Thảo luận Trồng hoa quả sạch ngay tại nhà – Bạn đã thử chưa?

Chanh leo ngọt Colombia
Chanh leo ngọt Colombia là loại quả được săn lùng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với giá mua loại quả này không rẻ, không phải ai cũng được ăn và vẫn hạn chế. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự gieo trồng giống quả quý hiếm này tại nhà và thoải mái thưởng thức chúng.
Một trong các nguyên nhân làm chanh leo Colombia đắt đỏ, là do được nhập ngoại và do loại chanh leo này có hương vị đặc biệt. Lại là trái cây xách tay từ Colombia về Việt Nam qua đường hàng không nên rất được ưa chuộng.
Thành phần dinh dưỡng có trong chanh leo ngọt Colombia rất phong phú, hấp dẫn hơn nhiều loại chanh leo bình thường và ngon bổ dưỡng hơn một vài loại trái cây khác. Có cảm giác mới lạ, hấp dẫn cho người ăn.
Kỹ thuật trồng tría cây tại nhà từ hạt giống chanh leo Colombia không quá phức tạp. Việt Nam lại là nơi phù hợp để trồng giống quả này nên bạn không phải quá lo lắng và cứ thỏa sức chăm sóc và thu hoạch loại quả này
Dưa lưới oval lõi vàng
Không cần phải dùng nhiều lời lẽ cho loại quả này bởi chắc hẳn mọi người đã biết về loại dưa lưới thơm ngon và những tác dụng mà nó đem lại.
Dưa lưới oval lõi vàng có nhiều giá trị dinh dưỡng và được hầu hết người tiêu dùng ưa chuộng bởi vị ngon ngọt. Ngoài ra, dưa lưới có nhiều tác dụng trong phòng và hỗ trợ trị nhiều bệnh. Thịt dưa lưới vàng da cam hoặc nghiêng vàng đỏ trông hấp dẫn, ăn giòn ngọt và mát.
Dưa lưới tròn lõi xanh
Dưa lưới tròn lõi xanh thuộc họ dưa lưới, là loại quả thơm ngon, bổ dưỡng. Dưa lưới đã trở thành loại trái cây được nhiều người ưa chuộng và trở thành loại quả không thể thiếu trong gia đình. Quỹ Y tế Thế giới đã đưa dưa lưới vào danh sách các loại quả có nhiều giá trị dinh dưỡng đem đến lợi ích tuyệt vời cho người.
Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua hạt giống quả này và trồng tại nhà với dưa lưới tròn lõi xanh thơm ngon ngay trong nhà bạn. Với kỹ thuật trồng hạt giống dưa lưới tròn lõi xanh không nhiều phức tạp. Các chị em có thể yên tâm tự tay hái quả ngọt tại nhà, lại vừa có thể làm đẹp cho nơi ở của mình. Cũng như các loại dưa lưới khác. Khoảng sau 1 tháng là có thể thu hoạch được dưa lưới oval lõi xanh.
Trồng táo đỏ lùn tại nhà
Như bạn đã biết, táo đỏ là loại trái cây bổ dưỡng cho cơ thể. Bên ngoài quả này cũng rất đẹp mắt, trái chính đỏ đều, ăn ngọt. Ngoài ra, táo đỏ còn được xem là thần dược từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe con người.
Táo đỏ lùn được trồng từ hạt giống quả. Bằng kỹ thuật trồng hạt giống táo đỏ lùn không khó, loại cây này sinh trưởng tốt và thu hoạch rất năng suất. Thời vụ trồng táo đỏ lùn quanh năm nên bạn không cần quá lo lắng.
Tìm hiểu hoa quả có lợi ích gì cho sức khỏe TẠI ĐÂY
 
Back
Top