Thành phần
Hữu cơ: 22%, Nts: 2%, P O : 3%, K O: 2%, Bo: 500ppm, pHH O:
5, Tỷ trọng: 1.15.Bổ sung: Amino axit: 20% và các vi lượng thiết yếu cho cây trồng
Công dụng
Giúp trái to hơn, bóng hơn
Kích thích và thúc đẩy cây ra hoa
Tăng khả năng quang hợp
Tăng đề kháng cho cây
Cây ăn trái: Xoài, Nhãn, Mận, Vải, Sầu riêng, Bưởi, Bơ,…
Cây công nghiệp: Cà phê, Tiêu, Điều, Cacao
=> Liều lượng: Pha 500ml với 200-400 lít nước để phun ở giai đoạn dưỡng trái. Chăm sóc định kì 10-15 ngày/ lần
Đối với rau màu: Dưa hấu, cà chua, ớt:
=>Liều lượng: Pha 500ml với 400-600 lít nước để phun và tưới. ( Đối với các loại cây lá lông như: rau bí, su su… pha 1 chai với 500-600 lít nước để phun)
Đối với lúa
=>Liều lượng: Pha 500 ml với 400-600 lít nước để phun và tưới. ( Phun 7-10 ngày trước khi trổ và 7-10 ngày sau khi trổ
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi lên đến 40%.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Website: CÔNG TY CỔ PHẦN THANH HÀ -
Fanpage: Thanh Hà | Hanoi
Địa chỉ: Tòa nhà Thăng Long Number One, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982.290.613
Theo dõi ngay Thanh Hà để đọc nhiều thông tin hay về nông nghiệp