Trại Gà Đông Tảo Nhật Trường Cần Thơ

đặng nhật trường

gà đông tảo tại cần thơ chân cực to giá rẻ
#1
TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO NHẬT TRƯỜNG
Đia chỉ nhà mình: đông hiệp cờ đỏ, tp cần thơ.
Nhà cập lộ rất dễ đi nha các bạn
Điện thoại:01665047070
Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giốnggà đặc hữu và quý hiếmcủaViệt Nam, không nơi nàotrênthế giớicó. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chânxấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5kg(gà trống) và trên 3,5 kg(gà mái). Đây là loài gà nuôi cổ truyền của xã đông tảothuộc huyện Khoái châu,tỉnh Hưng Yên, người dân trước đây thường dùng để cúng tế-hội hè, hay tiến vua. Gà ĐôngTảo thuộc danh sách các giống gia cầm quí hiếm của Việt Nam hiện đang được bảo tồn nguồn gen.

Gà thuộc giống gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặpchân vững chãi. Gà Đông Tảo trống có hai mã lông cơ bản gồm mã mận (màutímphađen) và màu của trái mận. Gà cũng có cặp chân sù sì, cặp chân gà trống to và bao quanh chân ở phía trước là một lớp vảy da sắp xếp không theo hàng, phần còn lại (3/4 diện tích) da sùi giống bề mặt trái dâu tằm ăn, bốn ngón chân xòe ra, chia ngón rõ nét, bàn chân dày, cân đối nên gà bước đi vững chắc


Trên là toàn hìnhthật gà mình 100% trại mình chi nuôi duy nhất gà đông tảo nên các bạn cứ yêntâm gà hoàn toàn thuần không vì lợi nhuận mà cho lai tạp.?

Hoàn toàn yên tâm về giống gà nhà mình làm ănuy tính không gian dối,(mình đã từng bị lừa mua gà lai về nuôi tức lắm L )?

các bạnđến tham quan sẽ rõ để chọn cho mình những chú gà ưng ý. mình bán giá rất ưuđãi. có thể điện thoại cho mình để mình tư vấn để các bạn biết sẽ không bị lừa.?

Đia chỉ nhà mình:đông hiệp cờ đỏ, tp cần thơ.?

Nhà cập lộ rất dễ đi nha các bạn

Điện thoại:01665047070

email:truongdangvtnn@gmail.com
 

tamthusu

Gà Vẩy cá Hoàng Đế - Anh quốc - 0913.143.253
#2
Chúc đông khách nhé bạn! Cùng nhau phát triển nhé!