chủng loại chó đa dạng,được nuôi dưỡng trong môi trường thiên nhiên, Trại chó Đoàn Gia tư vấn giúp bạn lựa chọn cho mình những chú chó đẹp, khỏe mạnh và phù hợp với bạn nhất, để mỗi chú chó thực sự trở thành người bạn tuyệt vời nhất của bạn.


Hình: Phối giống

Hãy liên hệ ngay với Trại Chó Đoàn Gia để thể hiện đẳng cấp và cá tính của mình ngay hôm nay.
Địa chỉ: Ấp 2, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
VPGD: Hẻm 310 Dương Quảng Hàm, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
LH: Hằng 27T (0985.0858.72)
https://www.facebook.com/pages/Trại-Chó-Đoàn-Gia/696923696994595?fref=ts