trồng rau khong cần đất

  • Thread starter cầm văn vinh
  • Ngày gửi
tôi rất muốn học kĩ thuật trồng rau không cần đất ,nếu ai có cách gi thi hãy guáp tôi với.tôi xin trân thành cảm ơn
 


Mình sẽ giúp bạn
YM: hank_jonny@yahoo.com
điện thoại: 0168.778.37.14
Mình sẽ hướng dẫn và gửi bạn tài liệu Hướng dẫn trồng rau bằng phương pháp thủy canh
 
bạn muốn biết kỹ thuật trồng, tham quan vườn rau gia đình, mua dụng cụ trồng thủy canh thì có thể liên hệ với mình:
Linh Chi
ĐT: 0977511625/37752789
hoặc công ty VEHY
889/5A9 Trần Xuân Soạn-P.Tân Hưng-Q.7-TP HCM
 
Toàn quảng cáo ! Chẳng thấy ai hảo tạm post những bài hữu ích. Cần lên google search ra 1 đống cần zi alo cho nó mệt:mellow:
 
Toàn quảng cáo ! Chẳng thấy ai hảo tạm post những bài hữu ích. Cần lên google search ra 1 đống cần zi alo cho nó mệt:mellow:

hì, nếu như bác đã biết như vậy rồi thì cần gì vô đây hỏi chứ. việc trồng rau không dùng đất trải qua nhiều công đoạn lắm bác àh, tuy khó mà dễ, dễ mà khó
mình nghĩ bác nên tự tìm tài liệu và tiến hành thử xem, khi nào gặp trở ngại gì thì bác lên diễn đàn trao đổi, chứ bác yêu cầu hướng dẫn từ đầu chí cuối thì em e rằng nếu có viết ra đây cũng chỉ là những lí thuyết suông, tóm tắt sơ lược thôi chứ cũng chẳng có lợi ích gì.

bài viết của bạn Sakyeha chắc là thành viên của diễn đàn rau sạch, nên quảng cáo dữ dội quá mà thiếu phần để lại địa chỉ cho bác Vinh vào xem
địa chỉ đó là rausach.com.vn , bác có thể vào đó để trao đổi về việc trồng rau không dùng đất (ở đây là áp dụng mô hình thuỷ canh). trong đó trao đổi chủ yếu về việc trồng rau. bác cũng có thể đọc các kinh nghiệm của các member đã post lên
 
Dĩ nhiên là vào diễn đàn thì là để hỏi trao đổi, nhưng gặp kiểu quảng cáo nhảm nhảm kiểu ấy không biết có thu lơi gì không nhưng cứ thấy nó nhảm nhảm thế lào ! Ngứa miệng ko nhịn dc :lol:
Dĩ nhiên cũng có những ng nhiệt thành chia sẻ thông tin ,Nhưng chỉ khi ta đưa ra những thắc mắc ở 1 đ nao đó .Chứ khơi khơi hỏi 1 quy trình thì chẳng ai biết bắt đầu từ đâu! Mà có biết cũng làm biếng gõ, Vì dài quá :mellow:
 

Cái đó gọi là nghệ thuật hỏi, nếu muốn được mọi người giải thích rỏ thì câu hỏi cũng phải rỏ ràng đầy đủ ý, chứng tỏ mình thật sự quan tâm đến điều muốn hỏi. Những câu hỏi mà cái Topic không rỏ ràng, nội dung không rỏ ý và dạng nội dung để làm luận văn, bài tiểu luận thì rất khó để mọi người dành thời gian trả lời.

Mô hình trồng rau của CTY Vehy không có gì là đặc sắc và phải nói là không có ý nghĩa ji về thực tế.
 


Back
Top