ước mơ chăn nuôi

jokovicminhquan

sống trên đời sống cần có một tấm lòng....
#1
Từ thuở nhỏ mình luôn có suy nghi và luôn mơ ước sau này lớn lên mình sẽ chăn nuôi và trồng trọt. Mình muốn tạo ra những điều có ích cho xã hội vã mình sẽ cảm thấy sung sướng hơn khi thấy người khác sử dụng sản phẩm mình tạo ra. Niềm mơ ước đó cứ luôn thôi thúc trong lòng để khi lấy chồng rồi nghĩ rằng mình sẽ thực hiện được ước mơ đó. Cố gắng kiếm tiền mua mấy con bò về nuôi rồi sau đó dùng phân cải tạo đất mà trồng trọt. Nhưng tất cả đều vỡ tan khi mà người mới ra như mình đâu biết rằng có quá nhiều thủ tục đối với ngành chăn nuôi. Rồi mình cố gắng làm cho nó đơn giản nhưng chính quyền ko hiểu, cứ luật là luật. Ong xãmmình thấy nản, ngày nào cũng nhăn nhó, rồi mình cũng thấy sao sao đo.
Nước mắt tuôn rơi khi mà mọi ước mơ đều dập tắt. Đồng lương cán bộ công chức ba cọc ba đồng sao mà đủ nuôi 2 đứa nhỏ. Muốn cải thiện kinh tế bằng cách trồng trọt, chăn nuôi nhưng mới ra chưa thu hoạch được gì thấy mà nản thêm. Thôi thì, mình sẽ vẫn phải làm công chức, cứ đến tháng đóng tiền học cho con là thêm lo lắng,
Ước mơ chỉ là ước mơ. Đành khép lại.
 

M

motnua

Guest
#3
Chẳng có việc gì hơn việc nuôi con chẳng có đống góp cho xã hội nào hơn là một nhân tài ... hãy nuôi con bạn cho thật tốt ... nuôi dạy luôn đi kèm giáo dưỡng bạn nhé .
 

gasdaihai

Lữ khách
#4
không cho nuôi bò thì bán đi,nuôi gà,chim cút,vịt nuôi nhỏ lè hoặc trồng rau thua keo này bày keo khác đã có ước mơ sao phải bỏ cuộc
 

Bồ Câu Ninh Vượng

Thành viên mới
#5
Nếu đã khép lại rồi thì mình sẽ cho nó khép lại hoàn toàn giúp bạn nhé.

Rằng: Bạn chẳng hiểu gì về ước mơ cả, 1 chút khái niệm của ước mơ bạn cũng không hiểu, bạn chỉ đang nhầm sở thích của mình là ước mơ mà thôi. Bởi, ước mơ sao dễ dàng bị dập tắt như vậy.
Vậy nên từ bỏ cũng là lựa chọn chính xác của bạn.
 

duytran34567

Thành viên mới
#6
Mình thì chẳng có ruộng đất gì cả nhưng vẫn "nuôi" bò được nè ! Có sao đâu ?!!!! Mình ko nuôi được thi mua cho người khác nuôi.
 

jokovicminhquan

sống trên đời sống cần có một tấm lòng....
#7
Cách gì vậy nongdanbanphim. Nếu có bạn nói thử xem
 

Ngoc Ky Lan

Thành viên gắn bó
#8
Nông nghiệp đô thị còn nhiều cách làm lắm mà bác - Thấy bác tìm hiểu về nông nghiệp trang trại nhiều hơn !
Nếu có dịp gặp mình caffe và bàn xem thử !
 

Farmvina

Thành viên mới
#10
Tôi nghĩ bạn có ước mơ là điều rất tốt. Đừng từ bỏ, hãy tích cực trau dồi kiến thức để đạt được thành công sau này.