Chăn nuôi

Chăn nuôi là hình thức nuôi lớn vật nuôi, bao gồm gia súc, gia cầm ... là ngành nghề đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hiện đại.
mình đang ấp 120 trứng gà bằng máy ấp tự động đến hôm nay la được 19 ngày rồi nhung vẫn chưa thấy gà khảy mỏ.như vậy có phải thiếu nhiệt hay không. nhiệt độ va độ ẩm của may trong qua trinh ấp như sau nhiệt độ ngày 1 đến 7 la 37.8 ngày 8 đến 18 là 37.5 ngày 19 minh vẫn để 37.5( lý do thấy ga chưa khảy mỏ sợ thiếu nhiệt nên vẫn để như vậy) độ ẩm thi để 60% trong quá trinh ấp. có ai giúp mình vấn đề này với.ngày thứ 19 rồi ma chua thấy khảy mỏ gì hêt/ xin cảm ơn
e sống ở đắc lắc. hiện tại e thấy mô hình nuôi rắn mối vốn đầu tư ít nhưng thấy cung co lai. . e dinh nuoi thu nghiem 1 it xem sao nhung chua co kinh nghiem j ca.ko biết có bác nào đã nuôi rắn mối chưa. có thể chia sẻ ít kn cho e đc ko ạ. e xin cảm ơn...!
Xin chào các bác. Em thì ở HN, bố em ở Thái Bình. Em mới đầu tư cho bố mẹ 2 máy ấp trứng tổng công suất 800 trứng. Mục đích chính là ấp bán gà giống. Một vấn đề gặp phải là mình chưa nuôi được gà đẻ nên toàn phải đi mua trứng của dân làng, ngặt nỗi chất lượng không tốt và lẻ tẻ, dẫn tới nếu ấp 50 trứng thì cuối cùng chỉ ra được khoảng 30 con gà (20 quả kia không có cồ khoảng 10, còn 10 quả chết phôi trong quá trình ấp). Cứ khoảng 4 ngày máy "ngốn" khoảng 150 trứng. Em muốn tìm bác nào có hoặc có chỗ hay chỉ cho em chỗ mua trứng gà ta chất lượng giống tốt (Bố mẹ to, khỏe, tỉ lệ có cồ cao, đồng đều, tỉ lệ nở cao) tại Thái Bình hoặc Hà Nội (em gần Mỹ Đình). Xin cám ơn các bác.
Mình ở hưng yên đang nuôi bồ câu pháp,số lượng không nhiều do chưa có kinh nghiệm và chưa biết cách tìm đầu ra,qua tết đợi nắng dáo lên mình sẽ nuôi số lượng nhiều nhưng ko biết đầu ra thế nào ,có bác nào là thương lái quanh khu vực này thì dúp mình với để lại sđt nhé,hoặc các bác nào có cách tìm đầu ra thì cho mình biết với thanks.
tình hình là hôm qua chỗ em có mưa nhiều . sáng nay em ra xem đàn gà thấy có 1 con gà mái đang đẻ nằm khi bắt lại em thấy gà có dấu hiệu 1 chân như bị liệt gà đi lại khó khăn . gà thở khó thở gấp , phân hơi lỏng kiểm tra phân thấy có 1 -2 con sên lãi . gà vậy là bị bệnh gì và cách điều trị , mong giúp đỡ em trân thành cám ơn.
Mình có bit về con gà to qua giới thiệu, mình cũng muốn nuôi vài con làm giống. Mạn phép xin ace trên này ai bít ở đâu bán hay người nào bán thì giới thiệu mình với ạ. Xin cảm ơn
Back
Top