vựa mía của những vựa mía, vựa mía lớn nhất tphcm

Leminhdang

Lữ khách
#1
vựa mía tphcm 0943.816.813
vựa mía LỚN NHẤT tphcm
vựa mía NGON NHẤT tphcm
vựa mía GIÁ RẺ NHẤT tphcm
Chắc chắn là vựa mía giá rẻ nhất TPHCM
mua bán trực tiếp không qua trung gian

Chuyên bỏ sỉ mía đã gia công bào vỏ sạch sẽ, chặt bó gọn gàng ( bó dài loại mía ngon mía ngọt mía nước xanh có thể để lâu không hỏng ), Tui chuyên bỏ sỉ cho các vựa mía của vựa mía quận Gò Vấp. Giá cả cạnh trạnh, chỉ có 1 giá duy nhất và tốt nhất, làm ăn uy tín lâu dài nên sẽ luôn giao mía đẹp, mía chất lượng, không mặc cả, không làm giá,không bán 2 giá, khi buộc phải tăng giá theo thị trường cạnh tranh sẽ có kế hoạch thông bao trước 1 tháng để khách hàng chuẩn bị,

Tui rất thiệt tâm và rất nhiệt tình trong buôn bán, tui rất muốn những khách hàng đại lý và đối tác của tui làm ăn phát đạt, tui ví dụ như thế này : bình thường thì 2 bó tui mới đi giao nhưng với những đối tác mới mở vựa mía hay tiệm bán nước mía thì 1 bó tui cũng đi giao, tui hoạt động từ 2 giờ sáng đến 11 giờ 30 tối nên khách hàng điện thoại cho tui lúc nào cũng được.

Khách hàng yên tâm 1 điều nữa, là mía tui ngày nào bán hết ngày đó, đặt hàng là cho người đi bào mía và giao ngay, bào tới đâu bán tới đó. vận chuyển cũng bảo quản cẩn thận để mía không bị khô nước. Yên Tâm

Mía thì có rất nhiều loại và rất nhiều giá bán khác nhau nhưng tui chỉ bán 1 loại duy nhất và loại ngon nhất và giá rẻ nhất thị trường TPHCM, mía ngon nhất của tui giá cạnh tranh bao luôn cả dòng mía vùng xâu vùng xa.

Tui kinh nghiệm hơn hai chục năm trong ngành tài chính,nếu khách hàng nào mới kinh doanh chưa tính được lời lỗ thế nào cứ gọi điện thoại tui nói sơ qua để nghe mà cân đối chi phí đầu tư.